Phòng khám nha khoa được giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, phòng khám nha khoa vượt qua giai đoạn khó khăn do tác động của dịch COVID-19, Quốc Hội đã thông qua Nghị quyết giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp dưới 200 tỷ năm 2020.

Ngay khi chính sách hỗ trợ của Chính phủ được ban hành, Chi Cục Thuế TP.HCM đã nhanh chóng triển khai và hướng dẫn hệ thống Nha Khoa Kim thực hiện để được hưởng chính sách ưu đãi giảm 30% thuế TNDN trong thời kỳ COVID-19 và tiếp tục triển khai trên diện rộng cho tất cả phòng khám Nha khoa trong khu vực.

Chính sách giảm 30% thuế TNDN năm 2020 có ý nghĩa hỗ trợ rất lớn đến Nha Khoa Kim và các doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế đang trải qua giai đoạn khó khăn của dịch COVID-19 trên toàn thế giới như hiện nay là rất kịp thời, cần thiết. Nha Khoa Kim và tất cả phòng khám Nha khoa rất cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của chính phủ cũng như cơ quan Thuế đã hỗ trợ và chia sẻ cùng doanh nghiệp. Nhờ có chính sách hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh, bảo đảm chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến khách hàng và duy trì lợi ích tốt nhất cho người lao động.

Phóng sự Đài truyền hình HTV về Nghị quyết giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.