Chỉnh nha hàm dưới khắc phục răng móm hiệu quả, triệt để

Chỉnh nha hàm dưới là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay được áp dụng khi muốn khắc phục nhanh, hiệu quả và an toàn các khuyết điểm răng hàm dưới. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa dài lâu và cải thiện ăn nhai tốt hơn.

Vì sao nên chỉnh hàm dưới càng sớm càng tốt?

Chỉnh hàm dưới là phương pháp chỉnh sửa vào răng và xương hàm dưới bằng các kỹ thuật nha khoa để khắc phục các khuyết điểm răng hàm dưới phát triển quá mức, bất cân xứng với hàm trên và lệch khớp cắn khi ngậm miệng lại.

Chỉnh nha hàm dưới khắc phục răng móm hiệu quả, triệt để 1

Chỉnh nha hàm dưới là rất cần thiết để cải thiện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm

Kỹ thuật chỉnh nha hàm dưới được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện càng sớm càng tốt để trả lại thẩm mỹ, sự cân xứng cho răng hàm cũng như tái tạo khớp cắn, cải thiện chức năng ăn nhai và giảm thiểu các bệnh lý do sự phát triển lệch lạc của xương hàm.

Chỉnh hàm dưới phương pháp nào mang lại hiệu quả cao?

Chỉnh hàm dưới chỉ đảm bảo cho hiệu quả cao khi được chỉ định đúng phương pháp. Tùy vào nguyên nhân và tình trạng khuyết điểm răng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh hàm bằng các kỹ thuật tương xứng.

Trường hợp răng mọc lệch, sai khớp cắn 2 hàm

Niềng răng sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Ở kỹ thuật này, các khí cụ nha khoa chuyên dụng sẽ được gắn cố định hoặc không cố định vào răng để tác động tạo ra lực kéo, dịch chuyển răng về đúng vị trí, tái tạo lại khớp cắn.

Trường hợp xương hàm phát triển lệch lạc, mất tương quan 2 hàm

Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm dưới. Phương pháp này được thực hiện với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách, bộc lộ xương hàm và cắt, trượt xương về sao cho cân xứng nhất. Vị trí cắt xương sẽ được cố định lại chắc chắn với mini vít và sau một thời gian, sẽ liền xương lại, cho khuôn hàm đẹp hài hòa, tự nhiên, không có dấu hiệu đã qua phẫu thuật.

Chỉnh nha hàm dưới khắc phục răng móm hiệu quả, triệt để 3

Phẫu thuật cắt và chỉnh xương hàm dưới sẽ được áp dụng nếu khuyết điểm là do cấu trúc xương hàm

Khuyết điểm hàm dưới do cả răng và hàm

Bác sĩ sẽ chỉ định cả 2 phương pháp là phẫu thuật chỉnh lệch xương hàm dưới và niềng răng để cho hiệu quả tối ưu nhất. Thông thường thì khách hàng sẽ được niềng răng trước, sau đó mới phẫu thuật hàm.

Chỉnh hàm dưới hiệu quả cao và an toàn tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong việc mang lại kết quả chỉnh hàm dưới thẩm mỹ cao, nhanh chóng, hiệu quả duy trì dài lâu và nhất là không lo biến chứng. Ngoài đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, Nha Khoa Kim cũng mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội với hệ thống phòng ốc khang trang, máy móc hỗ trợ hiện đại mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Chỉnh nha hàm dưới khắc phục răng móm hiệu quả, triệt để 5

Nha Khoa Kim – Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu về chỉnh nha thẩm mỹ

Tại Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ để bác sĩ nắm rõ khuyết điểm, từ đó cho tư vấn phương pháp chỉnh hàm dưới phù hợp nhất.

Những số liệu có được sau khi thăm khám cũng sẽ được phân tích và lên phác đồ với phần mềm Vceph hiện đại, giúp bác sĩ phẫu thuật nhanh, an toàn cũng như cho khách hàng xem trước kết quả, tránh tình trạng mơ hồ. Trong trường hợp phải cắt xương chỉnh hàm, máy cắt xương siêu âm cũng sẽ được sử dụng để tránh sang chất, tránh tạo bột xương.

Chỉnh nha hàm dưới khắc phục răng móm hiệu quả, triệt để 6

Đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp điều trị cùng nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ

Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn chú trọng cao về yếu tố vô trùng khi đầu tư hệ thống máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo như ở một số địa chỉ nhỏ khác.

Trên thực tế, Nha Khoa Kim đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh hàm dưới, mang lại khuôn hàm đều đẹp, cân xứng cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan sau:

khắc phục răng móm - Nha Khoa Kim khắc phục răng móm - Nha Khoa Kim khắc phục răng móm - Nha Khoa Kim khắc phục răng móm - Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh nha hàm dưới tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha Khoa Kim bằng những thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ, công nghệ, sẽ là địa chỉ chỉnh hàm dưới uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.