Trồng răng nguyên hàm – Sự lựa chọn tối ưu cho người mất nhiều răng

Trồng răng nguyên hàm – Sự lựa chọn tối ưu cho người mất nhiều răng

Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all on 6 là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp mất nhiều răng, muốn phục hình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin cụ thể để bạn có cái nhìn hoàn thiện nhất về phương pháp này!

NÊN TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Trồng răng nguyên hàm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành cắm 4 hoặc 6 trụ implant, cùng với sự hỗ trợ từ Multi-unit Abutment để phục hình được 12 răng trên cùng 1 hàm. Hiện trồng răng nguyên hàm với kỹ thuật all on 4 và all on 6 được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Khách hàng bị mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm muốn phục hình nhanh, tiết kiệm chi phí.

 Trường hợp bị mất răng toàn hàm nhưng thiếu hụt xương, không có đủ diện tích cắm ghép nhiều trụ implant.

Trồng răng all on 4 và all on 6 là giải pháp hiệu quả khi muốn trồng răng nguyên hàm 

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 TẠI NHA KHOA KIM

Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all 6 đòi hỏi rất cao về quy trình thực hiện để đảm bảo kết quả cao nhất. Nha Khoa KIM hiện thực hiện dịch vụ này với quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Chụp phim X quang thăm khám và kiểm tra răng hàm

Ngoài thăm khám tổng quát bằng mắt thường, tại Nha Khoa KIM, khi thực hiện trồng răng nguyên hàm kỹ thuật all on 4 và all 6, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ. Hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số và máy x quang Panorex là những thiết bị được đánh giá cao trong việc đưa ra các số liệu chuẩn xác, giúp bác sĩ kiểm tra và đánh giá đúng về tình trạng răng hàm cụ thể ở từng người.

Chụp phim toàn cảnh với máy Panorex

 

Chụp phim với máy X quang ConBeam CT thế hệ mới

Bước 2: Phân tích xương, cấy ghép giả định và lên kế hoạch điều trị

Từ những số liệu có được sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích xương, cấy ghép giả định với phần mềm Simplant cũng như lên kế hoạch điều trị cụ thể. Bảng kế hoạch này sau đó sẽ được giao lại và thống nhất với khách hàng, quy định rõ ràng về số lượng răng, chi phí, thời gian, kết quả nhận được...

Phần mềm Simplant được ứng dụng giúp khách hàng xem cụ thể kết quả cấy ghép giả định

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Nếu quyết định thực hiện trồng răng nguyên hàm all on 4 và all 6 thì bác sĩ sẽ tiến hành nhổ sạch các răng còn lại, vệ sinh hàm, loại bỏ các mô bệnh. Sau đó, công nghệ Scan được ứng dụng để lấy dấu mẫu hàm cho chuẩn xác nhất.

Vệ sinh răng miệng là bước bắt buộc trước khi trồng răng nguyên hàm

Bước 4: Thực hiện cắm ghép trụ implant trên xương hàm

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện cắm 4 hoặc 6 trụ implant trên xương hàm một cách nhanh chóng và chuẩn xác, đảm bảo có đủ lực để phục hình răng toàn hàm.

Phẫu thuật cắm trụ implant được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn

Bước 5: Phục hình mão răng sứ và lưu ý chăm sóc

Bác sĩ tiến hành phục hình mão răng sứ trên các trụ implant đã được tích hợp chắc chắn vào xương hàm, đánh giá kiểm tra kết quả và kết thúc toàn bộ quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được lưu ý nhiều vấn đề khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng, ăn uống cũng như hẹn lịch tái khám để duy trì kết quả bền lâu nhất.

 

VÌ SAO NÊN TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ALL ON 4 VÀ ALL ON 6?

Hiện có rất nhiều phương pháp phục hình răng nguyên hàm những kỹ thuật all on 4 và all 6 là giải pháp được đánh giá cao nhất bởi mang lại những ưu điểm vượt trội.

 Ngăn chặn tiêu xương: Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all 6 cho hiệu quả cao trong việc ngăn chăn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng, từ đó giữ cho khuôn mặt tươi trẻ, không bị biến đổi cấu trúc.

 Cho thẩm mỹ cao: Răng implant có cấu tạo, hình dáng, màu sắc giống như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau khi phục hình, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng thẳng hàng, đều đẹp tự nhiên. Hơn nữa, kết quả trồng răng nguyên hàm cũng được duy trì dài lâu nếu được chăm sóc đúng cách.

Trồng răng all on 4 và all on 6 là giải pháp phục hình răng bị mất được đánh giá cao

 Cho hiệu quả ăn nhai tốt: Trồng răng nguyên hàm all on 4 và all 6 được coi là một bước đột phá trong phục hình bởi cho hiệu quả ăn nhai tốt hơn hẳn hàm tháo lắp. Chất liệu này cũng đảm bảo cao về độ bền chắc và có tính tương thích cao với cơ thể nên không lo vỡ mẻ hay kích ứng.

 Thực hiện nhanh, tiết kiệm chi phí: Phương pháp trồng răng nguyên hàm all on 4 và all 6 cho hiệu quả phục hình răng rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bởi số lượng răng cấy ghép ít, tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHA KHOA KIM

Do yêu cầu cao về kỹ thuật nên không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả trồng răng nguyên hàm hiệu quả và an toàn như mong đợi. Nha Khoa KIM được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện nha khoa quốc tế, đảm bảo cao về các yếu tố đúng như quy định, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Trồng răng nguyên hàm được thực hiện chuẩn xác, thẩm mỹ cao với các bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong trồng răng phục hình sẽ tiến hành thăm khám, cho tư vấn và cấy ghép răng cho bạn. Đây đều là những bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, cấp phép hành nghề và kinh nghiệm nhiều năm nên ca phẫu thuật diễn ra rất chuẩn xác, an toàn. Hơn nữa, Nha Khoa KIM còn ứng dụng hệ thống máy móc nha khoa thế hệ mới nhất, hỗ trợ cho bác sĩ phục hình răng thẩm mỹ cao, nhanh chóng như: Phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ Scan 3D, hệ thống máy chụp phim X quang...

Ngoài ra, Nha Khoa KIM cũng đặc biệt chú trọng về yếu tố vô trùng khi trang bị máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, đảm bảo vô trùng phòng nha. Mỗi khách hàng còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM TẠI NHA KHOA KIM

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng nguyên hàm, phục hình thẩm mỹ lẫn ăn nhai. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant nguyên hàm tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant nguyên hàm tại Nha Khoa KIM

  

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant nguyên hàm tại Nha Khoa KIM

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM ÁP DỤNG TẠI NHA KHOA KIM

Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội, Nha Khoa KIM còn thực hiện trồng răng nguyên hàm với chi phí hợp lý và phải chăng, phù hợp với kết quả nhận được. Đặc biệt, địa chỉ này còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Để trồng răng nguyên hàm đạt được kết quả như mong đợi, đảm bảo an toàn và duy trì dài lâu thì bạn nên lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Nha Khoa KIM hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

 

 

 

 

 

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.