Rủ đông giảm sốc – Đón Tết với răng xinh tại 26 phòng khám Nha khoa Kim

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Từ nay đến 01/02/2019, khách hàng chỉ cần rủ bạn bè, người thân đến hệ thống 26 phòng khám Nha khoa Kim trên khắp cả nước để thăm khám và thực hiện dịch vụ sẽ được ưu đãi hấp dẫn lên đến 25%.

Không khí năm mới 2019 đã đến rất gần và len lỏi khắp muôn vạn nẻo đường, mọi người đã kịp sắm sửa và chăm chút lại bản thân chưa? Một yếu tố không thể thiếu để đón tết là một nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng. Hiểu rõ nhu cầu trên, Nha khoa Kim mang đến cho quý khách hàng một chương trình ưu đãi hấp dẫn “Rủ đông giảm sốc – Đón Tết với răng xinh”. Khách hàng chỉ cần rủ bạn bè, người thân đến Nha khoa Kim cùng thăm khám và thực hiện dịch vụ sẽ được hưởng siêu ưu đãi cực hấp dẫn, rủ càng đông, giảm càng sốc.

Chi tiết chương trình: 

Khi KH và bạn bè, người thân đến Nha khoa Kim, mọi người trong nhóm hoàn thành DỊCH VỤ phát sinh phí bất kì, tổng giá trị thanh toán sẽ được giảm giá theo số lượng người tham gia, đi càng đông càng giảm nhiều:

Nhóm 2 người giảm 10%

Nhóm 3 người trở lên giảm ngay 25%

đón Tết với răng xinh 3

Siêu ưu đãi “Rủ đông giảm sốc – Đón Tết với răng xinh” tại Nha khoa Kim

đón Tết với răng xinh 2

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Nha khoa Kim là hệ thống Nha khoa rộng lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng  tốt hơn mỗi ngày với chi phí phí hợp lý, Nha Khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở cho ra đời chuỗi hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam, mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

đón Tết với răng xinh 1

Chương trình áp dụng toàn bộ hệ thống 26 phòng khám Nha khoa Kim trên cả nước

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại Nha khoa Kim trong không khí lễ hội ngập tràn những ngày này, khách hàng còn có thể nhận được những voucher Miễn phí 1 năm Chăm sóc răng miệng để sức khỏe răng miệng được bảo vệ suốt năm 2019.

Lưu ý chương trình ưu đãi:

 • Tất cả các KH trong nhóm đều phải thực hiện DỊCH VỤ phát sinh phí. Không áp dụng cho các hình thức mua sản phẩm nha khoa hỗ trợ như kem đánh răng, bàn chải đánh răng, tăm nước,…
 • Để được giảm giá 10% thì mỗi bill cần có 2 MSKH và mỗi MSKH có tối thiểu 1 khoản phí phát sinh lớn hơn 0
 • Để được giảm giá 25% thì mỗi bill cần có tối thiểu 3 MSKH và mỗi MSKH có tối thiểu 1 khoản phí phát sinh lớn hơn 0
 • Mỗi KH trong nhóm sẽ được gắn với 1 MSKH. Chương trình giảm giá này không được cộng gộp với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Tất cả KH sử dụng dịch vụ phát sinh phí dù được giảm giá theo CTKM “Rủ đông giảm sốc – Đón Tết với răng xinh” vẫn được tặng e-voucher “Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm” cho mỗi cá nhân trong nhóm (theo như quy định của chương trình “Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm” )
 • KH nếu đã nhận e-voucher “Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm” rồi sẽ không được nhận thêm e-voucher này nữa.
 • Đối với KH đặt cọc trước dịch vụ thì chương trình vẫn sẽ được áp dụng kéo dài đến hết 31/03/2019. Quá thời điểm này KH có thể được hưởng CTKM khác tại thời điểm thực hiện dịch vụ
 • Không áp dụng cho dịch vụ thanh toán bằng hình thức trả góp.
   

  HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.