Trồng Implant Khôi Phục Răng Vĩnh Viễn, Tự Tin Tận Hưởng Cuộc Sống

Trồng răng Implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép, giúp khôi phục răng đã mất cho người trung niên và người cao tuổi hiệu quả. Đem đến trải nghiệm ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật.

Hậu quả khi mất răng vĩnh viễn

Răng vĩnh viễn có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của gương mặt. Răng vĩnh viễn sau khi bị mất đi sẽ không mọc lại được nữa. Nếu để tình trạng mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Răng bị mất có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự tự tin của mỗi người. Chúng có thể khiến bạn ngại ngùng, xấu hổ và trở thành rào cản lớn trong quá trình giao tiếp.

Khi một răng bị mất tạo khoảng trống trên hàm, các răng bên cạnh bắt đầu chùng xuống làm thay đổi khớp cắn, gây ra bệnh khớp thái dương hàm. Các răng bắt đầu xô lệch ảnh hưởng tới các răng còn lại, gây mất thẩm mỹ, lão hóa sớm. Bắt đầu xuất hiện các bệnh lý gây đau nhức và khó khăn khi ăn nhai. Một hoặc vài răng bị mất đi trong thời gian dài có thể dẫn đến tiêu xương.

trong-rang-implant-vinh-vien

Mất răng khiến xương hàm tiêu nhanh, lão hóa sớm, giảm chức năng ăn nhai và có khả năng bị mất cả hàm.

Khôi phục răng vĩnh viễn nhờ trồng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp thay thế chiếc răng bị mất bằng một chiếc răng mới có hình dáng, cấu tạo và màu sắc tương đồng với răng thật, sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường. Các bác sĩ sẽ đặt trụ làm từ hợp kim Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng răng đã mất nhằm mục đích thay thế chân răng rồi bọc mão sứ lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

 

trong-rang-implant-vinh-vien

Một răng Implant hoàn chỉnh gồm 3 phần: mão răng sứ, khớp nối Abutment, trụ Titanium.

Phương pháp trồng Implant có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm và xô lệch các răng xung quanh. Răng Implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

Trụ Implant được làm từ Titanium nên có khả năng tương thích rất tốt với khoang miệng, không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, có thể tồn tại lâu dài thậm chí là trọn đời khi được chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Tự tin mỉm cười, tận hưởng cuộc sống

Trồng răng Implant là kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác và an toàn tuyệt đối ở các khâu trong quy trình thực hiện nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng thực hiện thành công kỹ thuật này.

Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa uy tín, top 100 nha khoa toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ hệ thống thanh trùng trung tâm. Nhờ vậy trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Trồng răng Implant giúp khách hàng tự tin mỉm cười, tận hưởng cuộc sống.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.