Niềng năng để khỏe, đẹp hơn

Niềng năng để khỏe, đẹp hơn

Là hệ thống nha khoa rộng lớn đứng đầu Việt Nam, Nha khoa Kim đang là nơi giúp hàng ngàn khách hàng có hàm răng đẹp hơn bằng nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến.

 

Sự tin tưởng của khách hàng khởi nguồn từ việc nơi đây có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi nhiều kỹ thuật, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất trên thế giới vào phục vụ khách hàng. Trong đó, niềng răng mắc cài mặt lưỡi là kỹ thuật chỉnh nha khó, rất ít bác sĩ làm được.

Chẩn đoán chính xác, toàn diện

Theo bác sĩ Phạm Thùy Dương - Phó giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Kim, để đáp ứng sự tin tưởng và nhu cầu niềng răng đa dạng của khách hàng, hệ thống được đầu tư nhiều loại trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đánh giá chính xác tình trạng khiếm khuyết trên hàm răng, cũng như những bất thường về xương hàm của khách hàng.

Đơn cử như máy chụp X-quang Paronex & Cephalometric…chụp được toàn cảnh hàm răng và xương hàm với hình ảnh cực kỳ rõ nét, giúp bác sĩ có thể quan sát được cả ống tủy, buồng tủy, ống dây thần kinh, toàn bộ xương hàm. Với phương tiện chẩn đoán này, các bác sĩ dễ dàng xác định chính xác và toàn diện tình trạng răng miệng, khiếm khuyết của hàm răng. Từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể với các tính toán hợp lý, đảm bảo niềng răng hiệu quả và đúng liệu trình, không lo sai lệch cho khách hàng.

Một khách hàng được chụp bằng máy X quang Cephalometric

Một khách hàng được chụp bằng máy X quang Cephalometric

Đặc biệt, kết quả chụp còn có thể được truyền trực tiếp đến các ghế nha khoa để bác sĩ sử dụng ngay trong lúc điều trị. Khi được kết nối với phần mềm quản lý, các hình ảnh X-quang này sẽ được lưu trữ, tạo điều kiện cho việc đối chiếu diễn tiến bệnh lý để bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe răng miệng của khách hàng sau này.

Chị Nguyễn Thanh Yến, một khách hàng trẻ đã niềng răng tại hệ thống nha khoa này cho biết trước đây chị rất bối rối, không biết đến đâu niềng răng khi đọc các thông tin trên mạng. Được người bạn giới thiệu Nha khoa Kim niềng răng rất đẹp, chi phí lại hợp lý nên chị Yến đến ngay và quyết định điều trị luôn. Chị Yến chia sẻ:

“Tôi rất ngạc nhiên vì ở đây việc gì cũng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất còn rộng rãi, sang trọng. Đặc biệt, nhờ bác sĩ tư vấn tận tình, chu đáo nên tôi chọn được phương pháp niềng răng phù hợp nhất mà không gặp bất tiện gì trong cuộc sống. Nay tôi rất tự tin mỗi khi cười và hài lòng với hàm răng đều, đẹp của mình”

Một phòng khám thuộc hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam

Kỹ thuật tiên tiến, đa dạng mắc cài

Nói về niềng răng, bác sĩ Thùy Dương cho biết hệ thống có nhiều phương pháp và đa dạng các loại mắc thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện tài chính của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể để chọn được cách niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ nhất. Cụ thể:

Niềng răng mắc cài: Là phương pháp chỉnh nha rất phổ biến, được đánh giá cao về hiệu quả. Niềng răng mắc cài có nhiều loại như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi. Trong đó, mắc cài mặt lưỡi là phương pháp tiên tiến, phát huy hết hiệu quả của mắc cài mà vừa đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp với những đối tượng khách hàng phải giao tiếp nhiều. Đây cũng là kĩ thuật khó, ít bác sĩ nào chỉnh được với mắc cài mặt lưỡi.

Một khách hàng được bác sĩ Phạm Thùy Dương niềng mắc cài mặt sứ hàm trên và niềng răng mắc cài kim loại hàm dưới.

Niềng răng không mắc cài: Là phương pháp niềng răng thẩm mỹ, sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Các khay niềng này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo dành cho những khách hàng công việc phải giao tiếp nhiều, hoặc là người của công chúng. Tại đây có hai kỹ thuật niềng răng không mắc cài là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Trong đó niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

Đa dạng các loại khí cụ niềng răng để khách hàng lựa chọn

Niềng răng khí cụ tháo lắp: Phương pháp này ít phổ biến hơn và thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8-12 tuổi.

Niềng răng càng sớm càng tốt

Theo bác sĩ Thùy Dương, niềng răng để điều trị tình trạng hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng bị sai lệch khớp cắn… giúp tránh được tình trạng tiêu xương; sức khỏe, tuổi thọ được cải thiện. Việc niềng răng nên thực hiện càng sớm càng tốt. Với trẻ em, ngay sau khi các bé thay hết răng sữa là có thể niềng răng. Trong thời gian niềng năng, cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra sự di chuyển của răng, cạo vôi, kiểm tra tình trạng sâu răng, viêm nướu.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Bình Minh

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.