Chỉnh hàm dưới là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay được áp dụng khi muốn khắc phục nhanh, hiệu quả và an toàn các khuyết điểm răng hàm dưới. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa dài lâu và cải thiện ăn nhai tốt hơn.

Vì sao nên chỉnh hàm dưới càng sớm càng tốt?

Chỉnh hàm dưới sẽ được áp dụng trong trường hợp răng hàm dưới phát triển quá mức, bất cân xứng với hàm trên và lệch khớp cắn khi ngậm miệng lại. Hiện kỹ thuật này được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện càng sớm càng tốt để trả lại thẩm mỹ, sự cân xứng cho răng hàm cũng như tái tạo khớp cắn, cải thiện chức năng ăn nhai và giảm thiểu các bệnh lý do sự phát triển lệch lạc của xương hàm.

 

Chỉnh hàm dưới là rất cần thiết để cải thiện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm

Chỉnh hàm dưới phương pháp nào mang lại hiệu quả cao?

Chỉnh hàm dưới chỉ đảm bảo cho hiệu quả cao khi được chỉ định đúng phương pháp. Tùy vào nguyên nhân và tình trạng khuyết điểm răng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh hàm bằng các kỹ thuật tương xứng.

icon. Trong trường hợp khuyết điểm do răng mọc lệch, sai khớp cắn hai hàm thì niềng răng sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Ở kỹ thuật này, các khí cụ nha khoa chuyên dụng sẽ được gắn cố định hoặc không cố định vào răng để tác động tạo ra lực kéo, dịch chuyển răng về đúng vị trí, tái tạo lại khớp cắn.

Nếu khuyết điểm hàm dưới do răng thì bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh nha niềng răng để khắc phục

icon. Trong trường hợp khuyết điểm hàm dưới do xương hàm phát triển lệch lạc, mất tương quan 2 hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm dưới. Phương pháp này được thực hiện với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách, bộc lộ xương hàm và cắt, trượt xương về sao cho cân xứng nhất. Vị trí cắt xương sẽ được cố định lại chắc chắn với mini vít và sau một thời gian, sẽ liền xương lại, cho khuôn hàm đẹp hài hòa, tự nhiên, không có dấu hiệu đã qua phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt và chỉnh xương hàm dưới sẽ được áp dụng nếu khuyết điểm là do cấu trúc xương hàm

icon. Còn trong trường hợp khuyết điểm hàm dưới do cả răng và hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định cả 2 phương pháp là phẫu thuật chỉnh lệch xương hàm dưới và niềng răng để cho hiệu quả tối ưu nhất. Thông thường thì khách hàng sẽ được niềng răng trước, sau đó mới phẫu thuật hàm.

Chỉnh hàm dưới hiệu quả cao và an toàn tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong việc mang lại kết quả chỉnh hàm dưới thẩm mỹ cao, nhanh chóng, hiệu quả duy trì dài lâu và nhất là không lo biến chứng. Ngoài đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, Nha Khoa KIM cũng mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội với hệ thống phòng ốc khang trang, máy móc hỗ trợ hiện đại mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Hệ thống máy X quang hiện đại được ứng dụng trong chỉnh hàm dưới

Tại Nha Khoa KIM, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ để bác sĩ nắm rõ khuyết điểm, từ đó cho tư vấn phương pháp chỉnh hàm dưới phù hợp nhất. Những số liệu có được sau khi thăm khám cũng sẽ được phân tích và lên phác đồ với phần mềm Vceph hiện đại, giúp bác sĩ phẫu thuật nhanh, an toàn cũng như cho khách hàng xem trước kết quả, tránh tình trạng mơ hồ. Trong trường hợp phải cắt xương chỉnh hàm, máy cắt xương siêu âm cũng sẽ được sử dụng để tránh sang chất, tránh tạo bột xương.

Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn chú trọng cao về yếu tố vô trùng khi đầu tư hệ thống máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo như ở một số địa chỉ nhỏ khác.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm dưới tại Nha Khoa KIM

Trên thực tế, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh hàm dưới, mang lại khuôn hàm đều đẹp, cân xứng cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan sau:

Hình ảnh khách hàng niềng răng chỉnh hàm dưới tại Nha Khoa KIM

  

Hình ảnh khách hàng niềng răng chỉnh hàm dưới tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật chỉnh hàm dưới tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật chỉnh hàm dưới tại Nha Khoa KIM

Bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm dưới áp dụng tại Nha Khoa KIM

Giá chỉnh hàm dưới sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, phương pháp áp dụng, công nghệ, địa chỉ thực hiện… Tại Nha Khoa KIM, chi phí này được tính toán hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được và và niêm yết công khai, rõ ràng trong bảng giá sau:

Giá niềng răng chỉnh hàm dưới

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Giá phẫu thuật chỉnh hàm dưới

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nha Khoa KIM bằng những thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ, công nghệ, sẽ là địa chỉ chỉnh hàm dưới uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top