Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không?

Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không?

Răng khôn mọc lệch luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu bởi phân vân không biết nên giữ lại hay nhổ bỏ. Dưới đây là phân tích của các chuyên gia giúp bạn có thông tin chuẩn xác là có nên nhổ răng khôn mọc lệch hay không, bảo vệ răng hàm một cách tốt nhất.


Có nên nhổ răng khôn mọc lệch?

Răng khôn là chiếc răng nằm ở vị trí trong cùng của khuôn hàm, khi mọc đúng sẽ thực hiện đúng chức năng ăn nhai vốn có. Tuy nhiên, do răng khôn mọc muộn, khi xương hàm đã ổn định, nên răng khôn thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm do không đủ chỗ, gây đau nhức, phiền toái. Vì thế, không ít người đắn đo việc có nên nhổ răng khôn hay không.

Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không? 1

Nhổ răng khôn có nên hay không?

Theo các chuyên gia, bảo tồn răng là mục tiêu tối ưu trong nha khoa. Tuy nhiên, nhổ răng khôn sẽ được chỉ định nếu chiếc răng này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chung, cụ thể như sau:

+ Răng khôn mọc lệch gây viêm, sưng tấy và đau nhức ở vị trí mọc răng. Tình trạng này nếu kéo dài thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ.

+ Răng khôn mọc lệch trở thành vị trí dễ bị mắc thức ăn, gây sâu răng và làm gia tăng các bệnh lý nha chu. Khi này nhổ răng mọc lệch sẽ được chỉ định để loại bỏ răng khôn, bảo vệ các răng bên cạnh, tránh lây lan bệnh lý nha khoa.

+ Răng khôn mọc lệch cũng sẽ được chỉ định nhổ bỏ nếu ảnh hưởng lan rộng đến vùng má, mắt, cổ..., ảnh hưởng ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.


Vì sao nên thực hiện nhổ răng khôn mọc lệch tại Nha Khoa KIM?

Khi thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn, bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín bởi răng khôn mọc lệch thường nằm ở các vị trí khó, gần dây thần kinh hàm mặt nên yêu cầu cao hơn so với khi nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không? 2

Nhổ răng khôn mọc lệch để tránh những tác hại xấu tới sức khỏe răng miệng

Hiện nay, Nha Khoa KIM là một trong số ít các địa chỉ mà bạn có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn. Tại Nha Khoa KIM, sau khi thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex để xác định vị trí răng, tình trạng cụ thể, từ đó lên kế hoạch nhổ răng chi tiết.

Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không? 3

Khách hàng được X-quang để xác định chính xác vị trí, tình trạng của răng khôn

Nha Khoa KIM còn ứng dụng công nghệ nhổ răng an toàn, không lo biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Đích thân thực hiện nhổ răng khôn là bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề kỹ thật tốt, dày dặn kinh nghiệm. Bác sỹ của Nha khoa KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chiếc răng khôn mọc lệch phiền toái, thao tác nhẹ nhàng, không đau, an toàn và triệt để.

Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không? 4

Đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp nhổ răng khôn cho khách hàng

Đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất cũng là yếu tố được đánh giá cao tại Nha Khoa KIM. Ca nhổ răng khôn tại đây sẽ diễn ra tại phòng nha đạt chuẩn, trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ hiện đại. Hơn nữa, địa chỉ này cũng đi đầu trong trang bị máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Nhổ răng khôn mọc lệch có nên hay không là phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, vì vậy mà chỉ khi dành thời gian đến thăm khám trực tiếp thì mới chắc chắn có được chỉ định chính xác. Nha Khoa KIM mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.