Câu hỏi:

Chào bác sĩ Nha Khoa KIM! Một chiếc răng nanh của cháu bị sâu và phải nhổ bỏ nên giờ cháu muốn trồng lại răng nanh bằng kỹ thuật cấy ghép implant. Cháu không biết là thực hiện phục hình răng bằng phương pháp này có được không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Chân thành cám ơn. (Mỹ Châu, 20 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Mỹ Châu!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn đến Nha Khoa KIM. Với vấn đề của bạn trồng răng nanh bằng cấy ghép implant có được không? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Trồng răng nanh bằng cách nào?

Theo như cháu mô tả thì trước đây răng của cháu là răng khểnh. Nhưng hiện tại, chiếc răng đó đã không còn và ở vị trí đó vẫn có khoảng trống. Chính vì vậy nên rất thuận tiện cho nha sỹ có thể đặt răng giả ở bắt kỳ đâu nếu muốn, có thể đặt lệch hơn ra phía trước, phía sau hoặc thẳng hàng. Và đặc biệt, đặt thẳng hàng với các răng bên cạnh lại càng là điều tốt và nên làm bởi vì những chiếc răng đó có thể làm trụ vững và giúp răng giả đứng thẳng mà không bị xô lệch.

Trồng răng nanh bằng cách nào tốt nhất?

Vấn đề cần quan tâm ở đây là có thể vị trí răng nanh đó khá hẹp, là nguyên nhân chính khiến cho răng thật trước đây của bạn mọc chệch ra khỏi cung hàm và trở thành răng khểnh. Khi đó, để có đủ chỗ trồng răng nanh mới thì nha sĩ sẽ phải thực hiện thao tác nong rộng cung hàm.

Trồng răng nanh bằng cấy ghép implant

Phương pháp trồng răng nanh tối ưu nhất hiện nay là cấy ghép Implant. Với trụ Implant được đưa thẳng trực tiếp vào xương hàm và giữ vai trò như chân răng nên có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, hiện tượng khiến bạn già đi nhanh chóng. Cấu tạo răng Implant bao gồm cả chân răng và thân răng nên nó tồn tại độc lập mà không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh như cầu răng sứ.

Trồng răng nanh bằng cấy ghép implant hiệu quả cao

Đặc biệt, nếu được áp dụng cùng công nghệ Implant 4S thì sẽ có thể phát huy tối đa ưu điểm của trụ Implant cũng như răng sứ:

– Hạn chế tối đa xâm lấn vì trụ Implant được đưa vào một cách khéo léo chỉ qua một đường rạch nhỏ trên lợi.

– Khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm dễ dàng và nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hồi, lành thương.

– Trụ và răng có thể tồn tại bền chắc, lâu dài trên cung hàm và có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật, không bị cộm cắn, khó chịu.

– Thời gian đặt trụ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút/ trụ, rút ngắn tối đa tổng thời gian điều trị.

– Răng có thể duy trì và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không lo sợ về quá trình đào thải tự nhiên trong cơ thể.

Nha Khoa KIM hiện nay đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay với với đội ngũ bác sỹ có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các loại máy móc, thiết bị, công nghệ cũng được đầu tư, nâng cấp với nhiều ưu điểm nổi trội.

Môi trường phòng nha vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn

Đặc biệt, Trồng răng nanh bằng cấy ghép implant cũng đã được chuyển giao độc quyền cho Nha Khoa KIM sau những cuộc kiểm nghiệm khắt khe của hiệp hội nha khoa quốc tế về chất lượng và tay nghề bác sĩ. Hàng ngàn ca phục hình răng, trong đó có  đã được triển khai và thực hiện thành công tại đây với những phản hồi rất tích cực của khách hàng.

Khi thực hiện trồng răng bằng cấy ghép implant tại Nha Khoa KIM bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ đạt được với chi phí hợp lý nhất. Nha Khoa KIM luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)