Trung tâm niềng răng uy tín và chất lượng sẽ mang lại kết quả chỉnh nha theo đúng liệu trình, không lo biến chứng hay sai khác. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn đâu là địa chỉ chỉnh nha có thể tin tưởng lựa chọn.

Vì sao phải lựa chọn trung tâm niềng răng uy tín?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa phổ biến được ứng dụng nhằm tạo lực kéo giúp nắn chỉnh răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn. Phương pháp này thường được chỉ định và cho hiệu quả cao trong trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng hô móm, thưa… Sau khi thực hiện, khách hàng không chỉ yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng mà khớp cắn còn được tái tạo, nhờ vậy việc ăn nhai thuận lợi và ngon miệng hơn.

Chỉ có trung tâm niềng răng uy tín mới mang lại kết quả chỉnh nha hài lòng

Do là một quá trình lâu dài và đòi hỏi cao về nhiều yếu tố nên để đảm bảo răng được nắn chỉnh về đúng vị trí, không lo sai khác thì các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn trung tâm uy tín. Khi này, ngoài tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng, bạn cũng nên dành thời gian đến thăm khám, trao đổi trực tiếp với bác sĩ chỉnh nha và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ giữa các trung tâm, có sự so sánh, sàng lọc, từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của trung tâm niềng răng uy tín

Nha Khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi

Tay nghề bác sĩ đóng một vai trò đặc biệt đối với kết quả chỉnh nha niềng răng. Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng khuyết điểm răng, cho tư vấn phương pháp và lên phác đồ chỉnh nha cụ thể. Hơn nữa, các bác sĩ còn trực tiếp gắn mắc cài, khay niềng và theo dõi tiến trình chỉnh răng qua từng giai đoạn, đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi.

Thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM là các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm

Nha Khoa KIM có hệ thống máy móc chỉnh hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng

  • Để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ và mang lại kết quả chỉnh nha hài lòng, Nha Khoa KIM còn đi đầu trong ứng dụng, cập nhật máy móc, thiết bị công nghệ mới. Tiểu biểu có thể kể đến là hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ để kiểm tra răng hàm, phần mềm phân tích Vceph lên phác đồ niềng răng chi tiết…
  • Nha Khoa KIM còn được đánh giá cao bởi là một trong số ít các địa chỉ trang bị máy phun sương Anios, bộ lò hấp dụng cụ nhằm đảm bảo vô trùng khi chỉnh nha, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Hơn nữa, niềng răng còn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Là trung tâm niềng răng uy tín, quen thuộc của nhiều khách hàng

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM có có được kết quả hài lòng với hàm răng thẳng hàng, đều đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế sau:

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

   

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm niềng răng uy tín, xứng đáng với sự tự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi hiện có thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh nha và mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)