THÔNG BÁO NGÀY HỘI NHA KHOA KIM

THÔNG BÁO NGÀY HỘI NHA KHOA KIM

BS Nguyễn Hữu Nam sáng lập Hệ thống Nha Khoa nói riêng và tập đoàn Pacific nói chung trong gần 20 năm từ những phòng khám nhỏ. Từ năm 2016, chúng ta chọn “Nha Khoa Kim” là thương hiệu để phát triển hệ thống Nha Khoa tại Việt Nam và nhắm đến các nước Đông Nam Á.

Kế hoạch trong 3 năm tới (2020 – 2022), Nha Khoa Kim thực hiện IPO và chia sẽ cổ phần cho nhân viên (ESOP) và từng bước tiến vào khu vực Đông Nam Á thì Con người Nha Khoa Kim phải thực sự đầy đủ sức khỏe, đầy nhiệt huyết và máu lửa.
 
Với mục tiêu như vậy, Công ty tổ chức ngày hội Nha Khoa Kim với định hướng “Vững Nội Lực – Bật Thành Công” với sự tham gia của hơn 1,000 nhân sự của Nha Khoa Kim và các đối tác, khách hàng. Thay mặt Ban giám đốc, tôi trân trọng mời toàn thể Con người Nha Khoa Kim tham gia ngày hội để cùng nhau về đích và hưởng thành quả trong 3 năm tới.

 
thông báo ngày hội nha khoa Kim

Ngày hội Nha khoa Kim “Vững nội lực – Bật thành công” là dịp cùng nhau kết nối, tự hào nhìn lại những thành tích trong 3 năm vừa qua.

Bên cạnh đó, ngày hội còn thể hiện tinh thần quyết tâm sẵn sàng đồng hành cùng Nha Khoa Kim tiến xa hơn trong chặng đường phía trước.

Nha khoa Kim thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ làm việc trên toàn hệ thống như sau:

? Thời gian nghỉ: từ 11h ngày 8/12 đến hết ngày 8/12/2019.
? Trở lại làm việc bình thường: Thứ 2, ngày 9/12/2019.

Mọi thắc mắc, quý khách có thể để lại bình luận hoặc nhắn tin, Nha khoa Kim sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

☘️ Chúc quý khách cuối tuần vui vẻ. Kính mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện trong thời gian này!

 

 

 

 

 

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.