Chào Tháng 5 – Ưu Đãi Lớn Niềng Răng, Răng Sứ, Implant Đến 20%

Chào Tháng 5 – Ưu Đãi Lớn Niềng Răng, Răng Sứ, Implant Đến 20%

Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín chăm sóc và cải thiện sức khỏe răng miệng cho mọi người.

Trong tháng 5 này, Nha Khoa Kim giảm tới 20% cho 3 dịch vụ:

Răng sứ
Trồng răng Implant
Niềng răng

Nha Khoa Kim tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ từ trám răng, nội nha, điều trị viêm nha chu, nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn đến các dịch vụ kỹ thuật cao như trồng răng Implant All-on-2, All-on-4, All-on-6, Zygoma Implant, niềng răng và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như bọc răng sứ, dán sứ Veneer...

Hệ Thống Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín quy tụ hơn 150 bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và là hệ thống nha khoa tại Việt Nam được Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI) cấp chứng chỉ Quản lý Chất Lượng ISO 9001:2015; đạt được chứng chỉ ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế. Nha Khoa Kim đồng thời đạt Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Nha Khoa Quốc Tế của GCR - Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (Global Clinic Rating) và nhiều giải thưởng khác về dịch vụ khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng.

uu-dai-thang-5

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

 

Không chỉ vậy, với việc sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2,000 m2 đạt chuẩn ISO 9001:2015 và trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín là một trong những điểm mạnh vượt trội của hệ thống Nha Khoa Kim để đem đến các sản phẩm chất lượng bền lâu.

Hãy đặt hẹn ngay dưới đây để trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nha Khoa Kim.

Ưu đãi chào mừng tháng 5

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.