Á hậu Quốc tế Thúy Vân và Hành trình răng hạnh phúc bùng nổ tại Đại học Kinh tế

Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những điểm dừng chân bùng nổ và đầy thú vị mà ‘Hành trình răng hạnh phúc’ của Nha Khoa Kim mang đến cho các bạn sinh viên.

Những thông điệp tích cực nhất, những nụ cười tự tin rạng rỡ nhất, thậm chí là những lời cổ vũ thế hệ Gen Z tự tin giao tiếp, tự tin hội nhập để trở thành những “công dân toàn cầu”… đều được lan tỏa và truyền cảm hứng từ những chiếc răng hạnh phúc.

Chính vì vậy, sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM, vì không chỉ mang đến nhiều thông bổ ích dành cho các bạn sinh viên về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, mà còn giúp các bạn trẻ có cơ hội được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ quý báu nhất từ Á hậu Quốc tế/Ca sĩ Thúy Vân.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.