Thoải mái ăn nhai như răng thật sau khi trồng răng Implant Swiss

Implant Swiss là dòng Implant uy tín, sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, sản phẩm có độ tinh xảo và chính xác cao đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như răng thật.

Một số vấn đề thường gặp khi mất răng

  • Mất răng làm việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn, ăn không ngon miệng dẫn đến thiếu các dưỡng chất cần thiết cung cấp cho cơ thể, làm cơ thể suy yếu, dễ mắc các bệnh đường ruột và tiêu hóa…
  • Răng mất đi sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm từ đó làm khuôn mặt bị biến dạng, lão hoá, má hóp.

ảnh hưởng mất răng

Mất răng mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống.

  • Mất răng sẽ tạo khoảng trống ở vị trí răng bị mất, khiến cho các răng còn lại bị xô lệch, di chuyển khỏi vị trí ban đầu… dẫn đến sự sai lệch về khớp cắn.
  • Mất răng thường để lại nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng và cơ thể, do đó, chúng ta cần phải trồng răng giả để khắc phục những hậu quả đó.

Trồng răng Implant giúp cải thiện khả năng ăn nhai

Trồng răng Implant là phương án trồng răng giả tối ưu nhằm thay thế một, nhiều răng đã mất hoặc mất răng toàn hàm. Trụ răng Implant làm bằng Titanium, được bác sĩ cấy ghép vào xương hàm. Sau khi trụ Implant tích hợp với xương sẽ gắn mão răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

Răng Implant có khả năng chịu lực tốt, độ cứng và độ bền cao nên tác dụng tải lực khi thực hiện chức năng ăn nhai tốt hơn so với những phương pháp thay thế răng khác. Trụ răng Implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng, dù sử dụng trong thời gian dài cũng không biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng Implant không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, lại có thể tồn tại lâu dài nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

phục hình răng bị mất

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu phục hình răng bị mất.

Một trong những ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant là đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Bạn có thể ăn bất cứ những món ăn ưa thích nào mà không cần lo lắng đến độ cứng và dai của thức ăn đó nữa, như các loại hạt hay thịt.

Nha Khoa Kim – Đối tác duy nhất tại Đông Nam Á về dòng Implant Swiss

Implant Swiss là dòng Implant uy tín, sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, sản phẩm có độ tinh xảo và chính xác cao.

kỹ thuật implant swiss

Implant Swiss có độ tinh xảo và chính xác cao.

– Bề mặt Implant Swiss SRA có độ nhám bề mặt cân bằng chính xác, hoàn toàn tương thích với hình thái xương.

– Thân thiện với thân thể người sử dụng có tương thích sinh học cao nên rất mau lành vết thương.

– Với độ cứng và sức chịu lực vượt trội nên Implant Swiss sở hữu độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, sau khi phục hình đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ và bảo toàn trọn vẹn chức năng ăn nhai, cảm nhận thức ăn như răng thật.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim hiện là đối tác duy nhất tại khu vực Đông Nam Á về dòng Implant Swiss nên khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về chi phí.

Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa uy tín, top 50 nha khoa toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ hệ thống thanh trùng trung tâm. Nhờ vậy trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.