Trồng răng Implant – Giải pháp TỐT NHẤT cho người mất một răng, nhiều răng

Trồng răng Implant – Giải pháp phục hình răng mất tối ưu nhất hiện nay cho những trường hợp mất 1 răng, nhiều răng, mất răng nguyên hàm,… Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời.

Khi bị mất răng, các nha sĩ đưa ra lời khuyên khách hàng nên tìm giải pháp phục hình răng mất trong thời gian sớm nhất có thể. Bởi mất răng là một biến cố quan trọng, gây biến đổi tại chỗ và toàn thân, đặc biệt là ảnh hưởng tới vấn đề tâm lý, rối loại chức năng tiêu hóa, phát âm, thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe, quan hệ giao tiếp…

Trên hết, mất răng trong trường hợp không có giải pháp kịp thời sẽ khiến cho xương hàm dần bị tiêu hủy do không có bất cứ sự tác động cơ học nào hỗ trợ xương hàm phát triển. Tiêu xương dẫn đến hiện tượng tụt nướu, nướu mất cân đối, gây teo quai hàm khiến má bị hóp, khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật. Trong những trường hợp này, các giải pháp phục hình răng cũng trở nên khó khăn hơn trong việc thực hiện.

trồng răng implant 1

Mất răng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và sức khỏe


TẠI SAO TRỒNG RĂNG ĐƯỢC BÁC SĨ KHUYẾN CÁO LỰA CHỌN?

trồng răng implant 2

Hiện nay, trồng răng implant là giải pháp phục hình mang lại hiệu quả tốt nhất cho các trường hợp mất một răng, nhiều răng hay mất răng nguyên hàm, được các bác sĩ – chuyên gia nha khoa trên khắp thế giới khuyến cáo lựa chọn.

 Được bình chọn là giải pháp phục hình răng đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất nhờ độ cứng, khả năng chịu lực

 Đẹp như răng thật từ màu sắc, độ bóng, hình dáng

 Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

 Tuổi thọ dài lâu, được bảo hành kết quả trọn đời

 Không gây ảnh hưởng đến các răng khác, bởi răng Implant tồn tại độc lập như một chiếc răng thật có chân răng

 Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm gây hóp má, trở nên già nua


MỘT RĂNG IMPLANT CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Một răng implant cấu tạo gồm 3 phần: Trụ implant ( Đóng vai trò như chân răng), abument ( khớp nối liên liên kết giữa trụ và mão răng sứ ), răng sứ.

trồng răng implant 3


CÁC TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT PHÙ HỢP

  • Mất nhiều răng

Xem chi tiết

Tương tự như phương pháp trồng 1 răng đơn lẻ, dựa trên số răng bị mất của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant tương xứng với mỗi răng bị mất và hoàn tất bằng việc phục hình răng sứ trên implant. Mỗi răng Implant tồn tại độc lập như một chiếc răng thật có chân răng trên cung hàm, không gây ảnh hưởng đến các răng khác.

  • Tiêu xương – Ghép xương & Trồng Implant

Xem chi tiết

Mất răng lâu ngày dẫn tới tình trạng tiêu xương, xương quá mỏng, yếu không đủ điều kiện để thực hiện trồng implant. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định ghép cương để bổ sung, tái tạo phần xương trước khi tiến hành cắm implant. Tùy theo tình trạng từng người mà ghép xương được thực hiện 3 – 6 tháng trước khi đặt trụ implant hoặc tiến hành đồng thời trong lúc đặt trụ.

Nha khoa KIM là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay thực hiện ghép xương thành công khi cấy răng implant.

  • Mất răng toàn hàm

+ All on 4 (áp dụng cho hàm dưới hoặc nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp)

Xem chi tiết

Bằng việc sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

+ All on 6 (xương hàm yếu)

Xem chi tiết

Trồng răng Implant All On 6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp mất răng toàn hàm hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Việc thêm 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Sau khi cắm 6 trụ Implant, bác sĩ sẽ đặt lên một hàm tạm thời, khách hàng dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng.


QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA KIM

Mỗi Khách Hàng có bệnh lý khác nhau và phương pháp điều trị khác nhau. Để biết được mình phù hợp với phương pháp nào, hãy đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên khoa phục hình Implant tại Nha Khoa KIM.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim bằng máy X quang Cone Bean CT 3D và Panorex

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị và đặt lịch

Bước 3: Thực hiện cấy ghép trụ implant trong điều kiện vô trùng

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Bước 5: Gắn mão sứ lên trụ implant và hẹn lịch tái khám

Xem chi tiết

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và chụp X quang

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Sau đó, khách hàng được dẫn đi chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất, máy x quang Panorex. Nhờ những thông tin từ thiết bị này đưa về bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn mới có được.

trồng răng implant 4

Khách hàng được chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D

trồng răng implant 5

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant phần mềm Simplant

trồng răng implant 6

Phần mềm Simplant chuyên dụng phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương

Sau khi chụp phim, các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm có phù hợp để ghép Implant, cũng như có phải nâng xoang hoặc ghép xương hay không và nếu ghép thì lượng xương cần thiết là bao nhiêu, nên cắm ở vị trí nào thì tốt nhất, áp dụng loại nào thì phù hợp, số lượng, kích cỡ trụ implant ….Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện giả định trên phần mềm. Bước này vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị 

trồng răng implant 7

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng khách hàng. Kết hợp với đó, dựa vào kết quả phim chụp X quang, phần mềm phân tích và qua thăm khám, bác sĩ lập kế hoạch điều trị cho khách hàng bao gồm: Kế hoạch cấy ghép implant và phục hình trên implant sau này, thời gian, chi phí….. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ phân tích cho khách hàng hiểu rõ các bước tiến hành, giao lại và thống nhất với khách hàng về kế hoạch điều trị, giải đáp mọi thắc mắc liên quan, tư vấn răng sứ phù hợp.

Bước 4: Thực hiện ghép xương và cấy ghép răng implant

Trong những trường hợp khách hàng mất răng lâu ngày hoặc những người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém, bác sĩ có thể chỉ định nâng xoang, ghép xương hay áp dụng một vài kỹ thuật hỗ trợ khi đặt Implant khác trước khi đặt trụ. Xương để ghép khi cấy implant thường là xương bột, xương tự thân lấy từ góc hàm, xương chậu… Khoảng 6 tháng khi cấu trúc xương hàm ổn định mới thực hiện cấy trụ implant vào. Một số trường hợp thiếu xương ít và chất lượng xương hàm tốt thì sẽ áp dụng cùng lúc cấy trụ implant và ghép xương.

trồng răng implant 8

Thực hiện trồng răng implant trong phòng phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo đúng kỹ thuật

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị và máy móc tiên tiến bật nhất hiện nay. Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê giúp khách hàng không bị đau đớn, và cảm thấy thoải mái. Sau đó, tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant. Khoảng 3 – 6 tháng và với răng cửa sau khi đặt trụ implant sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường, cải thiện tính thẩm mỹ.

Hiện nay, chỉ duy nhất tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, những khách hàng có tình trạng răng miệng tốt thì có thể phục hình và hoàn tất quá trình trồng răng tức thì NGAY TRONG NGÀY, giúp tiết kiệm thời gian, đáp ứng yêu yêu cầu cho những ai muốn thực hiện nhanh, ngại chờ đợi.

Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

trồng răng implant 9

Trong lần hẹn này, bác sĩ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu mẫu hàm bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant (hoặc bằng máy scan trong miệng với các trường hợp phục hình trên 1 đến 3 Implant). Sau đó, gửi mẫu hàm, và những thông tin về hàm răng khách hàng sẽ được chuyển về Labo. Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất, màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Trồng răng implant toàn hàm

Phục hình răng sứ trên trụ implant theo đúng kỹ thuật

Sau khi labo đã hoàn tất răng sứ, bác sĩ sẽ thử răng cho khách hàng và sau đó gắn chặt răng sứ trên Implant bằng ciment hoặc ốc vặn theo đúng kỹ thuật, đảm bảo ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, bền đẹp tự nhiên. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách. Khi ra về là khách hàng đã được sở hữu một chiếc răng có chức năng, hình dáng và lẫn màu sắc như răng thật.


KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM?

