Trung tâm niềng răng nào uy tín, chất lượng tốt nên chọn?

Trung tâm niềng răng uy tín và chất lượng sẽ mang lại kết quả chỉnh nha theo đúng liệu trình, không lo biến chứng hay sai khác. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn đâu là địa chỉ chỉnh nha có thể tin tưởng lựa chọn.


Vì sao phải lựa chọn trung tâm niềng răng uy tín?

Niềng răng là là phương pháp nha khoa phổ biến giúp nắn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí mong muốn, mang lại hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi và nha khoa có máy móc hiện đại để mang lại hiệu quả điều trị tốt. Vì thế, không ít người băn khoăn việc tìm chọn trung tâm niềng răng uy tín, chất lượng để an tâm đến điều trị.

Trung tâm niềng răng nào uy tín, chất lượng tốt nên chọn? 1

Chỉ có trung tâm niềng răng uy tín mới mang lại kết quả chỉnh nha hài lòng

Khi niềng răng sẽ sử dụng lực kéo răng từ khí cụ, nên nếu lực kéo răng không tốt, lực kéo quá mạnh hay quá nhẹ đều ảnh hưởng tới kết quả điều trị, chưa kể tới những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, quá trình niềng răng chỉnh nha sẽ cần thực hiện thăm khám, kiểm tra, chuẩn đoán, lập kế hoạch điều trị. Nếu nha khoa thiếu các thiết bị, máy móc hỗ trợ sẽ khó đảm bảo được kết quả tốt, thẩm mỹ như mong đợi.

Do đó, việc tìm một trung tâm niềng răng uy tín, có chất lượng tốt có ý nghĩa rất quan trọng đối với cả quá trình điều trị. Bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa nào có bác sỹ giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và được trang bị, máy móc hiện đại, quy trình thực hiện an toàn để an tâm niềng răng cũng như có được kết quả tốt nhất.


Nha Khoa KIM – Địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của trung tâm niềng răng uy tín

Là trung tâm niềng răng uy tín, quen thuộc, Nha khoa KIM là địa chỉ tin cậy mà nhiều khách tin tưởng chọn đến điều trị. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM có có được kết quả hài lòng với hàm răng thẳng hàng, đều đẹp hơn.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế sau:

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam an tâm điều trị sau khi nghe các thông tin tư vấn từ bác sĩ

Hiệu quả niềng răng - 1 Hiệu quả niềng răng - 2 Hiệu quả niềng răng - 3 Hiệu quả niềng răng - 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 Hiểu rõ tầm quan trọng đặc biệt của tay nghề bác sĩ đối với kết quả chỉnh nha niềng răng, tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng khuyết điểm răng, cho tư vấn phương pháp và lên phác đồ chỉnh nha cụ thể. Bác sĩ còn trực tiếp gắn mắc cài, khay niềng và theo dõi tiến trình chỉnh răng qua từng giai đoạn, đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi.

An tâm khi đích thân bác sĩ niềng răng điều trị cho khách hàng

An tâm khi đích thân bác sĩ niềng răng điều trị cho khách hàng

 Để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ và mang lại kết quả chỉnh nha hài lòng, Nha Khoa KIM còn đi đầu trong ứng dụng, cập nhật máy móc, thiết bị công nghệ mới. Khách hàng sẽ được thăm khám, chụp X-quang Panorex để xác định chính xác tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng, nguyên nhân gây ra các sai lệch.

Dữ liệu thăm khám sẽ được phân tích trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D, giúp bác sỹ chẩn đoán và lập kế hoạch niềng răng cụ thể của khách hàng qua từng giai đoạn. Qua phần mềm và công nghệ số, khách hàng còn có thể thấy trước được kết quả niềng răng.

Nhiều thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ giúp việc niềng răng hiệu quả, chính xác hơn

Nhiều thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ giúp việc niềng răng hiệu quả, chính xác hơn

Nha Khoa KIM còn được đánh giá cao bởi là một trong số ít các địa chỉ trang bị máy phun sương Anios, bộ lò hấp dụng cụ nhằm đảm bảo vô trùng khi chỉnh nha, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Hơn nữa, niềng răng còn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm niềng răng uy tín, xứng đáng với sự tự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi hiện có thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh nha và mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.