Niềng răng hô hiệu quả, rút ngắn hơn 6 tháng điều trị

Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, Nha Khoa Kim là điểm đến uy tín, giúp niềng răng hô hiệu quả, rút ngắn hơn 6 tháng điều trị.

Răng hô là gì? Vì sao cần niềng răng hô sớm?

Răng hô là tình trạng răng trên mọc lệch, chìa nhiều ra ngoài, biểu hiện rõ rệt là răng hàm trên vượt ra khỏi đường thẳng với mũi và cằm, gây ra tình trạng khớp cắn hai hàm không khớp, ảnh hưởng tới ăn nhai và thẩm mỹ. Các trường hợp răng hô thường đến từ các nguyên nhân sau:

+ Răng hô do răng: Các răng hàm trên mọc lệch lạc, mọc chìa hướng ra ngoài gây răng hô.

răng hô

Răng hô ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

+ Răng hô do xương hàm: Xương hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới, đưa ra phía ngoài miệng quá nhiều gây hô dù có thể các răng mọc thẳng hàng, đúng vị trí.

+ Răng hô do cả răng và xương hàm: Trường hợp này do cả hai nguyên nhân răng mọc lệch lạc và hàm trên phát triển quá mức.

Cần hết sức lưu ý khi bạn nhận thấy những sự sai lệch về khớp cắn hoặc răng có hiện tượng hô vẩu hãy tìm đến nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp niềng răng sớm. Bởi vì, khi bạn còn trẻ, đặc biệt độ tuổi đang dậy thì phần xương hàm vẫn đang phát triển, còn mềm nên việc gắn mắc cài sẽ nắn chỉnh để răng và hàm về đúng vị trí sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, có rất nhiều lợi ích khác cho bạn khi chọn niềng răng hô sớm như ít đau hơn, thời gian niềng được rút ngắn hơn, hiệu quả nhanh hơn và tiết kiệm chi phí. Hơn hết, khi niềng răng hô sớm gương mặt sẽ thanh tú, hài hòa, đó chính là điểm sáng để bạn tự tin chinh phục các công việc, mục tiêu trong cuộc sống.

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hô?

Hàng chục nghìn khách hàng đã lựa chọn Nha Khoa Kim vì sự đa dạng trong các phương pháp niềng răng. Đối với các trường hợp răng hô, bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên mức độ sai lệch của răng, mức độ khó, phức tạp, … và lắng nghe mong muốn, từ đó sẽ đưa ra phương pháp niềng răng hô tốt và phù hợp nhất.

các hình thức niềng răng

Tùy vào mức độ và nhu cầu bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng phù hợp

Nha Khoa Kim mang đến bạn 3 phương pháp niềng tiên tiến nhất hiện nay:

Niềng răng mắc cài

 • Niềng răng mắc cài kim loại 
 • Niềng răng mắc cài sứ 
 • Niềng răng mắc cài có khoá (tự đóng, tự buộc, có nắp)
 • Niềng răng mắc cài mặt trong (niềng răng mặt lưỡi)

Niềng răng với khay trong suốt

 • Niềng răng vô hình/niềng răng invisalign
 • Máng

Niềng răng kết hợp phẫu thuật 

Dù bạn ở độ tuổi nào, làm ngành nghề gì hay có nguyện vọng đặc biệt nào khi niềng răng hô thì Nha Khoa Kim cũng có thể đáp ứng. Và 3 phương pháp niềng răng hô bên trên đều mang đến hiệu quả tối ưu, khắc phục tình trạng hô cũng như các khuyết về răng hoặc về hàm.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng hô hiệu quả, rút ngắn hơn 6 tháng điều trị

Nha Khoa Kim – Hệ thống nha khoa duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, là điểm đến niềng răng hô hiệu quả, uy tín và tốt nhất. Chúng tôi đã và đang sở hữu những thế mạnh vượt trội trong dịch vụ niềng răng giúp rút ngắn thời gian điều trị đến 6 tháng.

 • Chẩn đoán chính xác cho từng trường hợp nhờ áp dụng các máy móc, công nghệ cao đoán kỹ thuật cao: máy X-quang Conebeam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm phân tích hàm mặt kỹ thuật số, công nghệ lấy dấu mẫu hàm 3D… Nhờ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhanh nhất.
 • Kinh nghiệm niềng răng thành cho hàng nghìn ca khách hàng với các trường hợp khuyết điểm răng đơn giản đến phức tạp vì Nha Khoa Kim sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ tư vấn phương án niềng răng phù hợp, tốt nhất đến bạn.
 • Niềng răng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian bởi thế mạnh gần 20 phòng khám trên khắp Việt Nam. Bạn sẽ thoải mái thăm khám tại bất cứ phòng khám nào trong suốt quá trình niềng răng. Đặc biệt Nha Khoa Kim phục vụ xuyên trưa và cuối tuần để bạn linh động thời gian thăm khám.
 • An toàn và chắc chắn trong từng buổi thăm khám, điều trị bởi Nha Khoa Kim mang đến dịch vụ nha khoa cao cấp, mỗi khách hàng một phòng điều trị riêng biệt, tránh lây nhiễm chéo và tạo không gian thoải mái, riêng tư nhất.

bác sĩ điều trị cho khách hàng - nha khoa kim

Mỗi khách hàng một phòng điều trị riêng biệt, an toàn và thoải mái

 • Khí cụ niềng chất lượng, an toàn trong suốt quá trình niềng răng. Toàn bộ khí cụ niềng răng tại Nha Khoa Kim được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được kiểm định an toàn, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì sẽ không xảy việc viêm nhiễm, hay khí vụ bị hỏng làm ảnh hưởng đến thời gian niềng.
 • Dịch vụ chuẩn quốc tế: đặt lịch hẹn, hồ sơ bệnh án, hình ảnh suốt trình niềng…đều được tổng hợp và lưu trên hệ thống một cách khoa học, giúp bạn tra cứu thông tin và lịch sử niềng răng nhanh chóng.
 • Minh bạch và uy tín với từng khách hàng niềng răng, trước khi điều trị sẽ ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình niềng răng.

khách hàng được tư vấn về niềng răng

Nha Khoa Kim cam kết minh bạch trong chi phí niềng răng

Răng hô không phải là khuyết điểm quá nặng, rất nhiều trường hợp đã được tái tạo nụ cười mới tại Nha Khoa Kim. Nếu bạn đang muốn điều trị răng hô hiệu quả và nhanh chóng đến ngay Nha Khoa Kim để được bác sĩ tư vấn và lên phương án điều trị ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.