Niềng răng eCligner – Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả

Niềng răng eCligner – Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả

Niềng răng eCligner là giải pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ rất cao mà không hề thua kém về mặt hiệu quả. Tại Nha khoa KIM, công nghệ niềng răng eCligner đang giúp cho rất nhiều người khắc phục những khuyết điểm về hàm răng lệch lạc kém thẩm mỹ và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


1. Niềng răng eCligner là gì & áp dụng cho trường hợp nào?

Niềng răng eCligner là phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh và sắp xếp các răng, đem lại hàm răng đều đẹp, cân đối khớp cắn, cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười.

Niềng răng eCligner - Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả 3Niềng răng eCligner - Giải pháp niềng răng vô hình, thẩm mỹ và hiệu quả

Niềng răng eCligner được áp dụng cho nhiều trường hợp răng mọc sai lệch như:

  • Chỉnh sửa khuyết điểm răng thưa hở, giữa các răng có khoảng cách
  • Cải thiện tình trạng răng hô vẩu móm ở mức độ đơn giản
  • Sắp xếp các răng mọc khấp khểnh, lệch lạc cho đều đẹp
  • Cân chỉnh các trường hợp bị sai lệch khớp cắn

Niềng răng eCligner - Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả 4Niềng răng eCligner áp dụng cho nhiều trường hợp răng sai lệch, kém thẩm mỹ


2. Ưu điểm nổi bật khi niềng răng eCligner

Thay vì sử dụng mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng eCligner sử dụng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Chính vì thế, niềng răng eCligner có nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt so với niềng răng mắc cài.

- Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng eCligner sử dụng các khay niềng bằng nhựa không màu, trong suốt nên khi đeo mang sẽ không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của răng. Người đối diện nếu không nhìn kỹ sẽ khó mà phát hiện bạn đang niềng răng chỉnh nha, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp, kể cả những người có những yêu cầu cao về diện mạo.

Niềng răng eCligner - Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả 2Khay niềng trong suốt giúp việc niềng răng kín đáo, không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ hàm răng

- Hiệu quả nắn chỉnh răng tốt

Các khay niềng eCligner được thiết kế theo đúng khuôn hàm từng người và có các điểm tạo lực để nắn chỉnh răng qua từng giai đoạn. Nhờ vậy mà các răng được dịch chuyển, sắp xếp về đúng vị trí ngay ngắn trên cung hàm, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, cân đối khớp cắn, mang lại hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

- Tháo lắp linh hoạt

So với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng eCligner không gắn cố định vào răng, hàm nên khá linh hoạt. Người bệnh có thể tháo lắp khay niềng linh hoạt để ăn nhai và vệ sinh răng miệng khi cần. Ngoài ra, khi niềng răng eCligner, người bệnh không phải kiêng khem quá nhiều như niềng răng mắc cài.

Niềng răng eCligner - Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả 1Niềng răng eCligner tháo lắp linh hoạt, thuận tiện cho người bệnh 

- An toàn với sức khỏe răng miệng

Khí cụ niềng răng eCligner được làm từ nhựa nha khoa đặc biệt, lành tính, không gây hại cho sức khỏe răng miệng. Khay niềng được thiết kế theo từng giai đoạn điều trị để nắn chỉnh răng, lực tác động lên răng ổn định, làm dịch chuyển răng từ từ, nhẹ nhàng, không gây đau nhức, không có cạnh sắc, không gây tổn thương cho răng, môi, an toàn với sức khỏe răng miệng.


3. Quy trình niềng răng eCligner tại Nha khoa KIM

Niềng răng eCligner là kỹ thuật niềng răng hiện đại đòi hỏi quá trình thực hiện tuân thủ các bước điều trị. Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả, tại Nha khoa KIM, quy trình niềng răng eCligner sẽ được thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1. Thăm khám và chụp X-quang

Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng và chụp X quang Panorex để xác định cụ thể tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng, cấu trúc răng hàm. Các dữ liệu về răng miệng sẽ giúp bác sỹ xác định chính xác nguyên nhân và mức độ lệch lạc của răng để đưa ra những tư vấn, chỉ định điều trị cụ thể.

Niềng răng eCligner - Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả 5Bác sỹ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng sai lệch của răng

Bước 2. Lập kế hoạch niềng răng

Bác sỹ sẽ phân tích, đánh giá tình trạng răng miệng từ các dữ liệu thu được trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D. Bác sỹ cũng sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về phương pháp niềng răng eCligner, thời gian điều trị, chi phí và các giai đoạn niềng răng.

Bước 3. Ký hợp đồng niềng răng

Nếu khách hàng đồng ý niềng răng điều trị, Nha khoa KIM sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng cụ thể với khách hàng. Đây cũng chính là cam kết của Nha khoa KIM về kết quả, chất lượng và dịch vụ điều trị nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Niềng răng eCligner - Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả 6Quá trình niềng răng eCligner được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại

Bước 4. Vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm

Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo môi trường điều trị an toàn. Bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D.

Các dữ liệu về răng, hàm và dấu hàm thu được sẽ được bác sỹ gửi tới công ty khay niềng eCligner để cùng với kỹ thuật viên chế tác các khay niềng răng. Sẽ có khảng 25-32 khay niềng được chế tạo tùy từng trường hợp răng miệng ở mỗi người và chuyển gửi về Việt Nam để điều trị cho khách hàng.

Bước 5. Tiến hành niềng răng điều trị

Bác sỹ sẽ tiến hành gắn khay niềng lên răng để bắt đầu quá trình điều trị. Khách hàng sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách sử dụng, tháo lắp khay niềng và cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Khoảng 2-3 tuần, khách hàng sẽ quay trở lại phòng nha để bác sỹ kiểm tra sự dịch chuyển của răng và cung cấp các khay niềng điều trị mới để khách hàng sử dụng.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 


4. An tâm chọn đến niềng răng eCligner chất lượng cao tại Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung là một trong thế mạnh của Nha khoa KIM. Với rất nhiều khách hàng, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao, hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Đích thân niềng răng điều trị cho khách hàng là đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệ và tay nghề. Với sự khéo léo và chuyên môn giỏi của mình, bác sỹ sẽ giúp khách hàng niềng răng chỉnh nha hiệu quả, đúng liệu trình, an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Niềng răng eCligner - Chỉnh nha vô hình, thẩm mỹ hiệu quả 7An tâm niềng răng với bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệp tại Nha khoa KIM

Quá trình điều trị có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, được trang bị đầy đủ tại Nha khoa KIM, giúp bác sỹ xác định chính xác tình trạng răng miệng, đồng thời đưa ra kế hoạch niềng răng cụ thể, chi tiết. Các dữ liệu thu được thông qua các thiết bị công nghệ cao cũng giúp việc thiết kế, chế tạo các khay niềng răng eCligner vừa vặn, đem lại hiệu quả cao khi điều trị.

Khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được thăm khám, điều trị theo quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu quy định về vô trùng, an toàn, tránh lây nhiễm. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý, chương trình hỗ trợ niềng răng trả góp linh hoạt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Để tìm hiểu rõ hơn về niềng răng eCligner và có được kết quả điều trị tốt nhất, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ. Với năng lực vượt trội về chuyên môn và máy móc, cơ sở vật chất, Nha khoa KIM sẽ làm bạn hài lòng với kết quả điều trị đạt được.

 

 

 

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

NHA KHOA KIM
ƯU ĐÃI 20%

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.