ƯU ĐÃI TRỒNG RĂNG IMPLANT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU

Nếu bạn là một người Việt Kiều đang tìm kiếm giải pháp trồng răng hoàn hảo với giá cả hợp lý, thì chúng tôi ở đây để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tại Nha Khoa Kim, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe răng miệng là một phần quan trọng của sức khỏe toàn diện và mang đến sự tự tin trong cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một loạt ưu đãi trồng răng Implant đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Kiều.

Công nghệ trồng răng Implant Safest tại Nha Khoa Kim

Công nghệ trồng răng Implant Safest là công nghệ mới trong cấy ghép Implant được Nha Khoa Kim ứng dụng đồng bộ trên toàn hệ thống nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái khi điều trị với những đặc điểm:

 • Cấy ghép Implant 100% bằng máng định vị in 3D, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ 5 – 10 phút cho 1 trụ Implant
 • Sử dụng Robot X-Guide công nghệ thế giới cấy ghép implant với độ chính xác lên đến 0,1mm.
 • Mô phỏng quá trình trồng răng Implant và xem kết quả khi điều trị với phần mềm kỹ thuật số R2Gate, dựa trên dữ liệu chi tiết từ chụp X-quang Conebeam CT 3D và máy scan trong miệng 3D Trios, iTero.
 • Hạn chế xâm lấn tối đa, trường hợp mô nướu khách hàng thuận lợi thì bác sĩ sẽ không cần dùng dao, không rạch nướu (lợi) nên gần như không chảy máu, không đau, lành thương nhanh sau thực hiện.
 • Rút ngắn thời gian điều trị với trụ Implant có thiết kế ren và xử lý bề mặt tối ưu nên chỉ cần 4 tuần là đã có răng trên Implant, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Cấy ghép Implant an toàn, không sưng đau với máng định vị

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim đang triển khai 4 khác biệt đồng bộ trên toàn hệ thống với mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng:

 • Nha Khoa Kim với 100% Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tư vấn và điều trị theo mã chuyên môn gồm 4 chuyên khoa 3 cấp độ, Nha Khoa Kim cũng là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard trong việc cùng trao đổi học hỏi và phát triển lĩnh vực chăm sóc răng miệng.
 • Nha Khoa Kim với 100% vật tư điều trị là chính hãng, có hóa đơn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, bảo quản tốt theo đúng quy định, xuất hóa đơn điện tử tự động đầy đủ từ những dịch vụ cơ bản đến dịch vụ phức tạp mà không cần khách hàng yêu cầu.
 • Nha Khoa Kim có phòng thanh trùng trung tâm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Vương quốc Anh, trang thiết bị, dụng cụ được thanh trùng, mỗi khách hàng có bộ khám riêng và có 1 – 3 nhân sự thanh trùng chuyên trách phụ trách xuyên suốt tại phòng thanh trùng trung tâm.
 • Bảo hành của Nha Khoa Kim lâu dài là có thật do có hệ thống rộng khắp, hơn 30 phòng khám, nguồn vốn ổn định của Singapore, có nhà máy răng sứ riêng đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 Vương quốc Anh.

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Với mong muốn hỗ trợ chi phí cho cô chú, anh chị Việt Kiều có nhu cầu về nước trồng răng Implant để sớm có răng mới ăn uống thoải mái, cười đẹp tự tin, Nha Khoa Kim dành tặng riêng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

🎁Miễn phí thăm khám trực tiếp 1:1 với Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

🎁Miễn phí chụp film X-Quang CT

🎁Miễn phí scan răng bằng máy kỹ thuật số 3D Trios, iTero

🎁Giảm 10%

🎁Tài trợ thêm chi phí lưu trú:

+ 05 triệu cho hóa đơn trên 50 triệu 

+ 10 triệu cho hóa đơn trên 100 triệu

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ mới nhất 2024 tại Nha Khoa Kim

