100% phòng khám Nha Khoa Kim đầu tư máy scan trong miệng hiện đại bậc nhất

Tiếp tục định hướng không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như hỗ trợ chẩn đoán chính xác, tăng hiệu quả điều trị qua việc trang bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, Nha Khoa Kim tự hào là chuỗi nha khoa có 100% phòng khám sở hữu máy scan trong miệng iTero và máy scan Trios.

iTero và Trios (hay còn gọi là máy scan trong miệng) là những loại máy tiên tiến bậc nhất thế giới về việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm vượt trội:

  • Lấy dấu nhanh: Máy scan trong miệng lấy dấu chi tiết dữ liệu trong miệng khách hàng (răng, mô mềm và khớp cắn) chỉ trong 60s sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thoải mái hơn so với lấy dấu răng truyền thống, khách hàng không phải khó chịu vì mùi của vật liệu, kích thước khay lấy dấu cồng kềnh…

  • Biết trước kết quả điều trị: Sau khi lấy dấu răng thành công, dữ liệu từ máy scan trong miệng sẽ được chuyển sang phần mềm ClinCheck mô phỏng kế hoạch điều trị và giúp khách hàng hình dung rõ hơn về tiến trình, kết quả điều trị và có thể chủ động trao đổi điều chỉnh kế hoạch điều trị theo mong muốn.

  • Thời gian điều trị nhanh chóng: Sau khi lấy dấu, có kết quả và kế hoạch điều trị phù hợp, thời gian bắt đầu tiến hành điều trị chỉ trong khoảng 1 tuần thay vì 2 – 3 tuần so với phương pháp lấy dấu truyền thống (không cần sử dụng vật liệu lấy dấu, chờ đợi chất lấy dấu khô…)
  • Chính xác cao: Độ ổn định tốt giúp máy scan trong miệng bắt hình chính xác, giảm thiểu sai số, đặc biệt ở những vùng lẹm và vùng răng cửa của bệnh nhân. Nhờ đó, giúp cho việc chế tạo khay niềng vừa vặn, phù hợp trong từng giai đoạn chạy răng, nâng cao hiệu quả điều trị; việc phục hình răng sứ khít sát với răng thật, hạn chế nước bọt và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong răng sứ, tăng độ bền răng sứ…

Việc không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại càng khẳng định vị thế hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam của Nha Khoa Kim, chú trọng chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị cho từng khách hàng.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.