Trồng răng thẩm mỹ – Kỹ thuật phục hình an toàn, bền, đẹp

Trồng răng thẩm mỹ – Kỹ thuật phục hình an toàn, bền, đẹp

Trồng răng thẩm mỹ là một trong những kỹ thuật phục hình được đánh giá cao, thay thế chiếc răng bị mất bằng răng mới có hình dáng như thật và cho hiệu quả ăn nhai tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhất về dịch vụ nha khoa này trong bài viết sau nhé!


Trồng răng thẩm mỹ là gì? 

Trồng răng thẩm mỹ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp để thay thế răng bị mất bằng chiếc răng mới, đảm bảo về hình dáng, kích thước và hỗ trợ phần nào chức năng ăn nhai. Sau khi phục hình cho răng, răng giả sẽ thay thế răng đã bị hư tổn đảm bảo chức năng ăn nhai và đem lại thẩm mỹ hoàn thiện cho hàm răng, nụ cười.

Trồng răng thẩm mỹ - Kỹ thuật phục hình an toàn, bền, đẹp 1

Trồng răng là giải pháp phục hình tối ưu trong các trường hợp mất răng


Những phương pháp trồng răng thẩm mỹ đang được áp dụng

Hiện có 3 kỹ thuật trồng răng phổ biến là làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant, mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm riêng nên tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp.

 Trồng răng thẩm mỹ với phương pháp làm hàm giả tháo lắp

Đây là kỹ thuật trồng răng truyền thống và được áp dụng nhiều trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, trong đó đặc biệt mang lại hiệu quả cao khi phục hình răng cho người già, xương hàm bị thiếu hụt nhiều.

Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí bởi bác sĩ chỉ cần gắn hàm giả có khung làm bằng kim loại hoặc nhựa, phục hình sẵn răng sứ bên trên để cải thiện nhanh tình trạng mất răng. Tuy nhiên, phục hình với hàm giả thì hiệu quả ăn nhai lẫn thẩm mỹ sẽ không cao như các phương pháp còn lại.

Trồng răng thẩm mỹ - Kỹ thuật phục hình an toàn, bền, đẹp 2

Kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ với hàm tháo lắp

 Trồng răng thẩm mỹ với phương pháp làm cầu răng

Đây là kỹ thuật thường được áp dụng khi một răng hoặc mất từ 2 - 3 răng xen kẽ nhau. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật theo tỉ lệ chuẩn, sau đó bọc mão sứ lên trên, phục hình chiếc răng mới đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn hàm, hỗ trợ ăn nhai tốt. Tuy nhiên, làm cầu răng cũng có nhược điểm là phải mài 2 răng khỏe mạnh bên cạnh.

 Trồng răng thẩm mỹ với cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant hiện là phương pháp trồng răng được đánh giá cao nhất bởi đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả ăn nhai, duy trì kết quả trồng răng dài lâu.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chân răng nhân tạo làm từ Titanium để cấy ghép vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng, sau đó phục hình răng sứ để tạo hình răng mới như răng thật về hình dáng, kích thước, màu sắc.

Trồng răng thẩm mỹ - Kỹ thuật phục hình an toàn, bền, đẹp 3

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình được đánh giá cao


Trồng răng thẩm mỹ chất lượng cao tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM thực hiện đầy đủ các phương pháp trồng răng thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hơn nữa, địa chỉ này còn được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, mang lại dịch vụ chất lượng 5 sao mà không phải nơi nào cũng có được.

tick-3 Nha Khoa KIM được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ trồng răng phục hình, có hệ thống cơ sở hiện đại và máy móc hỗ trợ tân tiến. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến là hệ thống máy chụp phim X quang, công nghệ chế tạo mão răng sứ CAD/CAM, phần mềm cấy ghép giả định Simplant... Những thiết bị này hiện được đánh giá rất cao bởi hỗ trợ tốt cho quá trình trồng răng, tiết kiệm thời gian thực hiện và nâng cao tính chuẩn xác.

Trồng răng thẩm mỹ - Kỹ thuật phục hình an toàn, bền, đẹp 4

Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ hiện đại 

tick-3 Nha Khoa KIM cũng đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ trồng răng thẩm mỹ. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành phục hình cho bạn là các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong từng ca điều trị.

tick-3 Trồng răng thẩm mỹ còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế về vấn đề vô trùng.


Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

Trên thực tế, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế sau:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Để có được kết quả trồng răng thẩm mỹ như ý việc tìm một địa chỉ nha khoa uy tín là điều cần thiết. Nha Khoa KIM là địa chỉ chăm sóc, điều trị răng miệng và thẩm mỹ hàm mặt được đông đảo khách hàng tin cậy sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp như mong đợi.

 

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.