Loại trụ implant Chi phí Thời gian bảo hành Xuất xứ
Trụ Implant Biotem 17.000.000đ 10 năm Hàn Quốc
Trụ Implant Dio 17.000.000đ 10 năm Hàn Quốc
Trụ Implant Megagen Anyridge 22.000.000đ 10 năm Hàn Quốc
Trụ Implant Swiss 29.000.000đ Trọn đời Thụy Sĩ
Trụ Implant Straumann SLA 30.000.000đ Trọn đời Thụy Sĩ
Trụ Implant Straumann SLA Active 34.000.000đ Trọn đời Thụy Sĩ
Trụ Implant Nobel Active 34.000.000đ Trọn đời Mỹ

* Giá đã bao gồm Trụ Implant + Abutment và máng định vị 3D

Bảng giá phục hình sứ trên Implant mới nhất tại Nha Khoa Kim

Loại răng sứ Chi phí  ĐVT Xuất xứ Bảo hành
Công nghệ cấy ghép Implant bằng Robot X-Guide 3.500.000đ Lần Thụy Điển Vĩnh viễn
Răng sứ trên Implant Cera  6.500.000đ Răng Đức 5 năm
Răng sứ trên Implant Cera Bright  7.900.000đ Răng Đức 7 năm
Răng sứ trên Implant Cera SuperBright 8.400.000đ Răng Đức 7 năm
 

 

Quy trình trồng răng tại Nha Khoa Kim

Bước 1: Chụp X-quang, scan răng và lên kế hoạch Implant

Khách hàng được chụp phim X-quang kỹ thuật số 3D Conebeam CT, scan răng 3D để đánh giá tổng thể cấu trúc xương hàm theo 3 chiều không gian như xương có bị thiếu không, cấu trúc giải phẫu, hệ thống dây thần kinh liên quan. Từ dữ liệu trên, bác sĩ sẽ lên mô phỏng, giả lập quá trình cắm Implant ảo và trao đổi với khách hàng về kế hoạch điều trị.

Tuy nhiên, không phải phòng khám nha khoa nào cũng có máy X-quang kỹ thuật số 3D, máy scan răng nên có thể dẫn tới tình trạng không tiên lượng hết mức độ khó của từng trường hợp dẫn đến kết quả đặt Implant không tốt.

Bước 2: Thiết kế máng định vị Implant bằng phần mềm R2Gate

Dữ liệu của khách hàng và kế hoạch điều trị của bác sĩ sẽ được gởi trực tiếp về nhà máy Labo. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lên thiết kế và tiến hành in máng. Chất liệu in máng là nhựa cao cấp, chính hãng châu Âu, rất an toàn cho việc sử dụng trong miệng.

Bước 3: Cắm trụ Implant bằng máng định vị (chỉ 3 – 5 phút cho 1 trụ) trong phòng vô trùng

Máng định vị cấy ghép Implant được thiết kế vừa khít, hỗ trợ bác sĩ xác định chính xác vị trí đặt trụ nên thời gian thực hiện nhanh và mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho khách hàng.

Bước 4: Tái khám lành thương 

Với máng định vị Implant Safest, bác sĩ áp dụng kỹ thuật không dùng dao, rạch nướu, vết thương nhỏ nên dường như không đau, hạn chế chảy máu, nhanh lành thương.

Bước 5: Lấy dấu làm răng sứ bằng công nghệ 3D

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng miệng bằng máy scan trong miệng iTero, Trios… với công nghệ hiện đại thế giới nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng. Từ đó, tư vấn cụ thể màu răng, dáng răng…. phù hợp với gương mặt, khuôn miệng và loại răng sứ phù hợp với vị trí cần thực hiện.

Bước 6: Gắn răng sứ sau 2 – 3 ngày

Sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ riêng, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại vào quy trình chế tác răng sứ, Nha Khoa Kim mang lại cho khách hàng răng sứ thẩm mỹ cao, an toàn chỉ trong 48 giờ. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến thành công của quy trình trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp nha khoa kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác ở các khâu trong quy trình thực hiện nên không phải cơ sở nha khoa nào cũng đảm bảo thực hiện thành công kỹ thuật này.

