CẢM ƠN KHÁCH HÀNG VÌ MỘT ĐÊM TIỆC GIA ĐÌNH ĐẦY CẢM XÚC

Nha Khoa Kim xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã dành buổi tối cuối tuần quý giá để tham dự bữa tiệc ấm cúng cùng Nha Khoa Kim. Bên cạnh ý nghĩa tổng kết và trao giải thưởng cho khách hàng chương trình “Cả nhà răng khoẻ – Trúng tour vui hè”, Nha Khoa Kim cũng mong muốn mang đến một cơ hội để các gia đình được quây quần, vui vẻ bên nhau mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6) đang đến gần.

Sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, Nha Khoa Kim đã tìm ra TOP 100 gia đình thỏa điều kiện để tham gia nhận thưởng và cùng chúng tôi tìm ra chủ nhân may mắn của hàng loạt giải thưởng khủng trong chương trình bao gồm:

– 01 Tour du lịch Singapore thuộc về gia đình anh Lê Văn Lợi

– 01 Tour du lịch Phú Quốc thuộc về gia đình chị Nguyễn Thu Thảo

– 01 Voucher 28 triệu đồng thuộc về chị Lê Phương Thanh

– 10 voucher 10 triệu đồng dành cũng tìm ra chủ nhân may mắn trong đêm tiệc

Tôi rất hài lòng với những dịch vụ của Nha Khoa Kim trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Nha Khoa Kim trong thời gian sắp tới”, là những chia sẻ dễ thương từ anh Lê Văn Lợi – chủ nhân của giải thưởng tour du lịch Singapore đã gửi đến chương trình.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn sự tin yêu của những khách hàng đáng mến như anh, đó cũng chính là phần thưởng đáng giá nhất cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Con người Nha Khoa Kim.

Một lần nữa, Nha Khoa Kim xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa Kim chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả nhà. Cảm ơn các gia đình khách hàng Nha Khoa Kim đã đến, cùng nhau gặp gỡ và kể cho nhau nghe quá trình chăm sóc răng miệng, tìm lại nụ cười rạng rỡ tại Nha Khoa Kim. Bởi đây chính là động lực to lớn để Nha Khoa Kim ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước.

Cùng Nha Khoa Kim xem lại những hình ảnh thật đáng nhớ trong đêm tiệc tối qua nhé! Và xem thêm trên trang fanpage chính thức của Nha Khoa Kim TẠI ĐÂY.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.