Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM và Nha Khoa Kim tổ chức tọa đàm hướng nghiệp tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Vừa qua, Nha Khoa Kim đã tham gia Tọa đàm chia sẻ và hướng nghiệp cho sinh viên năm cuối khoa Răng Hàm Mặt thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Bên cạnh Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hệ thống Nha Khoa Kim, buổi tọa đàm còn có sự tham dự của BS.CKII Nguyễn Thị Thảo Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt, PGS.TS.BS Lê Đức Lánh – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, BS.CKII Lâm Hữu Đức – Phó khoa Răng Hàm Mặt, cô Cao Nguyên Yến Vi – Giám đốc TT TN-VLSV…
 
Nha Khoa Kim tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên
PGS.TS.BS Lê Đức Lánh – Trưởng khoa RHM; BS.CKII Lâm Hữu Đức – Phó Khoa; Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hệ thống Nha Khoa Kim; BS.CKII Nguyễn Thị Thảo Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt
 
Trong buổi tọa đàm, Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hệ thống Nha Khoa Kim đã có những chia sẻ chân tình và định hướng rõ ràng cho các bạn sinh viên năm cuối đồng thời tài trợ 5 suất học bổng cho 5 sinh viên có điểm cao nhất học phần về đạo đức và tính chuyên nghiệp trong nha khoa. Ngoài ra, chương trình phỏng vấn việc làm tại chỗ do Nha Khoa Kim tổ chức cũng đã thu hút nhiều sinh viên.
 
Nha Khoa Kim tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên
Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hệ thống Nha Khoa Kim chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối
 
Nha Khoa Kim tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên
Học sinh năm cuối khoa Răng Hàm Mặt thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng quan tâm, lắng nghe những chia sẻ
 
Đây là những hoạt động của Nha Khoa Kim trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Nha Khoa Kim và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Qua đó, công ty mong muốn sẽ giúp các em có cơ hội thực tập và làm việc tại Nha Khoa Kim cũng như tạo thêm động lực giúp các em nỗ lực hết mình trong học tập để trở thành các bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi chuyên môn, chuẩn y đức. Trước đó, Nha Khoa Kim đã tổ chức chương trình thực địa cho 125 sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại các phòng khám thuộc hệ thống với nhiều kiến thức thực tiễn giá trị.
 
Nha Khoa Kim tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên
 
Trong những năm qua, Nha Khoa Kim đã ký kết hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên cả nước nhằm quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao, chuẩn y đức, “phụng sự khách hàng nhanh nhất trên mọi miền đất nước” đúng với sứ mệnh của Nha Khoa Kim.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.