Răng sứ chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam đạt ISO 9001:2015, top 50 nha khoa uy toàn cầu được Hoa Kỳ chứng nhận và làm hài lòng hơn 500.000 khách hàng trên cả nước.

Trải nghiệm bọc răng sứ chuẩn quốc tế

Bọc răng sứ hoàn hảo không chỉ mang đến nụ cười giúp bạn tỏa sáng mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai. Để đạt hiệu quả cao và an toàn khi thực hiện, quy trình bọc răng sứ phải được tiến hành đúng, chuẩn theo trình tự, đầy đủ các bước. Việc thực hiện không đúng trình tự các bước hay bỏ qua bất kỳ thao tác nào trong quy trình bọc răng sứ có thể đem đến kết quả không như mong đợi. Tại Nha Khoa Kim, 100% khách hàng bọc răng sứ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học, chuẩn quy định quốc tế và tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế. Bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch điều trị.
  • Bước 2: Lấy dấu nghiên cứu ban đầu.
  • Bước 3: Tiến hành chuẩn bị răng sứ, lấy dấu.
  • Bước 4: Tiến hành gắn răng tạm.
  • Bước 5: Gắn răng sứ.
  • Bước 6: Tái khám định kỳ mỗi 4 – 6 tháng.

quy trình bọc răng sứ tại nha khoa kim

Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Kim

Không những vậy, với việc cam kết đảm bảo chất lượng răng sứ và nâng cao kết quả điều trị, nha khoa ứng dụng công nghệ hiện đại CAD/CAM để thiết kế và mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, sử dụng nguyên liệu phôi sứ được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc… cho ra đời những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo, mỏng, nhẹ, bền và có độ sáng – trong như răng thật. Nha Khoa Kim có chính sách bảo hành răng sứ minh bạch, rõ ràng, dài lâu từ 5 – 15 năm tùy vào từng loại sứ.

Nha Khoa Kim – Tiên phong chuẩn quốc tế

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại như: trồng răng implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ.

Hệ thống sở hữu hơn 20 phòng khám, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2.000m2 và được bình chọn top 50 nha khoa tốt nhất toàn cầu, đạt chứng nhận tiêu chuẩn của GCR – Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu. Nha Khoa Kim cũng đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế được cấp bởi tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI).

chứng nhận nha khoa kim đạt được

Nha Khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa chuẩn quốc tế

Ưu đãi đón hè, Nha Khoa Kim giảm đồng loạt 20%

Đón hè rộn ràng, Nha Khoa Kim triển khai chương trình ƯU ĐÃI ĐỒNG LOẠT 20% – CHỈ 5 NGÀY DUY NHẤT cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ (răng sứ, niềng răng, trồng răng implant). Chương trình bắt đầu từ 18/6 đến hết ngày 22/6/2020, áp dụng cho tất cả các phòng khám của hệ thống trên toàn quốc.

ưu đãi của nha khoa kim

Ưu đãi đón hè, giảm đồng loạt 20% dịch vụ răng sứ, niềng răng, trồng răng implant

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.