Địa chỉ trồng răng giả hiệu quả và uy tín – Bạn không nên bỏ qua

Địa chỉ trồng răng giả hiệu quả và uy tín – Bạn không nên bỏ qua

Trồng răng giả được biết đến là giải pháp phục hình răng mất tối ưu nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng, Nha khoa KIM chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả phục hình răng giả với công nghệ mới hiện đại và an toàn nhất.


Tại sao nên chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng giả?

Trồng răng giả là giải pháp phục hình răng mất tối ưu thường được áp dụng phổ biến trong trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm, qua đó giúp bạn nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm về răng mất, cải thiện chức năng ăn nhai và sở hữu hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Địa chỉ trồng răng giả hiệu quả và uy tín - Bạn không nên bỏ qua 1

Địa chỉ trồng răng giả tốt, uy tín là băn khoăn của nhiều người khi tìm chọn

Hiện nay, trồng răng giả được biết đến là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa KIM. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm phục hình răng nhanh, an toàn, hiệu quả duy trì dài lâu và tránh được các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, hàm răng sau khi phục hình không chỉ cho thẩm mỹ cao mà còn cải thiện ăn nhai như răng thật.

 Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và phục hình răng cho các khách hàng tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ  tại đây cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, tiếp cận với những công nghệ mới nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi  điều trị.

Địa chỉ trồng răng giả hiệu quả và uy tín - Bạn không nên bỏ qua 2

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng tại Nha khoa KIM

 Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thăm khám chính xác, hiệu quả

Trung tâm cũng đặc biệt trang bị hệ thống máy móc và các thiết bị hỗ trợ hiện đại trong quá trình trồng răng giả: Máy chụp phim xquang paronex, phần mềm Simiplant, công nghệ CAD/CAM,  công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm ….  đảm bảo ca phục hình diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và đạt kết quả cao nhất.

Địa chỉ trồng răng giả hiệu quả và uy tín - Bạn không nên bỏ qua 3

Nha khoa KIM trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ hiệu quả trong suốt quá trình điều trị

 Quy trình trồng răng giả đúng chuẩn an toàn

Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng cao yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương hiện đại và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại trung tâm sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Địa chỉ trồng răng giả hiệu quả và uy tín - Bạn không nên bỏ qua 4

Tuân thủ các yêu cầu về an toàn, vô trùng tránh lây nhiễm

 Chi phí hợp lý, minh bạch

Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn áp dụng mức giá trồng răng giả phải chăng, được niêm yết, công khai rõ ràng và không lo phát sinh chi phí phụ. Trung tâm còn thường xuyên áp dụng các chương trình trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 


Hình ảnh khách hàng đã trồng răng giả tại Nha khoa KIM

Bằng những thế mạnh cả về chuyên môn bác sĩ lẫn công nghệ, máy móc áp dụng, cơ sở vật chất, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng giả, mang lại hàm răng bền chắc, đều đẹp cho số đông khách hàng.

địa chỉ trồng răng giả - 5 địa chỉ trồng răng giả - 6 địa chỉ trồng răng giả - 7 địa chỉ trồng răng giả - 8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Nha Khoa KIM sở hữu đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ trồng răng chuyên nghiệp, chắc chắn  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai mong muốn được sở hữu hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.