Tiện Ích Công Nghệ 4.0 ứng dụng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim luôn tiên phong trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo bằng việc phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, dù ở nhà vẫn được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe răng hàm mặt, đặt lịch hẹn với bác sĩ…; lưu trữ hồ sơ bệnh án, các loại giấy tờ thanh toán, chứng từ, phim chụp X-Quang trong ứng dụng…

 

Mỗi ngày, chuỗi 26 phòng khám Nha khoa KIM tiếp nhận trung bình hơn 1.000 khách hàng. Do đó việc liên lạc đặt lịch hẹn, đăng kí khám, lưu trữ hồ sơ, hóa đơn, quản lí thông tin khách hàng,… đều được ứng dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo để đảm bảo tính thống nhất, bảo mật tốt và triển khai quy trình chuẩn  trên toàn hệ thống.

 
Công nghệ 4.0 tại Nha Khoa Kim tạo ra nhiều tiện ích cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sử dụng các dịch vụ chăm sóc nha khoa.

APP NHA KHOA KIM

Để hỗ trợ tối ưu cho việc tư vấn, khám và điều trị cho khách hàng, Nha Khoa Kim vừa nâng cấp và cho ra đời phiên bản App Nha Khoa Kim mới. Ứng dụng được vận hành trên nền tảng Điện toán đám mây (Cloud Base) và tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm Desktop, Mobile (Multi Devices) trên giao diện Web và Mobile App.
Sử dụng App Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ dễ dàng:
  • Đặt lịch khám online thông qua App…
  • Theo dõi lịch khám và tái khám thuận tiện, dễ dàng.
  • Có thể thay đổi địa chỉ thăm khám giữa các phòng khám của hệ thống Nha Khoa Kim khi cần thiết.
  • Nhận các thông tin khuyến mãi, ưu đãi định kỳ từ phòng khám sớm nhất.
  • Theo dõi hóa đơn hoặc in hóa đơn điện tử nhanh chóng khi cần thiết.
  • Đánh giá và phản hồi chất lượng dịch vụ nhanh chóng, thuận lợi.
App Nha Khoa Kim là một trong các tiện ích 4.0 được khách hàng sử dụng thường xuyên để đăng ký khám và điều trị nha khoa.

Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong khám và điều trị tại Nha Khoa Kim

-Công nghệ thiết kế nụ cười:

Đỉnh cao trong ứng dụng công nghệ thông tin - Trí tuệ nhân tạo tại Nha Khoa Kim là Công nghệ Smile Design - Công nghệ thiết kế nụ cười tạo nên hình dáng khuôn miệng, màu sắc, hình dáng răng, độ dài răng, tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất. Với công nghệ này, các bác sĩ điều trị sẽ mô phỏng kết quả ngay trên miệng trước khi tiến hành, giúp khách hàng trực diện xem được, sờ được bộ răng tương lai.

Công nghệ Smile Design là một trong những ứng dụng 3D giúp kiến tạo nụ cười hoàn hảo, phù hợp với  từng gương mặt

-Ứng dụng 3D trong kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí dây thần kinh : 

Với sự hỗ trợ của máy chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM Dental Hospital có thể thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, hệ thống dây thần kinh, kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn.

Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương án điều trị thích hợp. Không được trang bị máy ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc xương hàm là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng sau khi trồng răng, xương không đủ khiến trụ implant bị lệch, gây sưng đau, viêm tấy tại một số phòng khám nha khoa hiện nay.

-Giả định cắm implant bằng phần mềm Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ KIM Dental Hospital sẽ ứng dụng trên phần mềm Simplant 3D hiện đại để mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant của bạn như thế nào.

Bác sĩ Nha Khoa Kim sử dụng phần mô phỏng cho khách hàng thấy trước được các vị trí cấy ghép implant

 Bằng công nghệ Simplant ứng dụng trong cấy ghép implant, đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, mọi ca cấy ghép răng đều mang tính chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như các phòng khám thông thường. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện chỉnh nha tại một bệnh viện nha khoa.

 Labo sản xuất Răng sứ - Trung tâm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo của Nha Khoa Kim:

Labo sản xuất răng sứ của Nha Khoa Kim đóng tại Bình Dương có diện tích hơn 2000m2, với 180 nhân sự, kỹ thuật viên vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động là nơi ứng dụng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D nhằm tạo ra các sản phẩm răng đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế, đáp ứng tối đa các nhu cầu về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa kỹ thuật cao của mọi khách hàng.


  • Tải ứng dụng
Goto Top