Ứng Dụng công nghệ 3D Trong Điều Trị và làm đẹp răng Tại Nha Khoa Kim

Công nghệ 3D hiện đang được ứng dụng thường quy trong hoạt động chăm sóc và điều trị tại Nha Khoa Kim, đặc biệt là các kỹ thuật cao như phục hình răng sứ, Trồng răng Implant…    

Labo sản xuất của Hệ thống Nha Khoa Kim ứng dụng công nghệ 3D đỉnh cao để tạo ra các sản phẩm răng sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Để chẩn đoán chính xác, đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất, kết quả thẩm mỹ đạt tối ưu, Nha khoa Kim đầu tư hàng loạt các trang thiết bị tiên tiến nhất như máy X-Quang ConeBeam CT 3D, máy X quang Panorex - Cephalometric, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile, máy gây mê, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor… Các máy móc, thiết bị y tế tại Nha khoa Kim đều nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, chính xác cao nhất khi sử dụng trên người bệnh.

Ứng dụng 3D trong kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí dây thần kinh

Với sự hỗ trợ của máy chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM Dental Hospital có thể thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, hệ thống dây thần kinh, kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn.

Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương án điều trị thích hợp. Không được trang bị máy ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc xương hàm là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng sau khi trồng răng, xương không đủ khiến trụ implant bị lệch, gây sưng đau, viêm tấy tại một số phòng khám nha khoa hiện nay.

Giả định cắm implant bằng phần mềm Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ KIM Dental Hospital sẽ ứng dụng trên phần mềm Simplant 3D hiện đại để mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant của bạn như thế nào.

Bác sĩ Nha Khoa Kim sử dụng phần mô phỏng cho khách hàng thấy trước được các vị trí cấy ghép implant

Công nghệ Smile Design là một trong những ứng dụng 3D giúp kiến tạo nụ cười hoàn hảo, phù hợp với  từng gương mặt

Bằng công nghệ Simplant ứng dụng trong cấy ghép implant, đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, mọi ca cấy ghép răng đều mang tính chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như các phòng khám thông thường. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện chỉnh nha tại một bệnh viện nha khoa.
VIDEO MÔ PHỎNG 3D
Video mô phỏng 3D quy trình Cắm ghép implant ngay khi nhổ răng tại Nha Khoa KIM và kết quả phục hình nhanh chóng, hiệu quả.
Labo sản xuất răng sứ của Nha Khoa Kim đóng tại Bình Dương có diện tích hơn 2000m2, với 180 nhân sự, kỹ thuật viên vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động là nơi ứng dụng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D nhằm tạo ra các sản phẩm răng đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế, đáp ứng tối đa các nhu cầu về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa kỹ thuật cao của mọi khách hàng.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top