Thông cáo báo chí: Nha Khoa Kim chính thức giới thiệu Hệ thống nha khoa hiện đại Việt Nam

Ngày 04 tháng 10 năm 2018, tại TPHCM, Nha khoa Kim (Kim Dental) chính thức giới thiệu Hệ thống nha khoa hiện đại tại Việt Nam.

Những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và điều trị, thẩm mỹ nha khoa gia tăng rất cao. Song song đó là sự bùng nổ của các dịch vụ, các phòng khám nha khoa, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Thực tế này đòi hỏi các cơ sở chăm sóc, điều trị nha khoa cần xây dựng một tiêu chuẩn thống nhất, chuẩn hóa về dịch vụ, giá thành và chất lượng khám chữa bệnh để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.

Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam, Nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở. Đến nay, qua hai năm đầu tư, xây dựng và phát triển, Nha khoa Kim đã trở thành Hệ thống nha khoa lớn nhất tại Việt Nam với chuỗi 26 phòng khám (tổng số ghế nha lên tới 200 ghế) trải rộng ở các tỉnh, thành phố như: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang.

Giây phút đặc biệt ý nghĩa khi Ban Điều hành Nha Khoa Kim chính thức giới thiệu Hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam

Sắp tới Nha khoa Kim sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng chuỗi hệ thống lên khoảng 100 phòng khám nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc cơ bản đến điều trị chuyên sâu và mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

Ngoài cơ sở vật chất sang trọng, Nha khoa Kim còn có đội ngũ chuyên môn hơn 140 bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt và hơn 350 điều dưỡng, phụ tá nha khoa. Các bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài. Tỉ lệ bác sĩ trên điều dưỡng tại Nha khoa Kim đạt 1/2,5 – đảm bảo được yêu cầu điều trị và chăm sóc tối ưu nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Kim thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.

Để chẩn đoán chính xác, đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất, kết quả thẩm mỹ đạt tối ưu, Nha khoa Kim đầu tư hàng loạt các trang thiết bị tiên tiến nhất như máy X-Quang ConeBeam CT 3D, máy X quang Panorex Cephalometric, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile, máy gây mê, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor… Các máy móc, thiết bị y tế tại Nha khoa Kim đều nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, chính xác cao nhất khi sử dụng trên người bệnh.

Hệ thống Nha Khoa Kim hiện đã phát triển lên tới 26 phòng khám nha khoa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Với đội ngũ chuyên môn giỏi và trang thiết bị chẩn đoán, điều trị hiện đại, Nha khoa Kim đáp ứng hầu hết các nhu cầu về dịch vụ nha khoa cho khách hàng trong và ngoài nước như: cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô – móm – vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng và nha khoa trẻ em…

Sau hai năm hình thành và phát triển, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề của Hệ thống Nha khoa Kim đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng đến khám và điều trị. Giúp khách hàng có nụ cười tự tin yêu đời, lấy lại vẻ đẹp hàm răng tự nhiên, phục hồi chức năng ăn nhai, trả lại hàm răng đều, đẹp như ý.

Đông đảo báo, đài tại TP. Hồ Chí Minh đến tham dự và đưa tin về sự kiện ra mắt chuỗi Hệ thống Nha Khoa Kim


NHỮNG ƯU THẾ VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

  • Hệ thống vô trùng – chống lây nhiễm chéo

Nha khoa Kim đặc biệt chú trọng vấn đề an toàn, tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mọi vật tư y tế, dụng cụ máy móc, thiết bị y khoa… sử dụng trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho khách hàng luôn được đảm bảo vô trùng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Các phòng khám của Nha khoa Kim đều có phòng tiểu phẫu implant vô trùng hiện đại, phòng vô trùng trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ vô khuẩn riêng, mỗi ghế nha là một phòng riêng biệt sạch sẽ, đảm bảo tránh tối đa lây nhiễm chéo…

Khách hàng tại Nha Khoa Kim được sử dụng một bộ dụng cụ vô khuẩn riêng, mỗi ghế nha là một phòng riêng biệt, sạch sẽ

  • Kiểm soát chất lượng (Q&A) chuẩn quốc tế

Với chuỗi hệ thống nha khoa trải rộng, để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đồng đều như nhau ở tất cả các cơ sở, Nha khoa Kim còn thành lập bộ phận Q&A để kiểm soát chất lượng. Bộ phận Q&A đã xây dựng bộ tiêu chuẩn vận hành SoPs; chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; bộ hướng dẫn kỹ thuật chuyên môn thực hành chi tiết cho từng kỹ thuật điều trị theo đúng phác đồ chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, bộ tiêu chuẩn ISO9001 cũng đang được Nha khoa Kim xây dựng và sắp tới sẽ được cơ quan chức năng thẩm định, đánh giá và công nhận.

 Nha khoa Kim còn nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo bằng việc phát triển và ứng dụng APP Nha khoa Kim trên ba nền tảng iOS, Android. Ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, dù ở nhà vẫn được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe răng hàm mặt, đặt lịch hẹn với bác sĩ…; lưu trữ hồ sơ bệnh án, các loại giấy tờ thanh toán, chứng từ, phim chụp X-Quang trong ứng dụng…

Công nghệ thông tin còn được Nha khoa Kim ứng dụng trong quản lý, quản trị hệ thống, bảo mật thông tin khách hàng, đặc biệt là ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các hoạt động và quy trình khám, chữa bệnh trên toàn hệ thống…

  • Labo sản xuất răng sứ 3D quy mô lớn

Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích gần 2000m2, gần 80 kỹ thuật viên, nhân viên. Răng sứ của labo Nha khoa Kim sản xuất được cơ quan chức năng y tế kiểm định đảm bảo chất lượng an toàn, cấp phép lưu hành và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống đầu tiên có nhà máy sản xuất răng sứ theo các tiêu chuẩn quốc tế

  • Hệ thống nha khoa được thanh toán bảo hiểm

Với các lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống nha khoa chuyên sâu rộng khắp, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt, phương thức thanh toán linh hoạt, Nha khoa Kim là một trong số ít cơ sở nha khoa được rất nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu tại VN và nước ngoài tín nhiệm chọn làm đối tác, bao gồm: Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, Công ty TNHH DV Nam Á (SAS), Công Ty TNHH Insmart, Công ty CP FTCCLAIMS, Công ty Bảo Hiểm Liberty, Công ty CP Bảo An Khang, Công ty bảo hiểm Vietinbank. Khách hàng của của các công ty bảo hiểm nói trên đã rất tin tưởng, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của hệ thống Nha Khoa Kim.   

Hệ thống Nha Khoa Kim được nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu trong và ngoài nước tín nhiệm và chọn làm đối tác

XEM VIDEO GIỚI THIỆU SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

—————————————————–

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM – KIMDENTAL

Hotline: 1900 6899

Email: info@kimdental.vn

Website: nhakhoakim.com

FB: facebook.com/NHAKHOAKIM/

     

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.