Trồng răng giả được biết đến là giải pháp phục hình răng mất tối ưu nhất hiện nay. Tại Nha khoa KIM, phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ mới, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt nhất.

Tại sao nên chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ trồng răng giả?

Trồng răng giả là giải pháp phục hình răng mất tối ưu thường được áp dụng phổ biến trong trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm, qua đó giúp bạn nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm về răng mất, cải thiện chức năng ăn nhai và sở hữu hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Hiện nay, trồng răng giả được biết đến là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa KIM. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm phục hình răng nhanh, an toàn, hiệu quả duy trì dài lâu và tránh được các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, hàm răng sau khi phục hình không chỉ cho thẩm mỹ cao mà còn cải thiện ăn nhai như răng thật.

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và phục hình răng cho các khách hàng tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ  tại đây cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, tiếp cận với những công nghệ mới nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi  điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

 Trung tâm cũng đặc biệt trang bị hệ thống máy móc và các thiết bị hỗ trợ hiện đại trong quá trình trồng răng giả: Máy chụp phim xquang paronex, phần mềm Simiplant, công nghệ CAD/CAM,  công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm ….  đảm bảo ca phục hình diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và đạt kết quả cao nhất.

Nha khoa KIM trang bị hệ thống máy móc hiện đại

 Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng cao yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương hiện đại và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại trung tâm sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

 Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn áp dụng mức giá trồng răng giả phải chăng, được niêm yết, công khai rõ ràng và không lo phát sinh chi phí phụ. Trung tâm còn thường xuyên áp dụng các chương trình trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa KIM

Bằng những thế mạnh cả về chuyên môn bác sĩ lẫn công nghệ, máy móc áp dụng, cơ sở vật chất, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng giả, mang lại hàm răng bền chắc, đều đẹp cho số đông khách hàng:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa KIM

Bảng giá trồng răng giả được niêm yết tại Nha khoa KIM

Trồng răng giả bằng implant

GIÁ IMPLANT

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Trồng răng giả bằng cầu răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Nha Khoa KIM sở hữu đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ trồng răng chuyên nghiệp, chắc chắn  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai mong muốn được sở hữu hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)