Nhổ răng hàm là ca điều trị tương đối phức tạp hơn so với loại bỏ răng ở các vị trí khác. Chính vì vậy mà kỹ thuật này chỉ được áp dụng khi có chỉ định cụ thể của bác sĩ và phải đảm bảo cao về công nghệ, thiết bị hỗ trợ.

Răng hàm là gì và khi nào thì nên nhổ răng hàm?

Nếu các răng khác thường chỉ có 1 chân răng thì răng hàm có từ 3 – 4 chân, đảm nhận chức năng ăn nhai chính và đóng vai trò đặc biệt trên khuôn hàm. Hiện răng hàm sẽ được chỉ định nhổ bỏ trong các trường hợp bất khả kháng, không còn phương pháp nào để phục hình, cụ thể là:

icon. Răng hàm bị tổn thương, vỡ mẻ nặng chỉ còn lại chân răng.

icon. Răng hàm bị sâu nặng, viêm chóp, viêm tủy không thể phục hồi, hơn nữa còn gây đau đớn, khó chịu kéo dài.

icon. Trường hợp răng hàm mọc ngược, mọc ngầm, răng hàm thừa làm ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác cũng như tạo điều kiện cho vi khuẩn trong khoang miệng sinh sôi và phát triển.

 

Nhổ răng hàm là chỉ định cần thiết trong trường hợp chiếc răng này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm

Do nằm sâu bên trong, gần vị trí các dây thần kinh và phức tạp hơn so với răng ở những vị trí khác nên khi muốn nhổ răng hàm, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khác hàng phải đến địa chỉ uy tín, áp dụng công nghệ mới. Hiện nhổ răng công nghệ siêu âm sẽ là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ răng hàm một cách nhanh chóng, an toàn, không gây đau, sưng cũng như không lo biến chứng xấu.

Nhổ răng hàm an toàn, tiết kiệm thời gian tại Nha Khoa KIM 

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa KIM sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Trên thực tế, đây là địa chỉ nha khoa quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

Bác sĩ thăm khám và cho chỉ định nhổ răng hàm chính xác

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang Panorex tại chỗ, từ đó căn cứ vào kết quả mà cho tư vấn có nên nhổ răng hàm hay không. Trong trường hợp phải nhổ bỏ thì bạn có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ, có được kết quả hài lòng và an toàn nhất.

Bác sĩ thăm khám và cho chỉ định nhổ răng hàm chính xác

Nhổ răng hàm với công nghệ siêu âm tại phòng nha đạt chuẩn

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện với công nghệ siêu âm hiện đại nên mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được. Với công nghệ này, sóng siêu âm với tần số thích hợp sẽ được kích hoạt để làm mềm nướu, cắt đứt nhanh hệ thống dây chằn xung quanh răng hàm, nhờ vậy mà việc loại răng ra khỏi xương hàm được thực hiện rất nhanh, an toàn, hạn chế xâm lấn ở mức cao và không lo sưng đau hay chảy máu.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nhổ răng theo quy định của Bộ Y tế

Ngoài ra, nhổ răng hàm tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế và nhất là trang bị máy phun sương và Bộ lò hấp vô trùng dụng cụ để đảm bảo vô trùng ở mức cao.

Khách hàng được chụp phim và lên kế hoạch nhổ răng hàm cụ thể

Bước 1: Khách hàng được chụp phim X quang Panorex tại chỗ để kiểm tra răng hàm, căn cứ chỉ định nhổ răng và lên kế hoạch cụ thể.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng, nướu răng, nhất là ở vị trí răng hàm cần nhổ bỏ để tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo các bệnh lý nha khoa.

Bước 3: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành

Bước 4: Khách hàng được kê

Chi phí nhổ răng hàm áp dụng tại Nha Khoa KIM

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, Nha Khoa KIM còn thực hiện nhổ răng hàm với chi phí phải chăng, được tính toán hợp lý, tương xứng với kết quả nhận được. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bảng giá sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhổ răng hàm với các bác sĩ giỏi tại Nha Khoa KIM sẽ mang lại cho bạn kết quả an toàn và hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)