Trồng răng implant không những giúp phục hồi răng mất nhanh chóng, đẹp như thật mà còn có khả năng bền vững trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội khác. Hãy cùng Nha Khoa KIM tìm hiểu về công nghệ phục hình răng mất bằng cấy ghép implant qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

AI THÍCH HỢP TRỒNG RĂNG IMPLANT?

 Mất 1 răng

 Mất nhiều răng

 Mất răng toàn hàm

 Mất răng hàm

 Mất răng cửa

Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

Những trường hợp trồng răng implant tốt

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả, an toàn, bền vững nhất hiện nay. Với việc đặt những trụ kim loại hoặc khung kim loại được làm bằng Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng răng mất bằng phẫu thuật, sau đó phục hình cố định răng sứ lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, sau khi trồng răng implant khách hàng sẽ có được một chiếc răng hoàn chỉnh,đầy đủ chân răng và thân răng như răng sinh lý bình thường.

  • Thẩm mỹ hoàn hảo: Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao và bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Răng implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường.

Cấy răng implant thực hiện nhanh chóng, duy trì lâu dài

  • Đảm bảo an toàn: Trụ răng Implant chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, quá trình sử dụng dù lâu dài cũng không biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Hơn thế nữa, Implant tương thích tốt với cơ thể, không kích ứng xương nướu, không phản ứng đào thải, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
  • Tính chịu lực và chính xác cao: Toàn bộ quy trình trồng răng implant được ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp xác định chi tiết tình trạng hiện đại, vị trí cấy ghép phù hợp… nên có tính chính xác rất cao, răng duy trì bền chắc lâu dài, khả năng chịu lực lý tưởng. Vì vậy, người thực hiện có thể thoải mái thưởng thức những món ăn yêu thích.

Trồng răng Implant chuẩn xác dựa trên công nghệ 3D

  • Không đau, hồi phục nhanh: Trước khi phẫu thuật, tất cả khách hàng đều được gây tê hoặc gây mê bởi vậy sẽ không cảm thấy đau đớn hay có cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nữa, thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch rộng, nhẹ nhàng, ít xâm lấn và đơn giản, giúp phục hồi nhanh chóng.
  • Tuổi thọ lớn – Bảo hành trọn đời: Nhờ làm từ chất liệu Titanium bền vững và được thiết kế đặc biệt, răng implant có tuổi thọ rất cao, nếu chăm sóc đúng cách cũng như trồng tại các địa chỉ uy tín sẽ tồn tại trọn đời. Sau nhiều năm ăn nhai, dù tồn tại trong môi trường khoang miệng nhiều axit, thường xuyên hoạt động nhưng chức năng của răng vẫn không suy giảm, hư hại.

Trồng răng implant an toàn, không đau, liền thương nhanh

  • Không ảnh hưởng các răng lân cận: Với việc tồn tại tồn tại độc lập trên cung hàm, răng implant không chỉ bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt hay tính thẩm mỹ vượt trội mà còn không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả cung hàm, các răng còn lại. Trong khi hàm giả tháo lắp thường khiến răng bên cạnh yếu đi, sớm bị hư hỏng và cầu răng sứ thì phải mài hai răng bên cạnh.
  • Ngăn ngừa tiêu xương: Bệnh nhân cấy răng implant chỉ phải trải qua sự xâm lấn nướu duy nhất là khi dụng cụ định vị lưỡi cắt đưa trụ răng vào trong xương, đồng thời cắt nướu theo đúng đường kính trụ. Hoàn toàn không bị tách rộng, không xâm lấn thêm diện tích xung quanh.Do đặt trụ không trải qua cắt rạch rộng nên cầm máu và liền thương rất nhanh chóng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA KIM

Tại Nha Khoa KIM, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra răng miệng và chụp phim

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám sơ qua để biết được tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex.

 

Khách hàng được đưa đi chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D

Khách hàng được đưa đi chụp phim X-quang khảo sát bề mặt Panorex

Việc chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex đóng vai trò rất quan trọng trong cấy răng implant. Hai thiết bị này sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ khiếm khuyết; Xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm có phù hợp để ghép Implant hay không… qua đó lên kế hoạch điều trị hiệu quả, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích xương và giả định các vị trí cấy ghép implant trên phần mềm Simplant

Bác sĩ phân tích xương và giả định các vị trí cấy ghép implant trên phần mềm Simplant

Sau khi chụp phim, dựa trên kết quả các bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương hàm có phù hợp để ghép Implant, phải nâng xoang hoặc ghép xương hay không, lượng xương cần ghép, cần ghép những Implant ở vị trí nào thì tốt nhất, nên áp dụng loại nào thì phù hợp…. Cùng với đó, bác sĩ cũng dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để giả định vị trí cấy ghép, điều này giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 3: Giao kế hoạch điều trị

