Trồng răng nanh đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng nanh bằng kỹ thuật cấy, ghép Implant cho người bị mất răng là giải pháp tối ưu và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp này, bài viết sau sẽ cung cấp tới bạn thêm các thông tin hữu ích nhé.

Trồng răng nanh bằng cấy ghép Implant

Răng nanh hay răng số 3 giữ vai trò quan trọng trong việc cắn xé thức ăn, nên việc mất răng nanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới ăn nhai. Trồng răng nanh chính là giải pháp cần thiết và nên được thực hiện sớm nhằm giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho cả hàm răng.

Trồng răng nanh đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép implant 1

Trồng răng nanh đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng nanh bằng cấy ghép Implant được các chuyên gia, nha sỹ đánh giá rất cao về hiệu quả và là phương pháp phục hồi răng đã mất hoàn chỉnh tối ưu so với nhiều phương pháp đang được áp dụng hiện nay.

Với trụ Implant được đưa thẳng trực tiếp vào xương hàm và giữ vai trò như chân răng nên có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, hiện tượng khiến bạn già đi nhanh chóng. Cấu tạo răng Implant bao gồm cả chân răng và thân răng nên nó tồn tại độc lập mà không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh như cầu răng sứ.

Ưu điểm khi trồng răng nanh bằng cấy ghép Implant

Trồng răng nanh bằng cấy ghép Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn cac phương pháp trồng răng khác đang được áp dụng hiện nay. Điều này không chỉ được các chuyên gia, nha sỹ mà ngay chính người bệnh đã thực hiện đánh giá rất cao về hiệu quả.

Trồng răng nanh đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép implant 2

Cấy ghép răng Implant mang lại hiệu quả phục hồi răng đã mất hoàn chỉnh như một răng thật

  • Hạn chế tối đa xâm lấn vì trụ Implant được đưa vào một cách khéo léo chỉ qua một đường rạch nhỏ trên lợi.
  • Khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm dễ dàng và nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hồi, lành thương.
  • Trụ và răng có thể tồn tại bền chắc, lâu dài trên cung hàm và có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật, không bị cộm cắn, khó chịu.
  • Thời gian đặt trụ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút/ trụ, rút ngắn tối đa tổng thời gian điều trị.
  • Răng có thể duy trì và tồn tại lâu dài trên cung hàm mà không lo sợ về quá trình đào thải tự nhiên trong cơ thể.

An tâm chọn đến trồng răng nanh bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim hiện nay đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay với với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các loại máy móc, thiết bị, công nghệ cũng được đầu tư, nâng cấp với nhiều ưu điểm nổi trội.

Trồng răng nanh đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép implant 3
Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại giúp việc trồng răng an toàn, hiệu quả cao tại Nha Khoa Kim

Đặc biệt, trồng răng nanh bằng cấy ghép Implant cũng đã được chuyển giao độc quyền cho Nha Khoa Kim sau những cuộc kiểm nghiệm khắt khe của hiệp hội nha khoa quốc tế về chất lượng và tay nghề bác sĩ.

Hàng ngàn ca phục hình răng, trong đó có  đã được triển khai và thực hiện thành công tại đây với những phản hồi rất tích cực của khách hàng.

Trồng răng cố định implant   
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Khi thực hiện trồng răng bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Kim bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ đạt được với chi phí hợp lý nhất. Nha Khoa Kim luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.