Không thực hiện đúng quy trình

Nguyên nhân chính khiến trồng răng Implant thất bại thường do thực hiện cấy ghép Implant không đúng quy trình. Từ đó dẫn đến những biến chứng sau khi trồng răng Implant như nhiễm trùng, sưng tấy vùng trồng răng Implant, viêm đau quanh trụ Implant, bị tổn thương các mô xung quanh hoặc trụ Implant cắm không đúng vị trí.

Tay nghề bác sĩ

Thực tế, để trồng răng Implant đúng kỹ thuật, ngoài việc giỏi nghề, còn đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của bác sĩ khi thực hiện. Để làm một chiếc răng Implant hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ sử dụng một trụ Implant (làm bằng Titanium) đặt vào xương hàm ngay tại vị trí mất răng để tạo chân răng. Trụ Titanium có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng và nướu một cách nhanh chóng, không bị biến chất, tồn tại được lâu dài nếu biết chăm sóc và giữ gìn đúng cách. Sau đó, bọc mão răng sứ đã chế tạo theo đúng tỉ lệ phù hợp lên trụ Implant thông qua khớp nối.

Trồng răng Implant giá rẻ tại các cơ sở nhỏ, lẻ với đội ngũ bác sĩ không chuyên sâu sẽ khiến quá trình trồng răng Implant trở nên đau hơn. Đồng thời, việc đặt trụ Implant không chính xác dẫn đến lung lay hoặc đào thải nhanh.

Chất lượng trụ Implant

Chất lượng trụ Implant ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thành công của quy trình cấy ghép Implant. Sử dụng dòng trụ cao cấp, chất lượng sẽ giúp quá trình tương thích và hồi phục nhanh hơn. Đồng thời nâng cao tuổi thọ của răng, mang đến nụ cười tự tin, thỏa mái ăn nhai mà không lo trụ bị lung lay.

Cơ địa người bệnh

Đặc biệt, dù mỗi hãng Implant có các khớp nối abutment tiêu chuẩn để kết nối trụ Implant với răng sứ. Nhưng mỗi khách hàng có cơ địa và cấu trúc răng khác nhau nên việc kết nối không phải lúc nào cũng đạt kết quả tốt.

Vì vậy, nhà máy sản xuất răng sứ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo các khớp nối theo yêu cầu của bác sĩ giúp cho răng sứ trên Implant được đặt đúng tiêu chuẩn với độ thẳng, độ nghiêng phù hợp với khớp cắn của từng khách hàng.

 

 

Nha Khoa Kim – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín và chất lượng

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa với hơn 30 phòng khám, với đội ngũ hơn 150 bác sĩ, với 100% bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tư vấn và điều trị, áp dụng theo mã chuyên môn gồm 4 chuyên khoa, 3 cấp độ mới nhất. Nha Khoa Kim cũng là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard Hoa Kỳ nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về đạo đức và tay nghề bác sĩ khi chọn Nha Khoa Kim là nơi chăm sóc răng miệng lâu dài cho bản thân và những người thân yêu.

Nha Khoa Kim là một trong 171 đối tác toàn cầu trong chương trình FIELD Global Immersion của Harvard Business School, trải rộng trên 15 quốc gia và là đối tác trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim là một trong 171 đối tác toàn cầu trong chương trình FIELD Global Immersion của Harvard Business School, trải rộng trên 15 quốc gia và là đối tác trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim được Chính phủ Singapore đầu tư các nguồn lực từ tài chính đến con người. Xem con người là hạt nhân, bác sĩ là trái tim của hạt nhân để thúc đẩy sự thay đổi ngành và phụng sự con người dựa trên những tiêu chí của Liên đoàn Nha khoa Thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và ĐH Harvard (Hoa Kỳ).Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và ĐH Harvard (Hoa Kỳ).

Các dịch vụ mũi nhọn của Nha Khoa Kim bao gồm: niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài, cấy ghép răng Implant và làm răng sứ chỉ từ 24h đến 48h bằng công nghệ số. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và sở hữu hàm răng đẹp trong thời gian cực ngắn mà trước đây rất khó làm được.

