Phẫu thuật hàm móm – Giải pháp khắc phục hiệu quả móm nhanh chóng

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục triệt để tình trạng răng móm do xương hàm gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và ăn nhai. Với công nghệ phẫu thuật hàm móm BSSO tại Nha Khoa Kim sẽ nhanh chóng khắc phục hoàn toàn khuyết điểm và mang đến cho bạn một khuôn mặt cân đối cùng nụ cười tự tin.

Phẫu thuật hàm móm BSSO dành cho ai?

Phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật BSSO với việc cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau hoặc kết hợp cắt tiền đình hàm trên đưa về trước, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, đem đến cho khách hàng khuôn hàm thon gọn, cân đối hai khớp cắn, giúp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết về răng hàm mặt.

Phẫu thuật hàm móm - Giải pháp khắc phục hiệu quả móm nhanh chóng 1

Phẫu thuật hàm móm giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm về răng hàm mặt

Phẫu thuật hàm móm được áp dụng cho các trường hợp sau:

  • Xương hàm dưới phát triển quá mức gây ra móm
  • Bị móm vừa do cấu trúc xương hàm vừa do răng
  • Khớp cắn hai hàm trên và dưới không cân xứng
  • Người trên 18 tuổi muốn cải thiện tình trạng hàm móm

Phẫu thuật hàm móm BSSO có tốt không?

Phẫu thuật hàm móm BSSO khắc phục một cách vượt trội những điểm yếu của các phương pháp trước, mang lại hiệu quả nhanh chóng, tối ưu và đảm bảo an toàn cao, đã – đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, bác sĩ khuyên thực hiện.

Hiệu quả cao

Bằng kỹ thuật cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau hoặc kết hợp cắt tiền đình hàm trên đưa về trước, phẫu thuật hàm móm BSSO giúp tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, cải thiện hoàn hảo tình trạng móm, khớp cắn ngược do hàm gây ra. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có được khuôn mặt cân đối, hài hòa, khớp cắn chuẩn, cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, giọng nói, ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

Phẫu thuật hàm móm - Giải pháp khắc phục hiệu quả móm nhanh chóng 2

Phẫu thuật hàm móm mang lại khuôn hàm chuẩn, gương mặt cân đối

Thấy trước kết quả

Với việc dụng công nghệ 3D vào toàn bộ quy trình thăm khám, chẩn đoán, lên kế hoạch và thực hiện, khi phẫu thuật hàm móm BSSO khách hàng có thể thấy trước hình dáng khuôn mặt chuẩn sau khi tiến hành trên hình ảnh không gian 3 chiều. Qua đó, chủ động và an tâm hơn, không phải mơ hồ về kết quả.

An toàn và không đau đớn

Nhờ ứng dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed hiện đại giúp thực hiện cắt xương hàm nhanh chóng, chính xác, nhẹ nhàng, không tạo bột xương, không sang chấn, hạn chế chảy máu tối đa. Bên cạnh đó, phẫu thuật hàm móm cũng được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, vừa có hiệu quả cao, vừa không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt, an toàn cho sức khỏe, không biến chứng. Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm móm tất cả khách hàng đều được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Đẹp trọn đời

Phẫu thuật hàm móm BSSO không chỉ đem đến kết quả nhanh chóng sau 1 lần thực hiện, giải quyết hàm móm tốt, mà còn chiếm trọn sự tin yêu của các khách hàng, bác sĩ chuyên khoa bởi khả năng duy trì lâu dài, đẹp ổn định trọn đời, không tái phát.

Phẫu thuật hàm móm - Giải pháp khắc phục hiệu quả móm nhanh chóng 3

Phẫu thuật hàm móm duy trì kết quả trọn đời, không tái phát

Không để lại sẹo và hồi phục nhanh

Phẫu thuật hàm móm được làm hoàn toàn trong khoang miệng, không rạch cắt bên ngoài, do đó không để lại sẹo xấu hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Sau phẫu thuật bạn sẽ lưu lại bệnh viện 24h và sau đó có thể ra vể. Vết thương sẽ lành từ 7-10 ngày và hàm của bạn sẽ dần ổn định trong vòng một tháng

Hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Kim

Với phương pháp phẫu thuật hàm móm, Nha Khoa Kim đã giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bất cân xứng và sở hữu khuôn mặt hài hòa, xinh đẹp hơn. Dưới đây là hình ảnh trước sau phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Kim:

Phẫu thuật hàm móm 4 Phẫu thuật hàm móm 5 Phẫu thuật hàm móm 6 Phẫu thuật hàm móm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Quy trình phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng chúng tôi đang tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế cũng như quy trình chuẩn quốc tế với các bước cơ bản sau:

Bước 1. Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám sơ qua răng miệng của khách hàng. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp máy X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric. Những thiết bị này sẽ giúp bác sĩ biết chính xác mức độ khiếm khuyết trên khuôn hàm, nguyên nhân gây vấn đề, hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu, cấu trúc xương hàm mặt. Đây là bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc phẫu thuật hàm móm có diễn ra an toàn và hiệu quả hay không.

