Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ đúng và chuẩn

Một trong những nguyên nhân khiến răng sứ dễ bị hỏng, dễ gặp biến chứng là do thực hiện bọc sứ không đúng quy trình. Bởi vậy khi có ý định làm răng sứ khách hàng nên nắm rõ được quy trình bọc sứ như thế nào là đúng chuẩn. Để sàng lọc được những địa chỉ thiếu uy tín, chọn được địa chỉ nha khoa chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị. 

Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế

Bọc răng sứ hoàn hảo không chỉ mang đến nụ cười giúp bạn tỏa sáng mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai. Để đạt hiệu quả cao và an toàn khi thực hiện, quy trình bọc răng sứ phải được tiến hành đúng, chuẩn theo trình tự, đầy đủ các bước. Việc thực hiện không đúng trình tự các bước hay bỏ qua bất kỳ thao tác nào trong quy trình bọc răng sứ có thể đem đến kết quả không như mong đợi. Tại Nha Khoa Kim, 100% khách hàng bọc răng sứ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học, chuẩn quy định quốc tế và tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế. Bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch điều trị.
  • Bước 2: Lấy dấu nghiên cứu ban đầu.
  • Bước 3: Tiến hành chuẩn bị răng sứ, lấy dấu.
  • Bước 4: Tiến hành gắn răng tạm.
  • Bước 5: Gắn răng sứ.
  • Bước 6: Tái khám định kỳ mỗi 4 – 6 tháng.

quy-trinh-boc-rang-su-chuan

Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim – địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Không những vậy, với việc cam kết đảm bảo chất lượng răng sứ và nâng cao kết quả điều trị, Nha Khoa Kim ứng dụng công nghệ hiện đại CAD/CAM để thiết kế và mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, sử dụng nguyên liệu phôi sứ được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc… cho ra đời những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo, mỏng, nhẹ, bền và có độ sáng – trong như răng thật. Nha Khoa Kim có chính sách bảo hành răng sứ minh bạch, rõ ràng, dài lâu từ 5 – 15 năm tùy vào từng loại sứ.

Khách hàng sở hữu nụ cười chuẩn đẹp sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người.

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.