Trẻ hóa nhờ niềng răng – Chỉnh nha kỹ thuật cao tại Nha Khoa Kim

Niềng răng là giải pháp cực kỳ hiệu quả để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của răng miệng, giúp khuôn mặt cân đối và trẻ hóa hơn, chế độ ăn nhai khỏe và đều hơn.

Hàm răng ảnh hướng rất lớn tới cấu trúc gương mặt của bạn. Một hàm răng lệch lạc, ố vàng sẽ khiến cho gương mặt thiếu hài hòa, mất cân đối. Không chỉ vậy, nó còn làm lệch cấu trúc xương hàm, khiến các bộ phận trên khuôn mặt không đều nhau. Từ đó gây ra các nếp nhăn, đau thái dương hàm và các bệnh lý răng miệng khác ảnh hướng tới sức khỏe.

Sau khi niềng răng, cấu trúc gương mặt sẽ trở về vị trí chính xác, cơ mặt được thư giãn, các mạch máu không bị co kéo. Nhờ vậy mà gương mặt được trẻ hóa, trở nên ưa nhìn và thu hút mọi người xung quanh hơn với nụ cười tỏa sáng.

niềng răng trẻ hóa - 2

Trẻ hóa nhờ niềng răng

Ưu điểm khi niềng răng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu, cấp phép hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh răng. Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, các bác sĩ sẽ đảm bảo chỉnh nha hiệu quả và đúng liệu trình, không lo sai lệch.

Tại Nha Khoa Kim để thực hiện một ca niềng răng hiệu quả, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch và dự đoán tốc độ di chuyển của răng. Khách hàng sẽ được chụp phim Pano-Cepha, 6 hình khuôn mặt, phân tích bằng phần mềm Vceph 3D và lấy mẫu hàm, cùng với mẫu dấu mô phỏng tại nhà máy sản xuất răng sứ. Từ đó sẽ có các dữ liệu trực quan để tạo nên quy trình hoàn chỉnh giúp bác sĩ niềng răng được chính xác và đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất.

niềng răng trẻ hóa - 1

Nha Khoa Kim trang bị thiết hiện đại

Tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn để chọn được cách niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim

Bên cạnh yếu tố máy móc và tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, Nha Khoa Kim còn thực hiện quy trình niềng răng chuyên nghiệp, khoa học, đáp ứng yêu cầu và quy định của Bộ Y tế. Bao gồm các bước cơ bản:

 niềng răng trẻ hóa

Quy trình niềng răng

Nha Khoa Kim tiên phong chuẩn quốc tế – Tỏa sáng nụ cười Việt

  • Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa duy nhất Việt Nam đạt ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và Top 100 nha khoa uy toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhà máy răng sứ quy mô 2.000m2, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Hiện Nha Khoa Kim đang triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho dịch vụ niềng răng.
  • Hãy đặt hẹn ngay dưới đây để trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nha Khoa Kim.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.