Bác sĩ giao kế hoạch điều trị cho khách hàng và tư vấn phương pháp 

Tiếp theo, bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng khách hàng. Sau đó, từ những thông tin từ phim chụp X quang, phân tích xương và giả định vị trí cấy răng trên phần mềm Simplant, dấu mẫu hàm… Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, bao gồm thời gian thực hiện, chi phí, số lượng xương ghép, lấy xương nhân tạo hay xương tự thân, vị trí lấy xương, nâng xoang kín hay nâng xoang hở… rồi giao lại cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn loại răng implant, răng sứ phù hợp và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về phương pháp thực hiện, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant

Với những khách hàng có ổ xoang lớn, thiếu xương nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành nâng xoang và ghép xương cho khách hàng trước, khoảng 6 tháng khi cấu trúc xương hàm ổn định mới thực hiện cấy trụ implant vào. Một số trường hợp thiếu xương ít, chất lượng xương hàm tốt thì có thể áp dụng đồng thời cấy trụ implant và ghép xương.

Cấy ghép Implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Đầu tiên, bác sĩ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, gây tê hoặc gây mê, rồi tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm rồi đặt trụ implant vào. Tại Nha Khoa KIM, nếu cấu trúc xương hàm của khách hàng tốt có thể phục hình răng sứ lên tức thì, hoàn thiện việc trồng răng NGAY TRONG NGÀY giúp tiết kiệm thời gian, đáp ứng yêu yêu cầu cho những ai muốn thực hiện nhanh. Với những ai xương hàm yếu phải chờ trong khoảng 3 – 6 tháng mới phục hình được và răng cửa sau khi đặt trụ implant để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng bác sĩ sẽ gắn răng tạm trước, chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để thiết kế răng sứ phù hợp

Bác sĩ thực hiện đặt Abutment trên implant, rồi lấy dấu mẫu hàm và gửi mẫu hàm cùng những thông tin về hàm răng khách hàng về Labo. Tại đây, kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và sản xuất răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất, đảm bảo răng trắng đẹp, màu răng phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Bác sĩ phục hình răng sứ cho khách hàng theo đúng kỹ thuật

Trong lần hẹn tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định lên, hoàn tất quá trình cấy ghép răng implant. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách. Sau khi ra về, bạn đã có thể tự tin với hàm răng đều đẹp, thỏa mái ăn những món ăn mình yêu thích.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Nha Khoa KIM là hệ thống nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong thực hiện các dịch vụ nha khoa không đau, giúp khách hàng thực sự thoải mái và an tâm khi chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, với cơ sở vật chất hiện đại, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chuyên môn, chất lượng dịch vụ, Nha Khoa KIM tự hào đã đồng hành, chăm sóc răng miệng, giúp hàng ngàn khách hàng có được nụ cười tỏa sáng, hàm răng chắc đẹp.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ phục hình răng hiệu quả thẩm mỹ cao

Hiện nay, cấy răng implant được xem là thế mạnh của Nha Khoa KIM. Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho các ca cấy răng implant từ đơn giản đến phức tạp, KIM đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện và yêu cầu về nhân, vật lực theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như quy định của cơ quan y tế, bao gồm:

 Ứng dụng công nghệ Fast 3D, thực hiện nhanh, rút ngắn thời gian điều trị, linh hoạt và hiệu quả trong nhiều trường hợp, phục hình răng bền chắc trọn đời, ăn nhai như thật

 Trang bị hệ thống máy X quang Cone Beam CT 3D, máy X quang Pano Cepha, phần mềm phân tích simplant giúp đảm bảo ca cấy răng implant diễn ra an toàn, chính xác nhất và biết trước kết quả

  Trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề giỏi chuyên môn và tận tâm – y đức luôn đặt sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân lên hàng đầu trong tất cả các chỉ định điều trị phục hồi răng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề giỏi chuyên môn tại Nha Khoa KIM

 Thực hiện nhiều kỹ thuật thuật khác nhau: Implant Nobel Biocare, implant Straumann, Implant SpiralTech, implant Mis, implant Tekka – Kontact, implant Dentium NRLine, implant Dentium Super Line, Implant All-on-4, Implant All-on-6

 Không gian rộng rãi, được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, nội thất tiện nghi sang trọng. Mỗi ghế nha khoa là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh lây nhiễm chéo. Phòng vô trùng trung tâm – hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ

 Mong muốn của Nha Khoa KIM là cân bằng chi phí y tế với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, điều trị bệnh không phân khúc khách hàng

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

05

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

03

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-implant-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-implant-08

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

07

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

04

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

GIÁ IMPLANT

Công nghệ trồng răng implant ra đời đã giúp cho hàng ngàn khách hàng mất răng có cơ hội lấy lại hàm răng chắc khỏe, thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Bạn có nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng implant hãy liên hệ trực tiếp Nha Khoa KIM để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

TÂN TRANG RĂNG XINH - RINH "SIÊU XE" ĐÓN TẾT

CƠ HỘI TRÚNG: Ô TÔ MAZDA2 SEDAN 1.5 TRỊ GIÁ 500.000.000VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí