Là tên gọi khác của niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài lưới hiện được số đông khách hàng đặc biệt tin tưởng lựa chọn bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa cho hiệu quả chỉnh nha cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về phương pháp chỉnh nha này trong bài viết sau nhé!

Những thông tin cần biết về kỹ thuật niềng răng mắc cài lưới

Về nguyên lý hoạt động, niềng răng mắc cài lưới cũng giống như các phương pháp khác khi sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn cố định vào răng để tạo lực kéo, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn. Tuy nhiên, điểm khác biệt được đánh giá cao ở kỹ thuật này là hệ thống mắc cài sẽ được gắn vào bề mặt trong của răng thay vì bên ngoài như thông thường.

Niềng răng mắc cài mặt lưới là phương pháp chỉnh nha được thực hiện với các mắc cài được gắn vào mặt trong của răng

Hiện niềng răng mắc cài lưới được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Với phương pháp này, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin trong suốt thời gian chỉnh nha bởi không lộ mắc cài, không lo phát hiện đang niềng răng. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đảm bảo duy trì lực chỉnh nha ổn định, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp đúng theo liệu trình đã vạch ra.

Tuy nhiên, khi thực hiện chỉnh nha với niềng răng mắc cài lưới, bạn cũng nên lưu ý là sẽ có một số bất tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Hơn nữa, phương pháp này cũng đòi hỏi cao về chuyên môn, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện để mắc cài được gắn chuẩn xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có kết quả chỉnh nha hài lòng.

Vì sao nên niềng răng mắc cài lưới tại Nha Khoa KIM?

Là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng và phát triển theo mô hình quốc bệnh viện quốc tế, Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu, mang lại kết quả nắn chỉnh răng hiệu quả cao.

Phần mềm Vceph được ứng dụng trong lên phác đồ niềng răng mặt lưới, đảm bảo cao về hiệu quả

icon. Nha Khoa KIM đặc biệt chú trọng trong công nghệ và máy móc hỗ trợ chỉnh nha. Niềng răng mặt lưới tại đây sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến, được cập nhật mới, tiêu biểu là máy X quang Panorex, Cephalometric và phần mềm phân tích Vceph hiện đại. Những thiết bị này sẽ đảm bảo chỉnh nha được thực hiện theo đúng liệu trình, tiết kiểm thời gian và đảm bảo cao về hiệu quả.

icon. Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố được đặc biệt chú trọng tại Nha Khoa KIM. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa, am hiểu chuyên sâu trong chỉnh răng sẽ thăm khám, cho tư vấn về phương pháp, lên kế hoạch và theo dõi sát quá trình niềng răng mắc cài lưới. Với chuyên môn và tay nghề của mình, ca chỉnh nha với các bác sĩ sẽ đảm bảo cho hiệu quả cao, tránh sai khác không đáng có.

Trực tiếp thực hiện niềng răng là bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm

icon. Niềng răng mắc cài lưới được thực hiện theo quy trình chuẩn, có sự đảm bảo từ hợp đồng niềng răng được kí kết với khách hàng. Hơn nữa, hệ thống mắc cài sử dụng trong chỉnh nha cũng là những chất liệu đạt chuẩn, đã qua kiểm tra về chất lượng, an toàn với cơ thể dù là được gắn vào mặt trong của răng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ niềng răng mắc cài lưới tại Nha Khoa KIM, sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao như mong đợi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Bảng giá niềng răng áp dụng tại Nha Khoa KIM

Niềng răng mắt cài lưới tại Nha Khoa KIM được thực hiện với chi phí rõ ràng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ niềng răng mắc cài lưới. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến trực tiếp Nha Khoa KIM để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

RĂNG CHẮC KHỎE - TẾT TRỌN VỊ NGON

GIẢM NGAY 15%: Dịch vụ nha khoa

80 SUẤT MIỄN PHÍ 100%: Trụ implant

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí