Làm răng giả toàn hàm – Phục hình mất răng bền, đẹp, chi phí thấp

Làm răng giả toàn hàm là giải pháp phục hình tối ưu trong trường hợp mất răng số lượng nhiều bởi vừa cho hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ này, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn.

Làm răng giả toàn hàm là như thế nào, có ưu điểm gì?

Làm răng giả toàn hàm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống hàm tháo lắp bằng nhựa dẻo hoặc kim loại, có phục hình sẵn răng sứ lên trên để cải thiện nhanh tình trạng mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.

Làm răng giả toàn hàm - Phục hình mất răng bền, đẹp, chi phí thấp 1

Răng giả toàn hàm thay thế cho răng thật đã mất

Phương pháp này hiện cũng đặc biệt mang lại hiệu quả cao đối với khách hàng lớn tuổi, xương hàm bị thiếu hụt nhiều. Tuy không được đánh giá là giải pháp phục hình răng tối ưu nhất nhưng làm răng giả toàn hàm vẫn đảm bảo những ưu điểm mà các phương pháp khác không thể thay thế được như:

tick-3 Làm hàm giả tháo lắp sẽ phục hình nhiều răng bị mất cùng lúc với chi phí tiết kiệm nhất, chênh lệch rất cao với các phương pháp khác, đặc biệt là cấy ghép răng Implant.

tick-3 Với phương pháp phục hình răng giả toàn hàm, khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng nên khá thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

tick-3 Cải thiện thẩm mỹ răng hàm, phần nào hỗ trợ ăn nhai, cải thiện phát âm.

Làm răng giả toàn hàm - Phục hình mất răng bền, đẹp, chi phí thấp 2

Răng giả toàn hàm đẹp tự nhiên, cải thiện ăn nhai hiệu quả

tick-3 Răng giả toàn hàm thường được làm từ Titan, sứ hoặc nhựa dẻo nha khoa, đều là những chất liệu rất lành tính, an toàn với cơ thể, vì vậy không phải lo kích ứng hay có phản ứng phụ.

tick-3 Thời gian làm hàm giả tháo lắp cũng nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhiều so với việc thực hiện các phương pháp khác.

Trồng răng giả toàn hàm nhanh chóng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là địa chỉ đi đầu trong phục hình răng thẩm mỹ, trên thực tế đã mang lại kết quả hài lòng cho số đông khách hàng cả trong và ngoài nước. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều, che khuyết điểm mất răng và hỗ trợ phần nào về ăn nhai.

Làm răng giả toàn hàm - Phục hình mất răng bền, đẹp, chi phí thấp 3

Nha Khoa Kim là địa chỉ làm răng giả toàn hàm chất lượng cao được, đạt chuẩn quốc tế

icon3 Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, lắp răng giả toàn hàm tại Nha Khoa Kim là các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ. Nhờ tay nghề khéo léo mà hàm giả sẽ được gắn nhanh chóng vào răng, cân chỉnh cho thẩm mỹ nhất, không gây đau hay biến chứng.

icon3 Mặc dù là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để mang lại hiệu quả phục hình răng giả toàn hàm chính xác, vừa khít, thẩm mỹ cao cho khách hàng, quá trình thăm khám, kiểm tra và thực hiện làm răng giả cho khách hàng được ứng dụng nhiều thiết bị hiện đại như máy X-quang Panorex, công nghệ lấy mẫu dấu hàm 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D…

Làm răng giả toàn hàm - Phục hình mất răng bền, đẹp, chi phí thấp 4

Trồng răng giả toàn hàm được thực hiện với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại

icon3 Toàn bộ quá trình phục hình được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn vô trùng khi Nha Khoa Kim đi đầu trong trang bị máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Hơn nữa, khi thực hiện các dịch vụ nha khoa tại đây, mỗi khách hàng sẽ có một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

icon3 Chất liệu răng giả toàn hàm sử dụng cũng đã trải qua kiểm chứng và chứng nhận được FDA, nhờ vậy rất an toàn, không lo biến chứng.

Nha Khoa Kim sẽ là địa chỉ làm răng toàn hàm uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.