Niềng răng sứ – Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả cao

Niềng răng sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài sứ, điều khác biệt của loại mắc cài này chính là khó bị phát hiện khi nhìn từ xa và có tính thẩm mỹ cao khi nhìn gần, mang lại hiệu quả khắc phục khuyết điểm cao.

Niềng răng sứ được áp dụng trong trường hợp nào?

Đây là kỹ thuật chỉnh nha, sử dụng hệ thống dây cung, thun buộc và mắc cài bằng sứ để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn trên cung hàm với màu sắc tương đồng như răng thật đồng thời đem lai tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng sứ sử dụng hệ thống các mắc cài bằng giống màu răng thật

Thông thường, niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ được các bác sĩ chỉ định cho khách hàng, trong một số trường hợp đặc biệt:

  • Tình trạng hô, móm, vẩu do răng.
  • Răng thưa, mọc lệch lạc, chen chúc gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
  • Khắc phục tình trạng sai khớp cắn trong nhiều trường hợp.
  • Khách hàng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi chỉnh nha

Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có được:

Lực kéo ổn định mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao

Hiện nay, theo đánh giá của các bác sĩ thì các phương pháp niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao nhất so với các kỹ thuật hiện đại ngày nay. Niềng răng sứ có lực kéo cao và ổn định trên răng giúp răng mắc khuyết điểm nhanh chóng được kéo về đúng vị trí giúp cung hàm đều đặn hơn.

Niềng răng sứ

Niềng răng sứ đạt hiệu quả nắn chỉnh răng và thẩm mỹ điều trị

Đảm bảo thẩm mỹ cao ngay cả khi đang đeo niềng

Nếu như trước đây mọi người thường e ngại khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại sẽ dễ bị phát hiện gây mất thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ đã khắc phục điều này rất tốt khi các mắc cài được chế tạo từ sứ và dây cung trong suốt được thiết kế rất tỉ mỉ, nhỏ gọn và tinh tế nên vẫn mang tính thẩm mỹ khi gắn lên răng.

Mắc cài, dây cung không gây tổn thương cho mô mềm xung quanh

Với chất liệu sứ an toàn bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề các mô mềm bên trong khoang miệng bị tổn thương do các hệ thống mắc cài dây cung như khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đây. Sự an toàn cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của phương pháp niềng răng mắc cài sứ mà mọi người ưa thích.


Nha Khoa KIM – Địa chỉ niềng răng an toàn và chất lượng

Nha Khoa KIM được biết đến là một trong những địa chỉ  uy tín, thực hiện đa dạng các dịch vụ chỉnh nha, thẩm mỹ răng hàm mặt chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ cũng được xem là một thế mạnh của trung tâm, được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Niềng răng sứ - Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả cao 3

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín được khách hàng đánh giá cao

 Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa KIM, đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, được đào tào bài bản và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không chỉ trực tiếp niềng răng cho khách hàng, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý linh hoạt, chuẩn xác mọi tình huống.

 Trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại trong hỗ trợ chỉnh nha:  Máy chụp Xquang toàn cảnh Panorex, Cephalometric và phần mềm Vceph 3D… giúp bác sĩ  kiểm tra chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, xác định khuyết điểm cụ thể và lên kế hoạch điều trị chi tiết, đảm bảo kết quả phục hồi cao, an toàn và không gây xâm lấn.

Trước khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM, khách hàng còn được ký hợp đồng, để cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Bên cạnh đó, để  giảm áp lực chi phí cho khách hàng, trung tâm còn kết hợp cùng các ngân hàng thực hiện chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0%.

Ngoài ra, trung tâm cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng để nhằm tránh hiện tượng lây nhễm chéo, mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt, 1 bác sĩ thực hiện, 1 bộ tay khoang, 1 bộ dụng cụ riêng.


Hình ảnh khách hàng sau khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa KIM

Đa số các khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM,  đều rất hài lòng với kết quả đạt được:

niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài sứ Niềng răng mắc cài sứ - Giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc 2 Kết quả niềng răng - Răng mọc siêu vẹo - Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng sứ tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Niềng răng sứ tại Nha Khoa KIM chính là giải pháp chỉnh nha hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.