Nhổ răng khôn hàm dưới không đau bằng kỹ thuật hiện đại

Nhổ răng khôn hàm dưới không đau bằng kỹ thuật hiện đại

Nhổ răng khôn hàm dưới là giải pháp được chỉ định trong trường hợp chiếc răng khôn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, không thể tiếp tục giữ lại được nữa. Khi này, công nghệ nhổ răng siêu âm mà Nha Khoa KIM đang áp dụng sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và hài lòng nhất.


Nhổ răng khôn hàm dưới khi nào và nên lưu ý những gì?

Bảo tồn răng là mục tiêu cao nhất trong nha khoa, ngay cả đối với chiếc răng mọc cuối cùng trên khuôn hàm là răng khôn. Tuy nhiên, nhổ răng khôn hàm dưới sẽ được các chuyên gia chỉ định thực hiện càng sớm càng tốt trong các trường hợp sau để bảo vệ sức khỏe răng hàm một cách tốt nhất, tránh ảnh hưởng xấu đến các răng khỏe mạnh.

Nhổ răng khôn hàm dưới không đau bằng kỹ thuật hiện đại 1

Nhổ răng khôn hàm dưới sẽ được chỉ định thực hiện trong trường hợp chiếc răng này gây ảnh hưởng xấu

Chỉ định nhổ răng khôn hàm dưới được các chuyên gia, bác sỹ khuyến khích thực hiện nhằm tránh những biến chứng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là các trường hợp răng khôn hàm dưới mọc lệch, mọc ngầm:

 Trường hợp răng khôn hàm dưới mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc vào vị trí của các răng khác, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm giảm sút hiệu quả ăn nhai.

Răng khôn hàm dưới trở thành vị trí khiến thức ăn thừa tích tụ, làm gia tăng các bệnh lý nha chu răng miệng như: Viêm nướu, hôi miệng...

Răng khôn hàm dưới bị sâu, vỡ mẻ không thể phục hồi, ảnh hưởng xấu đến các răng khỏe mạnh bên cạnh, nhất là răng hàm số 7.

Nhổ răng khôn hàm dưới không đau bằng kỹ thuật hiện đại 2

Nhổ răng khôn hàm dưới được bác sỹ khuyến khích thực hiện

Như vậy, nếu có bất cứ biểu hiện nào nghi là do răng khôn hàm dưới gây ra thì bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ thăm khám, từ đó cho chỉ định chính xác. Cũng theo các chuyên gia, tuy không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng khi có nhu cầu nhổ răng khôn mọc ngầm, bạn cần đặc biệt lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có như vậy mới yên tâm loại bỏ răng nhanh chóng và an toàn.


Lý do nhiều người chọn nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Khoa KIM?

Nha Khoa KIM có thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới và là địa chỉ thu hút sự quan tâm của số đông khách hàng trong và ngoài nước. Trên thực tế, khách hàng khi nhổ răng tại đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.

Nhổ răng khôn hàm dưới không đau bằng kỹ thuật hiện đại 2

Nha khoa KIM là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, hiệu quả và an toàn

 Nhổ răng không đau, không biến chứng, nhanh chóng và an toàn với công nghệ siêu âm

Nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Khoa KIM được thực hiện với công nghệ siêu âm hiện đại. So với các kỹ thuật nhổ răng truyền thống, giải pháp này được đánh giá cao hơn nhiều bởi sóng siêu âm với tần số an toàn.

Nhờ thiết bị nhổ răng siêu âm sẽ kích hoạt để cắt đứt dây chằn xung quanh, nhổ bỏ răng một cách nhanh chóng, không lo chảy máu hay biến chứng. Bên cạnh đó, kỹ thuật nhổ răng này còn được thực hiện với quy trình gây tê đạt chuẩn, vì vậy cũng không lo đau hay khó chịu.

 Nhổ răng khôn hàm dưới với bác sĩ chuyên khoa

Một trong những ưu điểm làm nên tính chuẩn xác và an toàn tại Nha Khoa KIM là tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch, nhổ răng khôn hàm dưới là các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tận tâm trong từng ca điều trị nha khoa, dù là nhỏ nhất. Hơn nữa, sau khi nhổ răng, các bác sĩ còn chia sẻ những lưu ý khác khi chăm sóc, giúp khách hàng sở hữu hàm răng bền chắc, khỏe mạnh dài lâu nhất.

Nhổ răng khôn hàm dưới không đau bằng kỹ thuật hiện đại 4

Trực tiếp bác sỹ giỏi thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới cho người bệnh

 Đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất và yếu tố vô trùng

Không chỉ đáp ứng về công nghệ, tay nghề bác sĩ, ca nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, có máy móc hỗ trợ hiện đại.

Đặc biệt là khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex để có chỉ định nhổ răng đúng, tránh các trường hợp sai lệch không đáng có. Hơn nữa, địa chỉ này còn đi đầu trong trang bị máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ nên không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

 

Với những ưu điểm nổi bật về công nghệ, chuyên môn bác sĩ và hệ thống phòng nha, nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Khoa KIM sẽ mang lại kết quả hài lòng cho bạn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ

19006899

Hoặc vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.