Trồng răng giả người già bằng hàm tháo lắp an toàn, bền đẹp

Làm răng giả người già với hàm tháo lắp là giải pháp được đánh giá là toàn diện nhất bởi vừa nhanh chóng, cải thiện thẩm mỹ, hỗ trợ ăn nhai, vừa tiết kiệm chi phí. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về kỹ thuật này.

Trồng răng giả người già là gì?

Lung lay, mất răng, thậm chí là mất toàn hàm là vấn đề thường gặp ở người già bởi ảnh hưởng của quá trình thoái hóa xương và răng theo thời gian. Khi này, trồng răng giả người già với hàm tháo lắp sẽ được chỉ định như là giải pháp tối ưu giúp phục hình mất răng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Trồng răng giả người già bằng hàm tháo lắp an toàn, bền đẹp 2

Trồng răng giả người già bằng hàm tháo lắp đơn giản, hiệu quả

Trồng răng giả người già được thực hiện khá đơn giản bằng cách lấy dấu hàm để thiết kế răng giả. Các răng giả có thể được làm bằng sứ hoặc nhựa, được gắn cố định trên một nền hàm nướu bằng nhựa hoặc khung kim loại. Người già sẽ đeo hàm để ăn nhai và có thể tháo ra dễ dàng khi vệ sinh răng miệng hoặc không sử dụng.

Ưu điểm khi trồng răng giả người giả bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả người già với hàm tháo lắp mang lại những ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật khác không có được:

 Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản bằng cách lắp hàm răng giả có phần khung được làm từ kim loại hoặc sứ, có phục hình mão sứ lên trên răng mà không gây đau. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng hơn.

Trồng răng giả người già bằng hàm tháo lắp an toàn, bền đẹp 1

Răng giả người giả mang lại nhiều lợi ích cho việc ăn nhai và sức khỏe răng miệng

 Hàm tháo lắp rất tiện lợi khi sử dụng, nhất là trong ăn nhai và vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn.

 Phục hình răng giả người già với hàm tháo lắp không đòi hỏi nhiều diện tích xương hàm như khi cấy ghép, thích hợp ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình.

 Làm hàm giả tháo lắp là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất bởi phục hình nhiều răng cùng lúc với mức giá thấp.

Như vậy, tuy có nhiều phương pháp phục hình răng bị mất nhưng làm hàm tháo lắp là giải pháp tối ưu và hợp lý nhất cho những khách hàng lớn tuổi.

Làm răng giả người già an toàn, bền đẹp tại Nha Khoa Kim

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn nha khoa quốc tế, Nha Khoa Kim sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi muốn trồng răng giả người già với hàm tháo lắp và hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

Trồng răng giả người già bằng hàm tháo lắp an toàn, bền đẹp 3

Nha Khoa Kim – Địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp làm răng giả người già, lên kế hoạch và tiến hành thực hiện là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với chuyên môn và sự tận tâm của mình, ca phục hình sẽ mang lại kết quả cao và hài lòng, không sai lệch hay biến chứng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn thực hiện phục hiện với sự hỗ trợ của máy móc nha khoa hiện đại, nâng cao kết quả và chất lượng dịch vụ. Nhiều thiết bị hiện đại được ứng dụng như máy X-quang ConeBeam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ Scan 3D…

Trồng răng giả người già bằng hàm tháo lắp an toàn, bền đẹp 5

Đội ngũ bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại là thế mạnh của Nha Khoa Kim trong điều trị

Toàn bộ quá trình làm hàm giả tháo lắp tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nên không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Chính sách giá hợp lý, minh bạch, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Để chắc chắn làm răng giả người già có cho hiệu quả cao không thì bạn nên dành thời gian đưa người thân đến thăm khám trực tiếp. Các bác sĩ tại Nha Khoa Kim sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.