Những thủ thuật liên quan khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Nhiều trường hợp mất răng lâu ngày hoặc răng bị bệnh lý, xương ổ răng không còn nhận được những kích thích từ lực nhai của răng nên sẽ bị tiêu mất dần. Lúc này, nâng xoang, ghép xương hay ghép nướu là giải pháp cần thiết để quá trình trồng răng Implant được diễn ra thuận lợi.

Các thủ thuật liên quan khi trồng răng Implant

  • Ghép xương

Xương lành mạnh và đầy đủ là điều kiện bắt buộc để đặt Implant đạt chức năng và thẩm mỹ. Nếu không thỏa mãn điều kiện này, khách hàng cần được chỉ định ghép xương trước khi đặt Implant.

Xương được lấy từ trong miệng của chính khách hàng (xương tự thân) hoặc là sản phẩm thương mại (xương khử khoáng đông khô) để thay thế cho xương bị thiếu.

Ghép xương có thể được thực hiện cùng lúc với Implant trong trường hợp thiếu xương đơn giản.

trồng răng implant 2

Trong những trường hợp phức tạp hơn, khách hàng phải được ghép xương trước rồi mới đặt Implant. Thời gian đặt Implant sau khi ghép xương thường là 4-6 tháng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như yếu tố cá nhân (thói quen, tình trạng toàn thân), thể tích xương ghép, loại vật liệu ghép được sử dụng….

  • Nâng xoang

Nâng xoang là một thủ thuật giúp tăng thêm chiều cao xương để cho phép đặt Implant vào những vùng thiếu xương ở vùng mất răng phía sau hàm trên.

Thủ thuật này bao gồm nâng màng xoang và đặt xương ghép vào khoảng trống sau nâng xoang để tạo ra đủ chiều cao xương cho Implant.

  • Ghép nướu

Ghép nướu nghĩa là lấy mô mềm tại một vị trí khác trong miệng để ghép vào vị trí bị thiếu hổng.

Mô mềm xung quanh Implant lành mạnh và đầy đủ là điều kiện bắt buộc để phục hình trên Implant đạt chức năng và thẩm mỹ. Do đó, khách hàng bị thiếu hổng mô mềm cần được chỉ định ghép nướu nhằm đảm bảo thẩm mỹ đồng thời tạo nâng đỡ mô mềm tối ưu để tránh đọng thức ăn bên dưới phục hình.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ ghép xương trồng răng Implant uy tín

Trồng răng Implant cũng như ghép xương, nâng xoang hay ghép nướu là kỹ thuật cao, an toàn tuyệt đối và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối ở các khâu trong quy trình thực hiện nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng thực hiện thành công kỹ thuật này.

Nha Khoa Kim tự hào top 50 nha khoa toàn cầu với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống thanh trùng trung tâm dành riêng cho Implant, từ đó giúp bác sĩ xác định chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm. Và đưa ra quyết định có nên ghép xương implant hay không, ghép loại gì phù hợp nhất, số lượng bao nhiêu, kích thước như thế nào. Nhờ vậy việc ghép xương và trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều khách hàng thực hiện ghép xương trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, quy trình cấy ghép Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

quy trình trồng răng implant

Quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Kim.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.