Với việc áp dụng mã chuyên môn theo 4 chuyên khoa, 3 cấp độ khi bác sĩ tư vấn và điều trị sẽ giúp cho Nha Khoa Kim cũng như quý khách kiểm soát được chất lượng điều trị của bác sĩ nhẹ nhàng, chính xác, không đau, tránh lây nhiễm chéo, không phải mất thời gian đi bảo hành, đảm bảo bền, đẹp.

Với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái nha khoa cực kỳ đơn giản để phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước, Nha Khoa Kim hy vọng sẽ làm khách hàng hạnh phúc và hài lòng.

Nha khoa kỹ thuật số với trang thiết bị, máy móc hiện đại

Để tạo nền tảng kỹ thuật cao hỗ trợ chẩn đoán chính xác và tăng hiệu quả điều trị cho khách hàng, hệ thống Nha Khoa Kim đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới, như: máy X Quang Cone Beam CT 3D, máy scan trong miệng iTero, Trios, Robot định vị X-Guide…

Máy chụp CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy scan Trios 3, máy scan Itero giúp scan dấu răng chuyển sang Lab mà không cần lấy dấu bằng cao su; Robot định vị X-Guide cấy răng Implant an toàn, chính xác, tức thì; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp

Máy chụp CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy scan Trios 3, máy scan Itero giúp scan dấu răng chuyển sang Lab mà không cần lấy dấu bằng cao su; Robot định vị X-Guide cấy răng Implant an toàn, chính xác, tức thì; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp

Máy chụp phim CT Cone Beam 3D giúp bác sĩ biết chính xác độ rộng, sâu của xương, cho thấy rõ mối tương quan giữa răng hàm dưới và dây thần kinh, tương quan giữa răng hàm trên và xoang hàm trên, có thể kiểm tra được những tổn thương sâu bên trong. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Phòng chụp phim CT 3D Phòng chụp phim CT 3D

iTero và Trios (hay còn gọi là máy scan trong miệng) là những loại máy tiên tiến bậc nhất thế giới về việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm vượt trội:

 • Lấy dấu nhanh: Máy scan trong miệng lấy dấu chi tiết dữ liệu trong miệng khách hàng (răng, mô mềm và khớp cắn) chỉ trong 60s sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thoải mái hơn so với lấy dấu răng truyền thống, khách hàng không phải khó chịu vì mùi của vật liệu, kích thước khay lấy dấu cồng kềnh…
 • Biết trước kết quả điều trị: Sau khi lấy dấu răng thành công, dữ liệu từ máy scan trong miệng sẽ được chuyển sang phần mềm ClinCheck mô phỏng kế hoạch điều trị và giúp khách hàng hình dung rõ hơn về tiến trình, kết quả điều trị và có thể chủ động trao đổi điều chỉnh kế hoạch điều trị theo mong muốn.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng: Sau khi lấy dấu, có kết quả và kế hoạch điều trị phù hợp, thời gian bắt đầu tiến hành điều trị chỉ trong khoảng 1 tuần thay vì 2 – 3 tuần so với phương pháp lấy dấu truyền thống (không cần sử dụng vật liệu lấy dấu, chờ đợi chất lấy dấu khô…)
 • Chính xác cao: Độ ổn định tốt giúp máy scan trong miệng bắt hình chính xác, giảm thiểu sai số, đặc biệt ở những vùng lẹm và vùng răng cửa của bệnh nhân. Nhờ đó, giúp cho việc chế tạo khay niềng vừa vặn, phù hợp trong từng giai đoạn chạy răng, nâng cao hiệu quả điều trị; việc phục hình răng sứ khít sát với răng thật, hạn chế nước bọt và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong răng sứ, tăng độ bền răng sứ…

Máy scan iTero dùng lấy răng miệng chi tiết, chính xác hỗ trợ thiết kế nụ cười hoàn hảoMáy scan iTero dùng lấy răng miệng chi tiết, chính xác hỗ trợ thiết kế nụ cười hoàn hảo

