Trồng răng giả Implant mất bao lâu thì hoàn tất, ăn nhai tốt?

Trồng răng giả Implant mất bao lâu thì hoàn tất là một trong những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng, bệnh nhân. Để giúp bạn nắm rõ về thời gian trồng răng giả Implant, bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn các thông tin chi tiết nhé.

Trồng răng giả Implant mất bao lâu thì hoàn tất?

Trồng răng giả Implant là giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Kỹ thuật này không chỉ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hư mất, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai giống hệt như răng thật.

Trồng răng giả implant mất bao lâu thì hoàn tất, ăn nhai tốt? 1

Trồng răng giả Implant mất bao lâu thì hoàn tất?

Hiện nay khi thực hiện phương pháp này, nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi rằng: Trồng răng giả Implant bao lâu thì hoàn tất? Theo nhận định của các chuyên gia nha khoa, thông thường thời gian thực hiện cho mỗi ca trồng răng implant sẽ mất khoảng thời gian từ 1 tuần cho đến 6 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và xương hàm của mỗi người.

– Trong trường hợp xương hàm vẫn còn đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu và độ xốp thì thời gian làm răng giả với Implant sẽ mất khoảng  từ 7 – 10 ngày.

– Riêng trong trường hợp người bệnh mất răng quá lâu ngày, xương ổ răng đã bị hao hụt nhưng vẫn chưa có điều kiện để phục hình. Khi đó xương hàm không còn chắc khoẻ và thể tích cũng không còn đủ để tiến hành cắm trụ Implant vào nữa, bắt buộc bác sĩ sẽ phải tiến hành kỹ thuật ghép xương ổ răng. Lúc này thời gian phục hình răng sẽ phải kéo dài từ 3 – 6 tháng mới hoàn tất quá trình trồng răng giả Implant hoàn chỉnh.

Trồng răng giả implant mất bao lâu thì hoàn tất, ăn nhai tốt? 2

Tiến hành ghép xương răng trước khi cấy ghép Implant vào xương hàm

– Ngoài ra, nếu chất lượng xương hàm tốt, có đủ độ dày, kích thước về chiều sâu và vị trí cấy ghép không phải chịu lực chính trong quá trình ăn nhai thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân cắm ghép Implant loại tốt. Khi đó, thời gian hoàn tất việc trồng răng giả implant sẽ chỉ mất khoảng 1 ngày.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ trồng răng giả Implant uy tín nhất hiện nay

Nha Khoa Kim là một trong những địa chỉ trồng răng giả  Implant an toàn và uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Không chỉ được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, trung tâm còn được đánh giá cao nhờ khả năng hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải nơi nào cũng có được.

Trồng răng giả implant mất bao lâu thì hoàn tất, ăn nhai tốt? 3

Nha Khoa Kim là địa chỉ uy tín, chất lượng về cấy ghép răng Implant

 Trực tiếp thăm khám và trồng răng cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không chỉ thực hiện trồng răng giả Implant, các bác sĩ tại đây còn  có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

 Trang bị đầy đủ các thiết bị đỉnh cao:

  • Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Panorex & Cephalometric: Giúp bác sĩ xác định cụ thể khuyết điểm răng, chiều dài, độ sâu và tình trạng xương hàm, từ đó có những dữ liệu cần thiết để lên kế hoạch phục hình răng
  • Phần mềm Simplant 3D chuyên dụng: Giúp xác định chính xác tình trạng mô xương hàm để xem có cần ghép xương Implant hay không, đồng thời chỉ định kích cỡ trụ, loại trụ và số lượng răng cần phục hình sao cho phù hợp.
  • Hệ thống Cone Bean CT 3D: Hỗ trợ xác định độ dày của xương hàm, cũng như giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị phù hợp.

Trồng răng giả implant mất bao lâu thì hoàn tất, ăn nhai tốt? 4

Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị cho khách hàng cùng nhiều thiết bị hiện đại

 Áp dụng đa dạng các loại trụ implant nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các chất liệu này còn được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về độ bền, độ an toàn, không lo kích ứng nướu răng.

 Kết quả trước và sau khi trồng răng giả implant của khách hàng tại Nha Khoa Kim:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Kim
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại, Nha Khoa Kim chính là địa chỉ trồng răng giả Implant uy tín và chuyên nghiệp nhất mà khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.