7 năm hành trình răng hạnh phúc, Nha Khoa Kim biết ơn bạn đã đồng hành

Đón chào tuổi mới, Nha Khoa Kim luôn trân trọng và biết ơn sâu sắc sự đồng hành của khách hàng trong suốt những năm qua. Chính sự tin tưởng của bạn là động lực và là nền tảng vững chắc để Nha Khoa Kim ngày một tiến xa hơn và tạo nên những giá trị khác biệt, từ đó phụng sự bạn tốt hơn mỗi ngày với:
 
🔹 100% bác sĩ răng hàm mặt giỏi tư vấn và điều trị: chẩn đoán đúng, điều trị chính xác, thành thạo công nghệ hiện đại.
🔹 100% vật liệu chính hãng với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, với nhà máy sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 13485:2016, đảm bảo đồng nhất chất lượng, thẩm mỹ, độ tinh xảo cao.
🔹 Hệ thống phòng thanh trùng trung tâm đạt chuẩn ISO 9001: 2015 Vương quốc Anh, mỗi khách hàng có bộ dụng cụ thăm khám riêng, đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm chéo.
🔹 Bảo hành trọn đời là có thật vì Nha Khoa Kim được chính phủ Singapore đầu tư tài chính để phát triển bền vững và có đội ngũ nhân sự kế thừa.
 
Mừng sinh nhật 7 tuổi, từ ngày 6/10 – 22/10, Nha Khoa Kim gởi tặng bạn ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm, như một món quà tri ân gởi đến khách hàng và mang đến cơ hội cho tất cả mọi người được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế:
🎁 Hoàn tiền 100% cho dịch vụ trám răng và nhổ răng.
🎁 Hoàn tiền 25% cho dịch vụ: Niềng, Sứ, Implant và các dịch vụ còn lại.
 
 
👉 Xem thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 19006899.
 
 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.