Răng giả thẩm mỹ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp

Trồng răng giả thẩm mỹ là giải pháp tối ưu và bắt buộc trong các trường hợp mất răng. Dưới đây là phân tích về các phương pháp phổ biến nhất, giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp trong phục hình răng.

Trồng răng giả thẩm mỹ – Các phương pháp phổ biến hiện nay

Hàm giả tháo lắp

Đây là kỹ thuật trồng răng giả thẩm mỹ truyền thống, sử dụng hàm giả có khung bằng nhựa hoặc kim loại, phục hình mão sứ lên trên để che lấp các khoảng trống mất răng. Tuy không cho hiệu quả cao như các phương pháp khác nhưng hàm giả tháo lắp đặc biệt phù hợp khi phục hình trong trường hợp người già bị mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, cho hiệu quả nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Hơn nữa phục hình với phương pháp này còn rất thuận tiện khi có thể tháo lắp dễ dàng.

răng giả thẩm mỹ 1

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống, thường chỉ định áp dụng cho người già mất nhiều răng

Phương pháp làm cầu răng

Trong trường hợp mất ít răng, đặc biệt là mất các răng xen kẽ thì trồng răng thẩm mỹ với làm cầu răng sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng ở bên cạnh và dựa vào tính chất bắc cầu, chụp mão sứ phục hình khoảng cách mất răng ở giữa. Với phương pháp phục hình trên, tuy phải mài răng thật nhưng chiếc răng mới có thẩm mỹ khá cao và được hỗ trợ ăn nhai tốt.

răng giả thẩm mỹ 2

Cầu răng sứ giúp khôi phục răng hiệu quả mang tính thẩm mỹ cao

Trồng răng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép Implant

So với 2 kỹ thuật trên thì cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng tối ưu và được đánh giá cao nhất. Với phương pháp này, trụ Titanium sẽ được cắm vào xương hàm, đóng vai trò như một trụ răng, sau đó phục hình mão sứ lên trên, thay thế răng bị mất bằng chiếc răng mới có hình dáng, kích thước và màu sắc như thật. Hơn nữa, răng Implant được đánh giá rất cao về độ bền chắc nên sẽ

răng giả thẩm mỹ 3

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng tối ưu nhất

Lý do nhiều người trồng răng giả thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim?

Trồng răng giả thẩm mỹ chỉ cho hiệu quả cao khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Chính vì vậy mà dù là lựa chọn phục hình với phương pháp nào thì các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, tránh các biến chứng không đáng có. Nha Khoa Kim đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng hài lòng.

icon. Thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim là các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chụp phim X quang tại chỗ, từ đó kiểm tra cấu trúc răng hàm, cho tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp và thực hiện theo đúng kỹ thuật, cho thẩm mỹ cao và không lo biến chứng.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

icon. Các dịch vụ trồng răng giả áp dụng tại Nha Khoa Kim đều được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, hơn nữa còn thực hiện theo đúng các bước theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng. Các chất liệu răng sứ sử dụng còn được đảm bảo nhập chính hãng, không lo kích ứng và đạt độ bền cao.

icon. Trồng răng giả tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, tương ứng với từng dịch vụ như: công nghệ CAD/CAM, phần mềm phân tích Vceph, phần mềm cấy ghép giả định Simplant…

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim và hài lòng với kết quả nhận được. bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây trước khi đưa ra kết quả phục hình răng cuối cùng.

răng giả thẩm mỹ 5

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Kim

Tùy vào tình trạng răng hàm, mong muốn và điều kiện tài chính của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trồng răng giả thẩm mỹ phù hợp và cho hiệu quả cao nhất. Nha Khoa Kim mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.