Trồng răng cố định Implant an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa Kim

So với làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp thì trồng răng cố định Implant là giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Do đó, rất đông khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trồng răng bằng kỹ thuật này. Để biết cấy răng Implant này có ưu điểm gì nổi bật so với các phương pháp làm răng khác, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Vì sao nên trồng răng cố định Implant?

Đây là giải pháp phục hình được thực hiện bằng việc cắm một trụ Implant vào xương hàm, sau đó bọc mão răng sứ phù hợp lên trụ Implant, tạo thành một chiếc răng có đủ chân và thân răng giống như răng thật. Phương pháp này không cần mài răng giống khi làm cầu răng sứ hay dồn lực vào răng bên cạnh để giữ hàm giả dễ khiến răng yếu đi như hàm giả tháo lắp. Với cấy ghép Implant, khách hàng có thể tự tin sở hữu chiếc răng mới đẹp toàn diện, đảm bảo các ưu điểm sau:

 Trồng răng cố định bằng cấy ghép Implant sẽ tạo hình chiếc răng mới có hình dáng, cấu trúc và màu sắc như răng thật, cho tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng yêu cầu phục hình ở mọi vị trí khác nhau.

VÌ SAO NÊN TRỒNG RĂNG CỐ ĐỊNH IMPLANT

Thẩm mỹ cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, bền chắc dài lâu là ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant.

Trụ Titannium sẽ được cắm cố định vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật khi phục hình với phương pháp cấy ghép Implant nên cho hiệu quả ăn nhai tốt, không lo bị gãy hay sứt mẻ khi sử dụng.

Kết quả trồng răng cố định với cấy ghép Implant sẽ duy trì lâu dài, không lo nghiêng lệch, kích ứng hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Với cấy ghép Implant, tình trạng tiêu xương hàm do mất răng sẽ được ngăn chặn hiệu quả – ưu điểm là làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp không đáp ứng được.

Trồng răng cố định bằng Implant an toàn – hiệu quả tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn mong muốn tìm một địa chỉ trồng răng cố định Implant mang lại kết quả phục hình như mong đợi. Bởi ngoài việc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế thì tại đây còn đáp ứng tốt các điều kiện để đảm bảo quá trình trồng răng Implant diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất như:

Trồng răng cố định bằng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Kim được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, am hiểu sâu về trồng răng Implant và nhất là đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng trước đó. Nên thao tác khéo léo, chuẩn xác, đủ khả năng đảm bảo kết quả trồng răng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Các bác sĩ quốc tế tại Nha Khoa Kim

Trồng răng cố định Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống máy móc và công nghệ 3D hiện đại vào việc cấy ghép Implant, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ, tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác, an toàn của ca phục hình như: máy chụp X-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm Simplant 3D, phần mềm Scan 3D, công nghệ CAD/CAM…

Trồng răng cố định implant -9

Nha Khoa Kim ứng dụng nhiều máy móc và thiết bị hiện đại vào quá trình trồng răng Implant.

Quy trình trồng răng cố định Implant tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Dụng cụ, thiết bị sử dụng trong cả quá trình cấy ghép đều được xử lý vô trùng bằng máy hấp tiệt trùng,  đảm bảo không xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo hay viêm nhiễm sau khi cắm trụ Implant. Bên cạnh đó, chất liệu trụ và răng sứ ở Nha Khoa Kim nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, do FDA Hoa Kỳ kiểm định nên đảm bảo về chất lượng, độ bền, không có tình trạng kích ứng với khoang miệng hay nướu.

Trồng răng cố định implant -7

Để cao yếu tố vô trùng, an toàn và chất lượng khi trồng răng Implant.

 Đặc biệt, Nha Khoa Kim cam kết bảo hành trụ răng và răng sứ cho khách hàng với thời gian phù hợp tùy theo chất liệu đã lựa chọn. Do đó, bạn có thể yên tâm phục hình răng sứ mà không cần lo lắng về chất lượng và hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trồng răng cố định Implant tại Nha Khoa Kim

Đã có rất nhiều ca phục hình răng bị mất bằng cấy ghép Implant được thực hiện thành công tại Nha Khoa Kim, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, bền chắc. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây:

Trồng răng cố định implant -10Trồng răng cố định implant -11Trồng răng cố định implant -12Trồng răng cố định implant -13Trồng răng cố định implant -14Trồng răng cố định implant -15Trồng răng cố định implant -16Trồng răng cố định implant -17Trồng răng cố định implant -18Trồng răng cố định implant -19Trồng răng cố định implant -20Trồng răng cố định implant -21

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng cố định với cấy ghép Implant tại Nha Khoa Kim.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người.

Trồng răng cố định Implant là giải pháp phục hình răng bị mất tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu quan tâm đến phương pháp này, bạn đừng ngại mà hãy đến ngay Nha Khoa Kim để nhận tư vấn, thăm khám miễn phí và trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.