Niềng răng giá bao nhiêu tiền là mức giá rẻ và hợp lý nhất?

Thưa bác sỹ, niềng răng giá bao nhiêu tiền là mức giá rẻ và hợp lý ạ? Em đang có ý định niềng răng để các răng đều, bớt hô vẩu. Nhưng em tham khảo bạn bè thấy có nhiều mức giá khác nhau nên không biết chi phí niềng răng bao nhiêu tiền là hợp lý, mức giá niềng răng nào rẻ nhất ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em.


Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Về thắc mắc: “niềng răng giá bao nhiêu tiền”, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giúp chỉnh sửa khuyết điểm răng không đều, mọc sai lệch trở nên thẳng ngay ngắn, đúng vị trí, đều đẹp thẩm mỹ rất hiệu quả và được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục thẩm mỹ cho răng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là mức giá rẻ và hợp lý nhất? 1Niềng răng giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm

Tuy nhiên, niềng răng là phương pháp khó, đòi hỏi bác sỹ có chuyên môn và tay nghề giỏi, máy móc thăm khám hiện đại nên chi phí niềng răng khá cao. Điều này khiến không ít người băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu tiền và thường cân nhắc khi quyết định điều trị.

Chi phí niềng răng hiện nay sẽ dao động khoảng từ 30-40 triệu đồng trở lên. Mức giá niềng răng cao nhất cũng có thể lên tới 150-170 triệu đồng/liệu trình điều trị.

Tại sao lại có sự chênh lệch về chi phí niềng răng như vậy, là bởi, giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Phương pháp niềng răng chỉnh nha
  • Loại khí cụ niềng răng sử dụng để nắn chỉnh răng
  • Tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch răng ở từng người

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là mức giá rẻ và hợp lý nhất? 2Chi phí niềng răng hết bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp, khí cụ điều trị là gì

Hiện nay sẽ có 2 phương pháp niềng răng phổ biến, đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Ở mỗi một phương pháp sẽ có nhiều loại khí cụ niềng răng khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi, hoặc khay niềng răng trong suốt...

Trong đó, giá niềng răng mắc cài thường thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Cụ thể, niềng răng mắc cài kim loại thường có mức giá thấp nhất, do tính thẩm mỹ của mắc cài kim loại kém hơn so với mắc cài sứ hay khay niềng trong suốt. Khay niềng trong suốt được thiết kế bằng nhựa nha khoa, không bị lộ khi niềng răng điều trị, tính thẩm mỹ cao hơn nhưng giá niềng răng cũng cao.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là mức giá rẻ và hợp lý nhất? 3Tình trạng răng miệng và mức độ sai lệch răng ở mỗi người là khác nhau

Một yếu tố khác đó là tình trạng răng miệng và mức độ sai lệch của răng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc niềng răng giá bao nhiêu tiền và chi phí điều trị ở từng người. Bởi với những ai có hàm răng ít sai lệch, khấp khểnh nhẹ, khi đó chi phí niềng răng thường không chênh lệch quá nhiều so với mức giá niêm yết tại tại khoa.

Ngược lại, với những trường hợp sai lệch răng nhiều, việc điều trị phức tạp sẽ đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, quá trình điều trị cũng khó khăn và kéo dài hơn, nên chi phí niềng răng sẽ cao. Bạn cũng sẽ thấy, có những trường hợp cùng là niềng răng hô vẩu, nhưng có thể mức giá niềng răng chênh lệch lên tới 5-10 triệu đồng hoặc hơn.

Muốn biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu, bạn nên dành thời gian tới nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ chẩn đoán rõ về tình trạng sai lệch của răng, tư vấn lựa chọn phương pháp và khí cụ niềng răng phù hợp, vừa đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như đáp ứng về mặt tài chính theo khả năng của bạn.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041


Lý do khách hàng tin tưởng chọn đến niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM được khách hàng rất tin tưởng khi quyết định chọn là địa chỉ niềng răng chỉnh nha. Đến với Nha khoa KIM, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về việc điều trị, chất lượng hay dịch vụ và chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả niềng răng đạt được.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là mức giá rẻ và hợp lý nhất? 5Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng mà khách hàng rất an tâm khi lựa chọn

+ Trực tiếp niềng răng là bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và tay nghề điều trị giỏi. Các bác sỹ của Nha khoa KIM đã thực hiện niềng răng cho rất nhiều trường hợp, kể cả những ca khó, mức độ sai lệch phức tạp.

+ Hệ thống nha khoa hiện đại, với cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra và điều trị với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Khách hàng còn có thể thấy trước được kết quả niềng răng điều trị.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là mức giá rẻ và hợp lý nhất? 4Bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị cùng sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại

+ Mỗi khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được thăm khám, điều trị theo quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu về vô trùng an toàn. Bác sỹ sẽ tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng có thể lựa chọn loại khí cụ niềng răng phù hợp với việc điều trị cũng như khả năng tài chính.

+ Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp. Chính sách giá hợp lý, mức giá niềng răng được cung cấp cụ thể, minh bạch tới khách hàng và cam kết không phát sinh chi phí khi điều trị.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng ở từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Với chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về việc niềng răng giá bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ tới Nha khoa KIM để được tư vấn và cung cấp các thông tin tận tình, chính xác nhé.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top