Trải nghiệm nhà máy sản xuất răng sứ lớn nhất Việt Nam

Giúp hiểu hơn về quy trình sản xuất răng sứ chuẩn để cho ra đời những răng sứ đẹp tự nhiên và chất lượng tốt nhất, phù hợp với cấu trúc hàm. Hãy cùng khám phá nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại với quy mô 2.000m2 của hệ thống Nha Khoa Kim.

Nhằm đảm bảo chất lượng răng sứ đồng bộ trên toàn hệ thống, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hoàn thành đúng tiến độ điều trị cho khách hàng, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao và thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

nha-may-rang-su-lon-nhat-viet-nam

Nhà máy sản xuất răng sứ lớn nhất Việt Nam

Đặc biệt , việc ứng dụng công nghệ CAD / CAM trong thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ mà bác sĩ, kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính để chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn so với việc phục hình thủ công.

Bằng thao tác nhuần nhuyễn của đội ngũ kỹ thuật viên áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất kết hợp nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) uy tín của các nhà cung cấp từ Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt chất lượng tốt nhất và độ bền tối ưu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.