Tiện Ích Công Nghệ 4.0 ứng dụng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim luôn tiên phong trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo bằng việc phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, dù ở nhà vẫn được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe răng hàm mặt, đặt lịch hẹn với bác sĩ…; lưu trữ hồ sơ bệnh án, các loại giấy tờ thanh toán, chứng từ, phim chụp X-Quang trong ứng dụng…


Mong muốn giúp mọi người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim không ngừng nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở để trở thành chuỗi hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Đến nay Nha Khoa Kim có gần 30 phòng khám trên cả nước, mỗi ngày tiếp nhận điều trị khoảng 1.000 khách hàng. Với quy mô hệ thống lớn, Công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò then chốt cho sự phát triển và đồng bộ. CNTT sẽ giúp việc phục vụ khách hàng tiện lợi hơn, hỗ trợ bác sĩ chuẩn hóa quá trình thăm khám và điều trị, giúp nâng cao các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ để đảm bảo tính thống nhất, bảo mật tốt và triển khai quy trình chuẩn trên toàn hệ thống.

Công nghệ 4.0 tại Nha Khoa Kim tạo ra nhiều tiện ích cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sử dụng các dịch vụ chăm sóc nha khoa.

Theo ông Sử Duy Bin - Tổng giám đốc Hệ thống Nha Khoa Kim, với nhịp sống vội vã tại các thành phố lớn, người dân luôn đề cao thời gian và sự tiện lợi. Do đó, chúng tôi phát triển phòng khám tại các trục đường chính để khách hàng chỉ cần “ra ngõ là gặp Nha khoa Kim”. Trong thời công nghệ thông tin hiện đại, chỉ cần bấm số là bạn có thể đặt lịch hẹn và đến bất cứ nơi nào trong hệ thống mà vẫn tận hưởng chất lượng dịch vụ đồng nhất, thủ tục đơn giản.

App Nha khoa Kim

Để hỗ trợ tối ưu cho việc tư vấn, khám và điều trị cho khách hàng, Nha Khoa Kim vừa nâng cấp và cho ra đời phiên bản App Nha khoa Kim mới. Ứng dụng được vận hành trên nền tảng Điện toán đám mây (Cloud Base) và tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm Desktop, Mobile (Multi Devices) trên giao diện Web và Mobile App.

 Sử dụng App Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ dễ dàng:
  • Đặt lịch khám online thông qua App…
  • Theo dõi lịch khám và tái khám thuận tiện, dễ dàng.
  • Có thể thay đổi địa chỉ thăm khám giữa các phòng khám của hệ thống Nha Khoa Kim khi cần thiết.
  • Nhận các thông tin khuyến mãi, ưu đãi định kỳ từ phòng khám sớm nhất.
  • Theo dõi hóa đơn hoặc in hóa đơn điện tử nhanh chóng khi cần thiết.
  • Đánh giá và phản hồi chất lượng dịch vụ nhanh chóng, thuận lợi.
App Nha Khoa Kim là một trong các tiện ích 4.0 được khách hàng sử dụng thường xuyên để đăng ký khám và điều trị nha khoa.
Công nghệ thiết kế nụ cười - Design Smile

Một điểm nổi bật trong ứng dụng CNTT tại Nha Khoa Kim là Công nghệ Smile Design - Công nghệ thiết kế nụ cười tạo nên hình dáng khuôn miệng, màu sắc, hình dáng răng, độ dài răng, tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất. Với công nghệ này, các bác sĩ điều trị sẽ mô phỏng kết quả ngay trên miệng trước khi tiến hành, giúp khách hàng trực diện xem được, sờ được bộ răng tương lai.

Công nghệ Smile Design là một trong những ứng dụng 3D giúp kiến tạo nụ cười hoàn hảo, phù hợp với  từng gương mặt

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong khám và điều trị tại Nha khoa Kim

Nha Khoa Kim bắt đầu đầu tư nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo khi hệ thống phát triển lên hơn 20 phòng khám, tập trung vào các công nghệ, ứng dụng giúp chẩn đoán và điều trị ban đầu nhằm mang lại hiệu quả chẩn đoán nhanh và chính xác thông qua ứng dụng Chatbot. Đó là chương trình máy tính tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên dưới một giao diện đơn giản, âm thanh hoặc dưới dạng tin nhắn.

Dự kiến quý 1-2019 Nha Khoa Kim sẽ giới thiệu phiên bản đầu tiên trên ứng dụng Mobile App của Nha khoa Kim dành cho khách hàng, với một Chatbot có khả năng đọc và trả lời những thông tin chẩn đoán bệnh ban đầu cho khách hàng khi tương tác.

Chúng tôi cũng nghiên cứu ứng dụng nhận dạng khuôn mặt để tăng tính bảo mật, an toàn và tiện lợi cho khách hàng; nghiên cứu việc ứng dụng Chatbot trong việc tiếp nhận và trả lời tự động khi khách hàng tương tác với các kênh gọi điện hoặc chat.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Nha Khoa Kim giúp chuẩn hóa và đồng bộ chất lượng điều trị trên toàn hệ thống

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin y khoa căn bản, qua đó giúp họ hiểu được tình trạng sức khỏe của mình một cách logic với các lời khuyên ban đầu. Từ đó, khách hàng chủ động hơn khi nghe tư vấn của bác sĩ và thống nhất phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo còn giúp tiết kiệm thời gian do bác sĩ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là hoàn tất hồ sơ khám chữa bệnh, hoặc theo dõi và quản lý được các vấn đề tại phòng khám cho dù đang ở đâu.

 

 Nhà máy sản xuất Răng sứ - Trung tâm ứng dụng CNTT của Nha khoa Kim:

Nhà máy sản xuất răng sứ của Nha khoa Kim đóng tại Bình Dương có diện tích hơn 2000m2, với 180 nhân sự, kỹ thuật viên vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động là nơi ứng dụng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D nhằm tạo ra các sản phẩm răng đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế, đáp ứng tối đa các nhu cầu về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa kỹ thuật cao của mọi khách hàng.

 

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top