Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền | Xem ngay để biết

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ạ? Răng của em bị hô khá nhiều, răng còn vênh lệch nữa. Em có tìm hiểu về giá niềng răng hô nhưng mỗi người thì mức chi phí lại khác nhau nên em rất băn khoăn. Bác sỹ có thể giải đáp giúp em được không ạ? Cảm ơn bác sỹ.


Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thông tin. Về thắc mắc “niềng răng hô giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin phép giải đáp như sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô là giải pháp khắc phục hiệu quả và triệt để tình trạng răng hô vẩu kém thẩm mỹ đang được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao, đồng thời nhiều người tin tưởng lựa chọn. Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu đó là niềng răng hô giá bao nhiêu tiền.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền 1Rất nhiều người quan tâm niềng răng hô giá bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về tài chính

Giá niềng răng hô sẽ khoảng từ 30-40 triệu đồng/liệu trình trở lên. Đây là mức chi phí niềng răng hô khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Với các phương pháp niềng răng khác sẽ cao hơn nếu áp dụng.

Thực tế khi điều trị, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ở mỗi người có thể sẽ có sự chênh lệch nhau. Chi phí niềng răng hô sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như:

+ Tình trạng răng hô ở từng người

Giá niềng răng hô cao hay thấp sẽ tùy vào mức độ hô vẩu ở mỗi người. Nếu răng hô phức tạp, răng sai lệch nhiều, quá trình điều trị sẽ mất nhiều thời gian, kỹ thuật nắn chỉnh răng phức tạp hơn so với các trường hợp răng hô nhẹ.

+ Phương pháp niềng răng hô

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài sẽ có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Ngay cả với phương pháp niềng răng mắc cài sẽ có nhiều loại mắc cài khác nhau, giá niềng răng hô cũng sẽ chênh lệch. Hiện giá niềng răng hô bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn các loại mắc cài và khí cụ khác.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền 2Niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ tùy vào phương pháp niềng răng điều trị

+ Địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng

Quá trình niềng răng có đạt được hiệu quả tốt hay không sẽ tùy thuộc vào tay nghề của bác sỹ, máy móc công nghệ tại nha khoa mà bạn lựa chọn thực hiện. Những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng tới giá niềng răng hô giữa các địa chỉ niềng răng.

Lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn đến địa chỉ nha khoa uy tín để tìm hiểu và thăm khám. Qua kiểm tra răng miệng trực tiếp, chụp phim cụ thể sẽ xác định được mức độ răng hô vẩu, đồng thời lựa chọn giải pháp niềng răng hô phù hợp, đảm bảo hiệu quả cũng như chi phí điều trị theo khả năng kinh tế của mình.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041


Lý do khách hàng chọn đến niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến chỉnh nha. Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng niềng răng thành công, nhận được kết quả thẩm mỹ răng rất tốt và hài lòng với chất lượng, dịch vụ tại Nha khoa KIM.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền 3An tâm khi chọn đến niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Sở dĩ Nha khoa KIM đạt được những kết quả niềng răng tốt và sự tin tưởng từ phía khách hàng là bởi:

- Trực tiếp niềng răng cho khách hàng là bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ bác sỹ của Nha khoa KIM đều có thời gian tu nghiệp và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

- Hệ thống máy móc, thiết bị thăm khám, kiểm tra hiện đại được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ giúp cho dữ liệu về răng miệng chính xác, tăng hiệu quả điều trị, hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ trong suốt quá trình niềng răng, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

- Quy trình niềng răng đúng chuẩn yêu cầu, quy định của Bộ Y tế, Quốc tế. Hệ thống phòng nha hiện đại, tuân thủ các nguyên tắc về vô trúng, khử khuẩn tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Chính sách giá hợp lý, minh bạch và không phân khúc khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Mọi thông tin thắc mắc về niềng răng hô giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan cần giải đáp chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Nha khoa KIM để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhé.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top