Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô ?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, dành cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải các vấn đề về cấu trúc xương hàm. Tại Nha Khoa Kim, phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ mới, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hình tốt nhất.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô  là giải pháp nha khoa tối ưu, được áp dụng trong trường hợp gặp phải các khiếm khuyết về cấu trúc xương hàm. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện các đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành bóc tách và cắt trượt xương hàm để chỉnh hình về đúng vị trí ban đầu, ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ có ngay một khuôn hàm đều và đẹp, không còn hàm hô.

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô ? 1

Phẫu thuật hàm hô sẽ can thiệp chỉnh sửa xương hàm mặt nhằm khắc phục khuyết điểm hô vẩu

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô?

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa lớn thường áp dụng phổ biến phương pháp phẫu thuật hàm hô trong một số trường hợp đặc biệt  sau đây:

icon. Xương hàm trên phát triển quá mức, chìa nhiều ra ngoài gây hô, bất cân đối.

icon. Cả lợi và răng hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới.

icon. Xương hàm dưới lùi sâu vào trong khiến hàm trên trông hô, xấu.

icon. Trường hợp hô hàm kèm theo tình trạng lợi bị hô

icon. Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn phẫu thuật hàm trên để chỉnh hàm hô.

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô ? 2

Xương hàm trên phát triển quá mức, đưa ra ngoài miệng quá nhiều gây hô

Các phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả hiện nay

Theo các chuyên gia nha khoa thì phẫu thuật hàm hô chỉ có thể mang lại hiệu quả cao nếu được chỉ định đúng phương pháp điều trị. Và tùy thuộc vào từng khuyết điểm cụ thể của mỗi người,  mà bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng một phương pháp phẫu thuật phù hợp, cụ thể như sau:

 Hô hàm trên kèm hở lợi nhiều

Khuyết điểm này khá phổ biến và để khắc phục, bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật cắt Lefort I, đẩy hàm về sau đồng thời lún lên trên, chỉ như vậy thì mới vừa chỉnh hàm hô, vừa cải thiện hiệu quả khuyết điểm cười hở lợi.

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô ? 3

Phẫu thuật cắt tiền đình được áp dụng trong trường hợp hô do cấu trúc hàm trên

 Hô do hàm trên

Với khuyết điểm này, hầu hết các trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống, sau đó phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên qua khe răng đã nhổ, sau đó đẩy lùi hàm về đúng vị trí và cố định lại chắc chắn với mini vis.

 

 

Nha Khoa Kim – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô an toàn, chất lượng cao

Nha Khoa Kim được biết đến là một trong số ít những địa chỉ phẫu thuật hàm hô được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng trong, ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Bằng thế mạnh của mình, nơi đây hứa hẹn sẽ  là địa chỉ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất, mà không phải nơi nào cũng có được.

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô ? 4

Nha Khoa Kim – Địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng

icon-sd-3 Quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tại Nha Khoa Kim,  quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và được cấp phép chứng nhận tay nghề. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng, phân tích thông số từ máy X-quang và cho tư vấn, lên phác đồ điều trị cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ.

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô ? 5

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

icon-sd-3 Trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D,  Panorex – Cephalometric, máy cắt xương siêu âm hiện đại cùng phần mềm phân tích Vceph 3D…giúp kết quả phẫu thuật của bác sĩ đạt được kết quả cao nhất mà không làm ảnh hưởng đến các mô kế cạnh, an toàn và phục hồi nhanh chóng.

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô ? 6

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng hệ thống máy chụp X-quang paronex

icon-sd-3 Chú trọng cao yếu tố vô trùng 

 Ngoài ra, bệnh viện cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng không khí  khi ứng dụng hệ thống máy phun sương trong phòng khám,  lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Khi tiến hành phẫu thuật, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

 Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp

Tại Nha Khoa Kim thực hiện quy trình phẫu thuật hàm hô chuyên nghiệp, với các bược cụ thể và khoa học, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế và các quy định của cơ quan y tế

 Đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho các khách hàng

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa Kim đã  từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, giúp các khách hàng khắc phục nhanh các khuyết điểm của mình từ đó thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Kim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh chóng khắc phục các khiếm khuyết, sở hữu khuôn hàm đẹp, cân đối và ăn nhai tốt hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.