Phẫu thuật hàm móm 8
Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D hiện đại

Phẫu thuật hàm móm 9
Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy Cephalometric

Phẫu thuật hàm móm 10
Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy Panorex

Bước 2. Lên kế hoạch điều trị

Kết quả chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric sẽ được chuyển sang phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ. Tại đây, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết từng milimet vị trí cắt, tỉ lệ xương cần điều chỉnh, đảm bảo mang đến khuôn mặt hài hòa, thực sự cân đối và hạn chế thấp nhất những biến chứng. Đồng thời, hệ thống phân tích 3D cho phép bệnh nhân nhìn thấy toàn diện hình ảnh của mình sau phẫu thuật hàm móm.

Sau đó, bác sĩ lên kế hoạch điều trị, bao gồm thời gian, kỹ thuật cắt, chi phí… Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, bác sĩ cũng tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng phương pháp, giải đáp mọi thắc mắc liên quan để có thể yên tâm thực hiện.

Bước 3. Tiến hành vệ sinh răng miệng

Bước này là để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Sau đó bệnh nhân sẽ được lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật hàm móm tiến hành chính xác.


Bác sĩ đang tiến hành vệ sinh răng miệng loại bỏ vôi răng và điều trị nha chu cho khách hàng

Bước 4. Xét nghiệm tổng quát

Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm có liên quan như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim…để đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt nhất trước khi phẫu thuật.

Bước 5. Tiến hành phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Kim được thực hiện trong phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng. Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo và các biến chứng cho bệnh nhân.


Phẫu thuật hàm móm được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín

Tùy theo nguyên nhân gây ra móm mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật khác nhau:

– Cắt tiền đình xương hàm dưới để đẩy lùi về sau cho cân xứng, nhổ 2 răng số 4 hàm dưới và đường cắt ngách lợi qua 2 răng số 4. Sau phẫu thuật xương hàm sẽ được cố định lại

– Nếu thực hiện cắt BSSO thì không cần nhổ răng, bác sĩ chỉ cắt 2 cành bên hàm dưới để đẩy lùi về sau sau đó cố định hàm

– Trường hợp bạn vừa bị hô hàm trên, móm hàm dưới thì sẽ thực hiện cắt cả 2 hàm, đẩy lùi hàm trên ra sau và tịnh tiến hàm dưới về phía trước cho cân đối

Sau khi cắt và dời xương hàm, bác sĩ sẽ cố định xương bằng ốc vít và khâu vết thương lại. Thông thường, toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm hô chỉ diễn ra trong khoảng 2-4h tùy vào độ phức tạp

Bước 6. Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi ca phẫu thuật hàm móm kết thúc, bệnh nhân sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Được thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ tận tình chăm sóc bạn 24/24h, mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi bệnh nhân.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín và chất lượng

Nha Khoa Kim là địa chỉ tiên phong hiện nay tại Việt Nam ứng dụng phẫu thuật hàm móm công nghệ BSSO 3D, cùng với đó là thế mạnh vượt trội về trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở khang trang, quy trình đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm… tự hào đã giúp hàng ngàn khác hàng trong cũng như ngoài nước lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp, khắc phục khiếm khuyết.

Hệ thống các chi nhánh của Nha Khoa Kim đều có không gian rộng rãi, lên đến hàng ngàn m2, khang trang, nội thất tiện nghi sang trọng và được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt. Xây dựng phòng phẫu thuật đạt chuẩn Bộ Y tế, phòng hậu phẫu yên tĩnh, thư giãn, phòng nha hiện đại.

nha khoa kim chuẩn quốc tế
Nha Khoa Kim – Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín

Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp thực hiện phẫu thuật hàm móm là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bằng kiến thức, nghiệp vụ vững vàng và sự tận tâm – y đức, các bác sĩ luôn đem tới kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho tất cả khách hàng.

đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Kim
Nha Khoa Kim có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

 Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và phẫu thuật đều được ứng dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, hệ thống Panorex – Cephalometric, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS, giá khớp Quick, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed… giúp kết quả thẩm mỹ cao, cho khuôn mặt hài hòa, phục hồi nhanh, hạn chế đau đớn và đảm bảo không biến chứng.

Tuân thủ yếu tố vô trùng ở từng khâu nhỏ nhất, trang bị máy phun sương tiệt trùng Anios của Pháp, phòng vô trùng hấp dụng dụ cụ chỉ thị màu. Mỗi khách hàng khi đến Nha Khoa Kim đều được sắp vào 1 phòng nha riêng biệt, mỗi phòng nha là 1 ghế riêng để đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo.

phòng khám Nha Khoa Kim

Tuân thủ các yêu cầu về vô trùng khử khuẩn, tránh lây nhiễm 

  Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị và có chế độ bảo hành dài hạn. Ngoài ra, Nha Khoa Kim cũng có chế độ xe đưa đón khách hàng tận nơi ở nhà ga, sân bay và đặt phòng khách sạn, hướng dẫn địa điểm du lịch, giải trí cho những khách hàng ở xa.

Nha Khoa Kim là địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt có uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, đặc biệt thành công với những ca phẫu thuật hàm thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một nụ cười duyên, đẹp. Khách hàng có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về phẫu thuật hàm móm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và điều trị tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.