Khách hàng Bùi Thị Hải

Tình trạng:

  • Mất răng hàm trên, đã làm cầu răng, bị đau các răng trụ cầu.
  • Các răng dưới bị mòn, mất kích thước dọc

Chỉ định:

  • Tháo cầu răng hàm trên, nội nha lại các răng đã điều trị tủy chưa tốt. Cấy ghép Implant
  • Phục hình răng sứ

trồng răng implant 10

Trước đây tôi luôn làm thấy khó chịu và đau nhức các răng trụ cầu răng khiến tôi không ăn nhai được, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống. Các răng khác bị mòn, ố vàng trông mất thẩm mỹ. Từ khi trồng Implant và phục hình răng sứ tại Nha Khoa KIM, tôi rất tự tin hơn rất nhiều.

Khách hàng

Một người bạn Việt Nam của tôi đã làm răng ở Nha Khoa KIM và giới thiệu cho tôi biết nên trong 1 lần kết hợp tới thăm người bạn đó, tôi đã tới trồng răng. Kết quả thực sự khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi đã tiết kiệm được chi phí rất nhiều nếu tôi thực hiện tại nước tôi. Trên hết, tôi hài lòng với kết quả mà Bác sĩ Nha Khoa KIM đã mang lại. Xin cảm ơn!

 

Chỉ định:

  • Điều trị tủy, chốt sợi 34
  • Implant, Phục hình răng sứ trên Implant 14-26

Phản hồi: Tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa KIM và cũng rất hài lòng về kết quả mình nhận được.


ĐỐI TÁC CUNG CẤP  IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Nha Khoa KIM khắt khe trong việc lựa chọn đối tác, hệ thống Implant cao cấp bậc nhất từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, nhằm giảm thiểu thời gian tích hợp xương quanh Implant, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.


NHA KHOA KIM – TRUNG TÂM TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Nha Khoa KIM là hệ thống nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong thực hiện các dịch vụ nha khoa không đau, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái khi chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, với cơ sở vật chất hiện đại – trang thiết bị, máy móc tân tiến – đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm – chất lượng dịch vụ tốt, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ phục hình răng implant hiệu quả, an toàn. 

Nha khoa KIM quy tụ nhiều bác sĩ nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong cấy ghép implant, do từng thực hiện vô số ca phục hồi răng bị mất cho khách hàng bằng phương pháp này trước đây. Hơn nữa, những bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kiến thức vững vàng, thao tác chuẩn xác, khéo léo, biết được phương pháp nào là phù hợp cho từng trường hợp riêng biệt. Đủ năng lực giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp mà không gặp phải vấn đề gì.

kỹ thuật trồng răng implant

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Nha Khoa KIM

  Là cơ sở nha khoa tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình phục hình răng bị mất, giúp việc trồng răng implant an toàn, chính xác, nhanh chóng, không xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn như máy chụp X quang Cone Bean CT 3D, phần mềm lấy dấu hàm Scan 3D, phần mềm giả định vị trí cấy ghép Simplant 3D, hay CN thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/ CAM 3D…

 Bên cạnh đó, tất cả các công đoạn cắm ghép implant đều có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến bậc nhất. Đảm bảo tiến trình cấy implant diễn ra thuận lợi, mang đến kết quả tốt như ý muốn cho khách hàng.

Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được thăm khám miễn phí, các bác sĩ và tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình mọi vấn đề liên quan về phương pháp cấy ghép implant. Hơn nữa, tại đây còn cung cấp chế độ bảo hành răng đảm bảo cho khách hàng, giúp mọi người yên tâm cải thiện tình trạng mất răng mà không phải băn khoăn quá nhiều.

Trồng răng implant ở đâu tốt

Đến Nha khoa KIM bạn sẽ được tư vấn tận tình mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật cấy ghép implant.

  Đặc biệt, Nha khoa KIM luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả dụng cụ và thiết bị sử dụng đều được xử lý vô trùng bằng máy hấp tiệt trùng công nghệ cao, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan cùng 1 bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Ngoài ra, quy trình cấy ghép implant ở đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, mọi công đoạn đều được tiến hành một cách cẩn thận.

 Chất liệu răng sứ và trụ implant nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng. Có độ bền cao, thân thiện, lành tính, không gây kích ứng với khoang miệng, có khả năng tương thích cao với cơ thể, tuổi thọ lâu dài.


BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

GIÁ IMPLANT

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.