Lễ bàn giao các máy Itero của Mỹ chuyên dùng cho chỉnh nha, niềng răng không mắc cài bằng máng Invisalign Hoa KỳLễ bàn giao các máy Itero của Mỹ chuyên dùng cho chỉnh nha, niềng răng không mắc cài bằng máng Invisalign Hoa Kỳ

Robot định vị X-Guide (X-guide Navigation) được nghiên cứu và giới thiệu lần đầu tiên bởi Bác sĩ Nardy Casap vào năm 2004. Trải qua hơn 16 năm với nhiều lần cải tiến, đến nay công nghệ này được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất trong Implant nha khoa và được ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Úc, Ý,…nhờ những ưu điểm nổi bật:
 • Chính xác gấp 11 lần phương pháp truyền thống: Sử dụng camera đa chiều mô phỏng quá trình cắm implant dưới dạng 3D, hiển thị chiều sâu, độ hướng mũi khoan chính xác đến 0,1 mm.
 • Đảm bảo an toàn cao nhất: Hệ thống cảnh báo khi mũi khoan tiếp cận gần cấu trúc thần kinh, xoang hàm, giúp các bác sĩ có những điều chỉnh kịp thời, hợp lý.
 • Hạn chế xâm lấn, giảm đau, lành thương nhanh hơn: Sử dụng AI để tính toán và tinh chỉnh, giúp bác sĩ lên kế hoạch chính xác từ ban đầu.
 • Thực hiện nhanh chóng: Bác sĩ có thể tiến hành trồng implant ngay trong buổi gặp và chỉ mất từ 5 – 10 phút cho một trụ implant.

Mỗi bệnh nhân là 1 phòng điều trị riêng biệt hạn chế lây nhiễm chéo trong không khí khi há miệng, phòng điều trị được bày trí gọn gàng nhằm hạn chế nhiễm khuẩn

Cấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Giude công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ đã triển khai thành công tại Nha Khoa KimCấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Guide công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ đã triển khai thành công tại Nha Khoa Kim

Bs Nguyễn Hữu Nam cùng Bs Keni (Japan) ký kết chuyển giao Robot định vị X-Guide cấy răng ImplantBs Nguyễn Hữu Nam cùng Bs Keni (Japan) ký kết chuyển giao Robot định vị X-Guide cấy răng Implant

Đảm bảo phòng nha tránh lây nhiễm chéo với hệ thống thanh trùng trung tâm cùng phòng khám khang trang

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Mỗi bệnh nhân được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng, tay khoan riêng, phòng vô trùng trung tâm, có nhân viên chuyên vô trùng, máy hấp dụng cụ dự phòng, nhiều dụng cụ tân tiếnMỗi bệnh nhân được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng, tay khoan riêng, phòng vô trùng trung tâm, có nhân viên chuyên vô trùng, máy hấp dụng cụ dự phòng, nhiều dụng cụ tân tiến

Lab sản xuất răng sứ của hệ thống Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 Vương Quốc Anh

Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Labo Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 Anh QuốcLabo Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 Anh Quốc

Đặc biệt, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hệ thống máy CAD/CAM và máy in mẫu tại Lab răng sứ của Nha Khoa KimHệ thống máy CAD/CAM và máy in mẫu tại Lab răng sứ của Nha Khoa Kim


 Quy trình sản xuất răng sứ hiện đại tại Bình Dương

Nhờ có Lab sản xuất riêng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu. Đây cũng là chìa khóa giúp Nha Khoa Kim kiểm soát chất lượng tốt mà không lệ thuộc vào đối tác khi các công ty cung cấp sản phẩm phụ trợ nha khoa ở Việt Nam chưa đủ lớn.

Khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha Khoa Kim tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng cho khách hàng để giúp họ có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và ăn nhai tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim chính là sự lựa chọn tối ưu nhất mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, ăn nhai hiệu quả không phải băn khoăn trồng răng Implant giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc cần giải đáp, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tối để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn nhé!

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.