Bạn đã nhận siêu phẩm Samsung Ultra S22 tại Ngày hội Invisalign chưa?

Ngày hội niềng răng Invisalign ngày 16/04 đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ chẩn đoán hiện đại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là nhận ngay siêu phẩm Samsung Ultra S22 (256Gb).

Ngày hội niềng răng invisalign Nha Khoa Kim

Diễn ra tại Nha Khoa Kim – 02 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, các khách hàng đến tham dự đều được thăm khám MIỄN PHÍ tình trạng răng miệng bằng công nghệ chẩn đoán tiên tiến: chụp X-quang phác đồ phân tích, phần mềm mô phỏng nụ cười Invisalign Smile View, máy scan iTero 5D – loại máy tiên tiến bậc nhất thế giới về việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

Ngày hội niềng răng invisalign Nha Khoa Kim

Ngày hội niềng răng invisalign Nha Khoa Kim

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn: 

  • Nhận ngay siêu phẩm Samsung Ultra S22 (256Gb) hoặc giảm ngay 32 triệu đồng cho gói niềng răng phức tạp nhất.
  • Được tặng 1 máy tăm nước Water Smile công nghệ USA trị giá 1.690.000 đồng khi chốt dịch vụ.
  • Giảm ngay 25 triệu cho gói niềng răng phức tạp cấp 2.
  • Giảm ngay 20 triệu cho gói niềng răng phức tạp cấp 1.
  • Quà tặng chăm sóc răng miệng trị giá 1 triệu đồng.

Ngày hội niềng răng invisalign Nha Khoa Kim

Nếu đã bỏ lỡ ngày 16/04 thì vẫn CÒN CƠ HỘI nhận siêu phẩm Samsung Ultra S22 (256Gb) và những ưu đãi hấp dẫn trên của Nha Khoa Kim vào ngày 24/04 nhé. 

Sắp xếp lịch ngày 24/04 đến Nha Khoa Kim – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP.HCM hoặc bất kỳ phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim để được thăm khám, tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn, quà tặng hữu ích nhé.

👉 Chi tiết chương trình và ưu đãi: tại đây

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.