Niềng răng có đau không – Giải đáp mọi thắc mắc về niềng răng

Hoạt động theo nguyên lý tác dụng lực kéo lên răng hàm nhằm mục đích chỉnh răng về đúng vị trí nên niềng răng có đau không là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể giúp bạn nắm rõ về vấn đề này và yên tâm hơn khi có nhu cầu phục hình.

Niềng răng có đau không?

Vì nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan mà răng hàm của nhiều người thường gặp phải những khuyết điểm như: Răng hô, vẩu, răng mọc lệch, răng thưa… Khi này, chỉnh nha niềng răng sẽ là sự lựa chọn thông minh và là giải pháp đem lại hiệu quả cao, vừa cải thiện khuyết điểm, vừa an toàn và bảo vệ sức khỏe răng hàm tốt hơn. Vậy liệu niềng răng có đau không?

niềng răng có đau không - 1

Niềng răng có đau không là băn khoan chung của rất nhiều người

Theo các chuyên gia, về nguyên lý, niềng răng là kỹ thuật mà các khí cụ nha khoa chuyên dụng sẽ được gắn lên răng và tạo lực kéo nhất định, chỉnh răng từng chút một về lại đúng vị trí. Trong thời gian đầu, khi chưa quen với việc có các khí cụ trong miệng thì hầu hết khách hàng đều sẽ cảm thấy vướng víu và khó chịu, thậm chí là đau nhức khi răng bắt đầu dịch chuyển. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi răng hàm đã làm quen với khí cụ thì cảm giác đó sẽ hạn chế và dần mất đi, việc sinh hoạt và ăn uống sẽ diễn ra hoàn toàn bình thường.

Bên cạnh đó, niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào địa chỉ và kỹ thuật được áp dụng. Tại địa chỉ uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra và tùy tình trạng để điều chỉnh khí cụ tác dụng lên răng một lực vừa đủ để di chuyển răng đúng theo lộ trình mà không gây đau nhiều hay các bất tiện khác. Vì vậy, khi có nhu cầu chỉnh nha thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ và trang bị những kiến thức cần thiết, cụ thể là lựa chọn niềng răng tại một bệnh viện uy tín, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong chỉnh nha.

niềng răng có đau không - 2

Nên dành thời gian đến thăm khám và thực hiện niềng răng tại địa chỉ uy tín

Niềng răng không đau và hiệu quả cao tại Nha Khoa Kim

Niềng răng là dịch vụ nha khoa được áp dụng phổ biến, tuy nhiên, với những trung tâm nha khoa kém chất lượng, ca chỉnh nha không chỉ khó đạt hiệu quả như mong đợi mà còn có thể gây đau nhức hay gặp nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy, để yên tâm khi thực hiện nắn chỉnh, cải thiện các khuyết điểm răng, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim tự hào với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng về chỉnh nha niềng răng. Không chỉ được đào tạo bài bản, cấp phép hành nghề, các bác sĩ tại Nha Khoa Kim còn có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, niềng răng trước đó. Nhờ vậy mà trong suốt quá trình chỉnh nha, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc đau hay biến chứng bởi các bác sĩ sẽ theo sát và có sự điều chỉnh ngay nếu có bất cứ sai lệch nào. Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn và lưu ý một số vấn đề để thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng, không lo bung tuộc mắc cài niềng răng.

niềng răng có đau không - 3

Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ giúp ca chỉnh nha được thực hiện đúng liệu trình, cho hiệu quả cao

 Tại Nha Khoa Kim, niềng răng sẽ được thực hiện với hệ thống thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại. Khi này, máy chụp phim X quang Panorex và Cephalometric sẽ được ứng dụng để kiểm tra cấu trúc, xác định nguyên nhân và mức độ hô móm, lệch lạc của răng, phần mềm Vceph 3D phân tích và hỗ trợ lập kế hoạch điều trị cho khách hàng, thiết bị dự đoán răng trưởng giúp khách hàng theo sát quá trình chỉnh nha…

Nha Khoa Kim còn thực hiện niềng răng với chi phí phải chăng, được tính toán, cân nhắc phù hợp với chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, địa chỉ này còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính.

Đến với Nha khoa KIM quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề niềng răng có đau không? niềng răng có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai không?,…Bởi các bác sỹ làm việc ở đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp khó. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ tới Holine: 19001041 để được các nhân viên tư vấn giải đáp nhé. Xin cảm ơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.