Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao?

Không như các răng khác, răng khôn được khuyến khích nhổ bỏ, đã vậy, giá nhổ răng khôn còn cao hơn giá nhổ các răng khác. Rất nhiều người băn khoăn nhổ răng khôn giá bao nhiêu, vì sao chi phí nhổ răng khôn lại cao? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.


1. Tại sao giá nhổ răng khôn cao hơn so với nhổ các răng khác?

Răng khôn hay răng số 8 nằm, mọc muộn nhất trong tất cả các răng và nằm ở vị tri cuối cùng của hàm. So với các răng khác, răng số 8 gần như không giữ vai trò nhiều trong việc ăn nhai và thẩm mỹ. Ngược lại, răng số 8 thường mọc bất thường, gây ra những biến chứng xấu cho sức khỏe răng miệng.

 Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao? 1

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao?

Nếu răng khôn mọc thẳng, ngay ngắn với các răng khác, răng sẽ hỗ trợ cho các răng hàm khác trong việc ăn nhai. Thế nhưng, do răng khôn mọc muộn khi các răng khác đã phát triển hoàn chỉnh, cung hàm không còn đủ chỗ cho răng khôn nên dẫn tới hiện thượng răng khôn mọc lệch, ngọc đâm ngang vào các răng khác, mọc ngầm sâu dưới nướu… gây đau nhức, xô đẩy các răng bên cạnh, viêm nhiễm nướu, sâu răng do việc vệ sinh răng miệng khó khăn.

Răng khôn mọc cuối cùng, sâu bên trong hàm miệng nên việc quan sát, thao tác nhổ răng khó khăn hơn các răng khác. Thêm nữa, răng khôn mọc bất thường, phương thế răng phải qua chụp X-quang mới xác định chính xác, việc nhổ răng cũng đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả, an toàn. Với những lý do này, giá nhổ răng khôn thường hơn so với nhổ các răng khác.


2. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Sẽ có nhiều mức giá nhổ răng khôn khác nhau. Cụ thể nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền sẽ tùy vào tình trạng răng khôn, độ khó của ca nhổ răng như thế nào.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao? 2

Trước khi nhổ răng khôn, người bệnh sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng và chỉ định chụp X-quang răng. Qua phim chụp, bác sỹ sẽ xác định rõ được vị trí, hình dáng của răng, tình trạng răng mọc lệch, mọc ngầm như thế nào và độ khó của răng.

Với các trường hợp răng khôn mọc thẳng, người bệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề nhổ răng khôn giá bao nhiêu. Đây là trường hợp răng khôn mọc bình thường, nên việc nhổ răng sẽ đơn giản, thao tác giống với các trường hợp nhổ răng khác. Mức giá nhổ răng khôn mọc thẳng thường thấp nhất trong tất cả các trường hợp.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao? 3

Thăm khám là cách tốt nhất xác định chính xác tình trạng răng khôn cần nhổ

Còn nếu xác định được răng khôn mọc lệch, chi phí nhổ răng khôn sẽ tùy vào mức độ lệch lạc của răng. Độ khó của ca nhổ răng khôn được chia ra làm các cấp độ khác nhau, trong đó răng mọc lệch 90 độ và răng mọc ngầm là trường hợp nhổ răng khôn phức tạp nhất. Giá nhổ răng khôn với hai trường hợp này khá cao.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu cũng sẽ tùy vào vị trí răng cần nhổ. Do có độ khó hơn nên giá nhổ răng khôn hàm dưới sẽ cao hơn so với hàm trên.

Nhổ răng khôn là kỹ thuật khó, nên nếu bác sỹ non kém về kinh nghiệm, nha khoa không được trang bị máy móc đầy đủ, hiện đại sẽ tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng. Do đó, bạn không nên quá bận tâm về vấn đề về nhổ răng khôn giá bao nhiêu, mà nên cân nhắc tìm chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

 

3. Đến Nha khoa KIM nhổ răng khôn không đau, an toàn, giá hợp lý

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về các dịch vụ răng hàm mặt. Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa giỏi trực tiếp nhổ răng khôn hiệu quả và an toàn với công nghệ nhổ răng không đau hiện đại.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao? 4

An tâm chọn đến Nha khoa KIM nhổ răng an toàn, không đau nhức

Người bệnh tới nhổ răng khôn tại Nha khoa KIM sẽ được thăm khám, thực hiện theo quy trình chuẩn. Được chụp X-quang Panorex để xác định chính xác tình trạng răng miệng, vị trí, hình dáng, phương thế của răng khôn.

Đích thân các bác sỹ chuyên môn giỏi, chắc tay nghề và kinh nghiệm khám, tư vấn và tiến hành nhổ răng khôn, đảm bảo việc nhổ răng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Quá trình nhổ răng sử dụng thiết bị nhổ răng siêu âm hiện đại cùng nhiều dụng cụ máy móc tiên tiến giúp việc nhổ răng chính xác, không đau nhức, hạn chế xâm lấn, vết thương nhỏ, mau lành thương.

Răng khôn mọc bất thường tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng. Bạn nên sắp xếp thời gian tới nha khoa thăm khám và nhổ răng khôn. Thông tin chi tiết về nhổ răng khôn giá bao nhiêu với trường hợp của mình cũng sẽ được bác sỹ tư vấn, cung cấp cụ thể tới bạn để bạn hoàn toàn an tâm điều trị nhé.

   

Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ

19006899

Hoặc vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.