Tiệc tri ân khách hàng chương trình “Cả nhà răng khỏe – Trúng tour vui hè”

Với mong muốn được khuyến khích các gia đình nâng cao việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe răng miệng, để hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và ngập tràn tiếng cười, Nha Khoa Kim đã tổ chức chương trình ”Cả nhà răng khỏe – Trúng tour vui hè” để gửi những phần quà giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây cũng là dịp để gởi lời tri ân đến các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Kim chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình.

Sau hơn 3 tháng triển khai, Nha Khoa Kim đã tìm ra được những khách hàng gia đình thỏa điều kiện tham gia nhận thưởng từ chương trình. Để đảm bảo tính minh bạch, Nha Khoa Kim kính mời đại diện các gia đình trong danh sách phía trên đến tham dự Tiệc tri ân khách hàng chương trình “Cả nhà răng khỏe – trúng tour vui hè”. Cùng nhau thưởng thức bữa tiệc thân mật và chọn ra những gia đình may mắn nhất của Nha Khoa Kim.

  • Thời gian: Chủ nhật, ngày 25/6/2023
  • Địa điểm: Stix – Banquets & Events, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

        * Chương trình sẽ được livestream trên Fanpage Nha Khoa Kim

       * Nha Khoa Kim sẽ gửi thư mời tham dự qua SMS và xác nhận khách hàng tham dự qua điện thoại

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

  • 01 Tour du lịch Singapore cho gia đình 4 người
  • 01 Tour du lịch Phú Quốc cho gia đình 4 người
  • 01 Voucher 28 triệu đồng sử dụng tất cả dịch vụ
  • 10 voucher 10 triệu đồng sử dụng tất cả dịch vụ

Ngoài tiết mục chính là trao thưởng tri ân, chương trình còn là dịp các gia đình khách hàng Nha Khoa Kim gặp gỡ, kể nhau nghe quá trình chăm sóc răng miệng, tìm lại nụ cười rạng rỡ tại Nha Khoa Kim; là dịp để đại diện Nha Khoa Kim gặp gỡ, lắng nghe những tâm tư của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất trên Fanpage của Nha Khoa Kim nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.