Bác sĩ Nha Khoa Kim trao đổi chuyên môn tại Hội nghị Implant Quốc tế

Ngày 25/02/2022 vừa qua, Ths.Bs. Lâm Vĩnh Phúc – Thành viên Hội đồng Y Khoa của Nha Khoa Kim đã tham gia Hội nghị Implant Quốc tế.

Với chủ đề “Giải pháp phục hồi toàn hàm tức thì trên Implant kết hợp quy trình kỹ thuật số hiện đại” qua phần chia sẻ của Dr. Scott Ganz – Chuyên gia trong lĩnh vực Implant kỹ thuật số đến từ Mỹ, chuyển ngữ bởi Ths.Bs. Lâm Vĩnh Phúc – Thành viên Hội đồng Y Khoa của Nha Khoa Kim, hội nghị đã thu hút đông đảo bác sĩ tham dự.

Bác sĩ Nha Khoa Kim trao đổi quốc tế

Hình ảnh: Tín Nha, MegaGen

Đây là dịp các bác sĩ ngành Răng Hàm Mặt, trong đó có đại diện Nha Khoa Kim – Ths.Bs. Lâm Vĩnh Phúc gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm về cấy ghép Implant. Từ đó, cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn nhằm đem lại hiệu quả điều trị và mang đến nụ cười đẹp cho khách hàng.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.