Nhổ răng hàm bằng kỹ thuật gây tê hiện đại không đau

Nhổ răng hàm bằng kỹ thuật gây tê hiện đại không đau

Nhổ răng hàm là ca điều trị tương đối phức tạp hơn so với loại bỏ răng ở các vị trí khác. Chính vì vậy mà kỹ thuật này chỉ được áp dụng khi có chỉ định cụ thể của bác sĩ và phải đảm bảo cao về công nghệ, thiết bị hỗ trợ.

[vc_row][vc_column][vc_column_text]


Răng hàm là gì và khi nào thì nên nhổ răng hàm?

Nếu các răng khác thường chỉ có 1 chân răng thì răng hàm có từ 3 – 4 chân, đảm nhận chức năng ăn nhai chính và đóng vai trò đặc biệt trên khuôn hàm. Việc làm này sẽ dẫn tới mất răng, ảnh hưởng rất lớn tới ăn nhai và sức khỏe răng miệng về lâu dài, chưa kể tới việc phải tốn chi phí để trồng răng hàm giả thay thế.

Nhổ răng hàm bằng kỹ thuật gây tê hiện đại không đau 1

Nhổ răng hàm chỉ được chỉ định khi nó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, không thể điều trị

Do đó, nhổ răng hàm sẽ được chỉ định nhổ bỏ trong các trường hợp bất khả kháng, không còn phương pháp nào để phục hình, cụ thể là:

  • Răng hàm bị tổn thương, vỡ mẻ nặng chỉ còn lại chân răng.
  • Răng hàm bị sâu nặng, viêm chóp, viêm tủy không thể phục hồi, hơn nữa còn gây đau đớn, khó chịu kéo dài.
  • Trường hợp răng hàm mọc ngược, mọc ngầm, răng hàm thừa làm ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác cũng như tạo điều kiện cho vi khuẩn trong khoang miệng sinh sôi và phát triển.

Do nằm sâu bên trong, gần vị trí các dây thần kinh và phức tạp hơn so với răng ở những vị trí khác nên khi muốn tiến hành nhổ răng, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khác hàng phải đến địa chỉ uy tín, áp dụng công nghệ mới.

Nhổ răng hàm bằng kỹ thuật gây tê hiện đại không đau 2

Được tiến hành bằng công nghệ hiện đại và an toàn


Nhổ răng hàm an toàn, tiết kiệm thời gian tại Nha Khoa KIM 

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa KIM sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Trên thực tế, đây là địa chỉ nha khoa quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

 Bác sĩ thăm khám và cho chỉ định nhổ răng hàm chính xác

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang Panorex tại chỗ, từ đó căn cứ vào kết quả mà cho tư vấn có nên tiến hành hay không. Trong trường hợp phải nhổ bỏ thì bạn có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ, có được kết quả hài lòng và an toàn nhất.

Nhổ răng hàm bằng kỹ thuật gây tê hiện đại không đau 4

Nhổ răng hàm an toàn, hiệu quả, do bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện cùng máy móc hiện đại

 Nhổ răng hàm với công nghệ tại phòng nha đạt chuẩn

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện với công nghệ hiện đại nên mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được. 

 Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nhổ răng theo quy định của Bộ Y tế

Ngoài ra, nhổ răng hàm tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế và nhất là trang bị máy phun sương và Bộ lò hấp vô trùng dụng cụ để đảm bảo vô trùng ở mức cao.

Nhổ răng hàm bằng kỹ thuật gây tê hiện đại không đau 3

Hệ thống phòng nha đạt chuẩn, tuân thủ các yêu cầu về vô trùng, tránh lây nhiễm

  • Bước 1: Khách hàng được chụp phim X quang Panorex tại chỗ để kiểm tra răng hàm, căn cứ chỉ định nhổ răng và lên kế hoạch cụ thể.
  • Bước 2: Làm sạch khoang miệng, nướu răng, nhất là ở vị trí răng hàm cần nhổ bỏ để tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo các bệnh lý nha khoa.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành
  • Bước 4: Khách hàng được kê
 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Nhổ răng hàm với các bác sĩ giỏi tại Nha Khoa KIM sẽ mang lại cho bạn kết quả an toàn và hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.